Nâng mũi cấu trúc S line có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi cấu trúc S line có an toàn không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Là một trong những công nghệ làm đẹp được yêu thích nhiều bởi cả phái đẹp lẫn các quý ông, bên cạnh các kỹ thuật như : độn cằm V Line, cắt mắt hai mí,… Nâng mũi S line đã trở thành xu hướng làm đẹp được ưa thích trong những năm gần đây. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều thắc mắc xung quanh phương pháp làm đẹp này như nâng mũi cấu trúc S line có an toàn không? Hoặc nâng ở đâu thì đẹp và uy tín...Để giải đáp những thắc mắc này chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Nâng mũi cấu trúc S line có an toàn không?

 

 

Nâng mũi cấu trúc S line có an toàn không?


Nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S được xem là phương pháp thẩm mỹ hấp dẫn hiện nay trong cộng nghệ nâng mũi vì kết quả hoàn hảo sau thẩm mỹ. Mũi của bạn sẽ trông đẹp, cao và tự nhiên. Khác với những phương pháp nâng mũi lạc hậu trước đây, nâng mũi S line đem lại cho bạn cho dáng mũi mềm mại cân đối và không hề để lộ rằng mũi bạn đã qua dao kéo.

Bên cạnh đó, nâng mũi S line còn chứa đựng những ưu điểm mà không phải kỹ thuật nâng mũi nào cũng có như: khắc phục được tất cả các dạng mũi xấu (hếch, ngắn, gồ,…), cực kỳ an toàn, kết quả duy trì dài lâu,…Bởi thế nên nâng mũi S line luôn được ưu ái mỗi khi người ta quyết định bước chân vào thẩm mỹ viện để “thay đổi diện mạo” cho chiếc mũi.

Ngoài ra, chất liệu dùng để bọc đầu mũi trong kỹ thuật nâng mũi S line cũng được chú trọng khá nhiều. Thông thường, sụn tự thân là nguyên liệu được các bác sĩ thẩm mỹ ưu tiên áp dụng vì tính chất an toàn (sụn được lấy từ vách ngăn hoặc vành tai) và điều này giúp mang lại dáng mũi đẹp, tự nhiên, không gây phản ứng phụ nên được rất nhiều người ưa chuộng.

 Đọc thêm: Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

Chắc hẳn những lý giải trên phần nào cũng đã giải đáp được thắc mắc nâng mũi cấu trúc S line có an toàn không?  Tuy nhiên, yếu tố an toàn còn phụ thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ và nơi bạn lựa chọn để làm đẹp.

Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại MEDIKA

Ở những trung tâm thẩm mỹ có uy tín thì hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc luôn được trang bị đầy đủ và hiện đại để có thể hỗ trợ tốt cho các bác sĩ và giúp ca phẫu thuật diễn ra nhanh gọn, suôn sẻ và thành công hơn.

 Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc S line có giá bao nhiêu?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng để lựa chọn. Chúng tôi tự tin có thể mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, tự nhiên và có bảo hành bởi chúng tôi có thể thỏa mãn tất cả những điều kiện về đội ngũ bác sĩ, chất lượng của chất liệu độn, kỹ thuật nâng mũi cũng như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc phục vụ phẫu thuật. Hãy đến với chúng tôi để có được dáng mũi hoàn hảo và trải nghiệm sự chuyên nghiệp từ những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 1900 65 66 hoặc 094 888 5354 để được tư vấn cụ thể nhé!