Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi muốn lựa chọn phương pháp làm đẹp này để “tân trang” cho nhan sắc của mình.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân là giải pháp mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, hiệu quả nên phương pháp này được ứng dụng rất thành công tại nhiều nước trên thế giới và mang đến vẻ đẹp hài hòa tự nhiên cho phụ nữ Việt Nam.

 

nâng mũi bằng sụn tự thân

 

 

Nâng mũi bọc sụn tự thân là gì?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp dùng chính sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn… để nâng cao mũi. Đây được coi là bước phát triển vượt bậc của công nghệ nâng mũi vì giúp mũi sau nâng tránh được biến chứng, mũi đẹp tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài.

Với phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân được bác sĩ nhẹ nhàng, nhanh chóng đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn, thanh tú, hài hòa với đường nét khuôn mặt và khắc phục triệt để nhược điểm của mũi thấp, mũi tẹt của khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân có ưu điểm gì?
Trước khi tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để lấy một phần rất nhỏ sụn tự thân rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Sụn tự thân giúp nâng mũi cao đẹp tự nhiên, an toàn và duy trì kết quả lâu dài vì những lý do sau đây:

+ Sụn tự thân có đặc tính mềm mại nên sẽ tạo cho sống mũi độ cong, dáng mũi cao nhưng vẫn giữ được nét mềm mại tự nhiên. Với vùng đầu mũi sụn sẽ bao bọc trọn, khắc phục tình trạng da đầu mũi mỏng, đầu mũi bị thủng, lộ sóng, bóng đỏ, v.v… sau nâng.

+ Với độ tương thích cao nên sụn tự thân khi dùng để nâng mũi sẽ nhanh chóng vào khoang mũi và được nuôi dưỡng theo thời gian, do đó sẽ không có hiện tượng đào thải, dị ứng với mũi sau nâng. Mũi sẽ đẹp tự nhiên và duy trì kết quả ổn định lâu dài.

Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ sẽ được cất giấu kín bên trong lỗ mũi nên không để lại sẹo sau khi cắt chỉ.

Tìm hiểu chi tiết dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/

Nâng mũi bằng sụn tự thân kỹ thuật sẽ phức tạp

Nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu tiền?
Nâng mũi bằng sụn tự thân kỹ thuật sẽ phức tạp hơn do đó đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi là những chuyên gia đầu ngành, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên sẽ đảm bảo tuân thủ đúng quy trình chuẩn và đem lại sự an toàn cho khách hàng cũng như kết quả như ý.

Tại Bệnh Viện MEDIKA đặc biệt áp dụng mức giá ưu đãi nâng mũi bọc sụn tự thân chỉ từ 15 triệu tùy cơ địa, tạo điều kiện cho tất các khách hàng đều có thể trải nghiệm các phương pháp nâng mũi hot hiện nay.

Xem thêm bài viết: Nâng mũi bọc sụn khác gì nâng mũi S line?

ngọc trâm nâng mũi s line

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và đặt lịch thẩm mỹ tại MEDIKA thì có thể liên hệ đến Hotline: 094.888.5354 hoặc 1900 65 66 nhé!