Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi có sao không?

Nâng mũi bọc sụn được mệnh danh là khắc tinh của tình trạng bóng đầu mũi. Tuy nhiên một số trường hợp khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật lại gặp phải tình trạng nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi có sao không? Nguyên nhân do đâu và bao lâu hết đỏ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho vấn đề này nhé.

NGUYÊN NHÂN NÂNG MŨI BỌC SỤN XONG ĐẦU MŨI VẪN ĐỎ?

Đầu mũi đỏ do mũi chưa hồi phục
Một số trường hợp khách hàng mặc dù đã thực hiện nâng mũi bọc sụn xong, thế nhưng vẫn gặp phải tình trạng mũi đỏ. Điều này khiến cho phái đẹp khá lo lắng về mũi của mình. Tuy nhiên các chuyên gia chia sẻ rằng, trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi, chắc hẳn sẽ có những tác động lên chiếc mũi. Không những thế việc cho một chất liệu mới vào khoang mũi chắc hẳn sẽ khiến cho cơ thể chưa kịp thích ứng. Chính vì thế gây ra tình trạng đầu mũi đỏ.

Đây hoàn toàn là những tình trạng phản ứng bình thường của cơ thể. Thế nên bạn cũng không cần quá lo lắng. Ngoài ra với những trường hợp mũi đỏ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các bác sĩ để được giải đáp chính xác.

Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi có sao không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đầu mũi đỏ báo hiệu biến chứng
Tuy nhiên với một số trường hợp khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn tuy nhiên sau 1 - 2 năm lại xuất hiện tình trạng mũi đỏ, đây là dấu hiệu báo rằng mũi của bạn đang gặp phải tình trạng bất thường. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do trước đây bạn đã sử dụng loại sụn nâng mũi kém chất lượng, quá thô cứng và gây tác động bào mòn lên da đầu mũi. Tiểu xảo sử dụng loại sụn gây ra biến chứng sau 1 - 2 năm sử dụng này thường xuất hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ, nhằm giảm giá dịch vụ thu hút sự chú ý của khách hàng.

Ngoài ra còn một số trường hợp đỏ đầu mũi do chiếc mũi của bạn đang gặp phải tình trạng nhiễm trùng. Thông thường bạn sẽ còn cảm thấy đau nhức vùng mũi và có thể sưng mủ hoặc chảy dịch. Nguyên nhân xảy ra tình trạng này sau khi nâng mũi bọc sụn có thể do sự sai sót trong kĩ thuật bác sĩ hoặc việc chăm sóc mũi không khoa học của khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Những điều cần kiêng sau nâng mũi bọc sụn

NÂNG MŨI BỌC SỤN BỊ ĐỎ ĐẦU MŨI CÓ SAO KHÔNG? BAO LÂU THÌ MŨI SẼ HẾT ĐỎ?
Với những trường hợp mũi đỏ do phản ứng của cơ thể, bạn sẽ không cần quá lo lắng vì chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, chiếc mũi của bạn sẽ nhanh chóng hồi phục chỉ từ 7 - 10 ngày sau đó. Lúc này không chỉ hết bóng đỏ đầu mũi và hiện trạng sưng đau cũng thuyên giảm gần như hoàn toàn.

Nâng mũi bọc sụn bị đỏ đầu mũi có sao không? - MEDIKA.vn

Tuy nhiên với những trường hợp mũi đỏ do biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, để có thể khắc phục tình trạng này bạn cần đến ngay các địa chỉ thẩm mỹ uy tín hoặc tìm cho mình các bác sĩ có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Với những kiến thức của mình các bác sĩ sẽ tìm ra nguyên nhân khiến mũi bạn sưng đỏ và đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý. Chỉ có như thế tình trạng mũi của bạn mới có thể được khắc phục.

NHỮNG MẸO NHỎ GIÚP BẠN KHÔNG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG MŨI BÓNG ĐỎ
Với những người sở hữu phần da đầu mũi mỏng: nên lựa chọn cho mình những giải pháp sử dụng thêm chất liệu để bọc bảo vệ đầu mũi như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc…

Tham khảo bài viết: https://medika.vn/tu-van/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

Không nên nâng mũi quá cao: một dáng mũi quá cao sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên “lố bịch” và không hài hòa với gương mặt. Không những thế sóng mũi nhân tạo quá cao sẽ tác động bào mòn nhiều hơn lên da đầu mũi và gây ra tình trạng mũi bóng đỏ.

Nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn: mọi sự thành công của bất kì ca thẩm mỹ nào đều phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ và chất lượng những thiết bị được sử dụng trong ca thẩm mỹ. Chỉ có một cơ sở thẩm mỹ chất lượng mới có thể đáp ứng được những yêu cầu một ca phẫu thuật an toàn. Chính vì thế bạn hãy lưu ý điều này nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi