Nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm và những lưu ý không nên bỏ qua

Nâng mũi bằng sụn sườn từ lâu đã được coi là kĩ thuật làm đẹp tiên tiến và cao cấp. Tuy nhiên những ưu điểm mà phương pháp này mang đến cho khách hàng không hẳn ai cũng hiểu hết. Ngoài ra để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn từ kĩ thuật làm đẹp nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm và những lưu ý không nên bỏ qua này bạn cũng cần trang bị cho mình những lưu ý cần thiết. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em những thông tin thú vị này nhé.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN

Giải pháp khắc phục mọi vấn đề trên mũi
Nếu như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi được cho ra đời sẽ phù hợp với những tối tượng khách hàng khác nhau thì phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn được đánh giá có thể khắc phục được mọi vấn đề trên chiếc mũi của bạn. Kể cả là chiếc mũi đang gặp phải nhiều khuyết điểm hoặc những vấn đề do các phương pháp nâng mũi trước đó gây ra. Không những thế với các trường hợp chiếc mũi đang gặp phải tai nạn gây ảnh hưởng đến hình dáng mũi và cần được chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi thì giải pháp làm đẹp này hoàn toàn vẫn có thể mang đến cho bạn những hiệu quả như mong muốn. Chỉ trong cùng một kĩ thuật nâng mũi bạn đã có thể hoàn toàn khắc phục được mọi vấn đề của mình đồng thời nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp như mong muốn, hiệu quả lâu dài và an toàn.

Nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm và những lưu ý không nên bỏ qua - MEDIKA.vn

Tương thích với nhiều cơ địa khách hàng
Điều khiến cho các chị em lo lắng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đó chính là chất liệu độn không tương thích với cơ thể của khách hàng. Tuy nhiên với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn thì bạn sẽ không cần phải lo lắng về điều đó nữa. Vì chất liệu sụn được sử dụng trong phương pháp này là sụn sinh học và sụn tự thân. Hai chất liệu này đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn và tương thích cao với cơ thể.

Dáng mũi đẹp tự nhiên không thô cứng
Với sự kết hợp giữa cả hai chất liệu độn khiến cho bác sĩ có thể dễ dàng chỉnh sửa dáng mũi của bạn. Không những thế sụn sinh học có tính chất khá mềm dẻo, dễ dàng trong việc cắt gọt. Chính vì thế chiếc mũi của bạn sau khi thực hiện thẩm mỹ sẽ hoàn toàn đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lộ bất kì một dấu hiệu thẩm mỹ nào hoặc trở nên thô cứng như những phương pháp truyền thống khác.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn đã giúp các cô gái thay đổi ngoạn mục như thế nào?

Nâng mũi sụn sườn ưu điểm và những lưu ý không nên bỏ qua - MEDIKA.vn

NHỮNG LƯU Ý QUAN TRỌNG KHI THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN

Càng lớn tuổi càng khó lấy sụn sườn
Nếu như phái đẹp đang có ý định thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn thì độ tuổi đẹp sẽ từ 25 – 40 tuổi. Sở dĩ như vậy vì tuổi càng lớn, xương của bạn sẽ bị lão hóa và không còn được dẻo dai như lúc còn trẻ. Chính vì thế việc lấy sụn khi tuổi cao sẽ khó khăn hơn và đặc biệt dễ gây ra những ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Mặt khác người lớn tuổi sẽ cần thời gian cơ thể hồi phục lâu hơn so với người trẻ tuổi. Thế nên phương pháp nâng mũi tác động nhiều vào cơ thể không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Nên sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi
Một số khách hàng vẫn thường có mong muốn sử dụng sụn nhân tạo để dựng trụ mũi nhằm tiết kiệm sụn sườn, hạn chế những tác động lên cơ thể. Theo các chuyên gia sụn sườn có tính chất cứng, chính vì thế được sử dụng để dựng trụ mũi là tối ưu và an toàn. Khi sử dụng sụn sườn, nâng mũi có thể kéo dài đầu mũi, chỉnh sửa mũi hếch. Đây là một sự cải thiện vượt trội cho dáng mũi nhiều khuyết điểm. Ngoài ra sụn sườn được lấy từ chính cơ thể của khách hàng chính vì thế có độ tương thích rất cao với cơ thể, bạn sẽ không cần lo lắng về tình trạng nhiễm trùng, biến chứng hoặc không tương thích chất liệu độn.

Qua chủ đề bài viết: “Nâng mũi bằng sụn sườn ưu điểm và những lưu ý không nên bỏ qua” Mời bạn tham khảo chi phí nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một giải pháp làm đẹp phù hợp và an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên tận tâm luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi