Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không - Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không

Ngày đăng: 24/05/2023

Kỹ thuật nâng mũi S line có được vĩnh viễn không khi áp dụng được nhiều phương pháp khác nhau? Câu trả lời là không chắc chắn vì độ bền phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Hiệu quả của phương pháp này không được đảm bảo là vĩnh viễn. Thực tế, kết quả của nâng mũi S line có thể thay đổi theo thời gian do quá trình lão hóa, thay đổi cân nặng hoặc do các yếu tố khác như chấn thương. Do đó, để duy trì kết quả nâng mũi, bệnh nhân cần thường xuyên chăm sóc và định kỳ kiểm tra với bác sĩ chuyên khoa để có những điều chỉnh cần thiết.

Nâng mũi S line có được vĩnh viễn không?

VÌ SAO NÂNG MŨI S LINE KHÔNG VĨNH VIỄN ĐƯỢC?

Nguyên nhân là nâng mũi S line không phải an toàn tuyệt đối. Tỷ lệ cao và số loại biến chứng nhiều khiến hiệu quả không thể đảm bảo giữ được vĩnh viễn. Các biến chứng thường gặp như nhiễm trùng, sưng viêm, đau nhức, chảy máu, dị ứng thái quá ( với vết thương hoặc thuốc ).

Ngành thẩm mỹ vẫn luôn cho ra nhiều công nghệ và vật liệu cấy ghép mới tối ưu hơn. Ưu điểm chung là tăng tính an toàn, giảm thiểu tổn thương, kéo dài hiệu quả. Hiện nay, chúng ta có phương pháp nâng mũi S line cấu trúc với thời gian duy trì dài hơn. Tuy nhiên, nó vẫn không được vĩnh viễn vì vẫn dùng sụn nhân tạo để nâng sóng mũi.

⇒ Tìm hiểu thêm về: Bảng giá nâng mũi

HỎI BÁC SĨ NÂNG MŨI S LINE CÓ ĐƯỢC VĨNH VIỄN KHÔNG

Bạn muốn nâng mũi S line và thắc mắc với mình hiệu quả có vĩnh viễn không? Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Họ sẽ thăm khám và giải đáp chính xác hơn về thời gian duy trì. Đồng thời, bác sĩ cũng giúp bạn cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố liên quan đến sức khỏe và mong muốn tạo hình riêng.

Bạn vẫn còn thắc mắc nâng mũi S line có được vĩnh viễn không? Hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

Chúc bạn ngày càng đẹp hơn!