Nâng mũi bằng sụn sườn - Tuyệt chiêu chỉnh mũi hỏng và biến dạng

Nếu như bạn sở hữu cho mình một chiếc mũi kém xinh thì hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được rất nhiều kĩ thuật nâng mũi để khắc phục điều này. Tuy nhiên với những khách hàng đang đối mặt với biến chứng mũi hoặc gặp phải tai nạn thì tìm cho mình một giải pháp khắc phục không phải là điều dễ dàng. Chính vì thế các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn - Tuyệt chiêu chỉnh mũi hỏng và biến dạng.

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn sử dụng công nghệ nâng mũi hiện đại hiện nay, cho phép các bác sĩ can thiệp chỉnh sửa toàn bộ nhược điểm trên chiếc mũi chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ. Các bác sĩ sử dụng kết hợp hai chất liệu độn là sụn sinh học định hình cùng sụn sườn để nâng mũi. Hoàn toàn mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu mà không hẳn bất kì một kĩ thuật nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được.

Hai chất liệu sụn sườn được sử dụng trong những kĩ thuật nâng mũi bằng sụn sườnhttps://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-sun-suon/ ) đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn nhân tạo. Mỗi chất liệu sẽ có những tính chất khác nhau và phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của khách hàng. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra những chỉ định khác nhau.

 

Nâng mũi bằng sụn sườn - Tuyệt chiêu chỉnh mũi hỏng và biến dạng ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKANâng mũi bằng sụn sườn - Tuyệt chiêu chỉnh mũi hỏng và biến dạng

 

NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN - TUYỆT CHIÊU CHỈNH MŨI HỎNG VÀ BIẾN DẠNG

Không chỉ có thể hắc phục được các vấn đề về hình dáng mũi, giải pháp nâng mũi bằng sụn sườn là một lựa chọn hoàn hảo giúp cho bạn có thể khắc phục được các vấn đề chỉnh hình mũi hỏng hoặc mũi bị biến dạng. Đây là điều mà không hẳn bất kì phương pháp nâng mũi nào cũng có thể thực hiện được.

Tuy nhiên với phần sụn sườn cứng và thẳng, giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng dựng trụ mũi mới ổn định và chắc chắn. Chính vì thế hoàn toàn khắc phục được những vấn đề cấu trúc một cách dễ dàng. Dáng mũi mới bạn sở hữu cũng đẹp hoàn hảo, cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

 

Ngoài ra hai chất liệu độn được sử dụng trong phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn đều được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn, có độ tương thích cao với cơ thể. Chính vì thế những vấn đề biến chứng như dị ứng, đào thải sụn là điều hoàn toàn không xảy ra. Hoàn toàn có thể mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo cùng hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

Nâng mũi bằng sụn sườn - Tuyệt chiêu chỉnh mũi hỏng và biến dạng bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nâng mũi bằng sụn sườn - Tuyệt chiêu chỉnh mũi hỏng và biến dạng

 

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI BẰNG SỤN SƯỜN AN TOÀN

Nâng mũi bằng sụn sườn sở hữu một kĩ thuật nâng mũi tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải là một người có kinh nghiệm cùng tay nghề lâu năm. Đồng thời hệ thống máy móc hỗ trợ bác sĩ phải hiện đại, luôn đảm bảo từng thao tác diễn ra nhanh chóng và chính xác. Chính vì thế để có thể chủ động bảo vệ bản thân khỏi biến chứng, tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo thì chắc hẳn việc lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ là điều vô cùng quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, top 4 bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố, là một trong những cái tên bạn không nên bỏ qua khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn. MEDIKA sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và công nghệ nâng mũi chuyển giao từ nước ngoài. Chính vì thế luôn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng.

 

Sụn sườn sử dụng trong nâng mũi có bị teo không?

 

Không những thế với những khách hàng thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn còn được nhận một chế độ bảo hành sụn vĩnh viễn. Đây không chỉ là sự đảm bảo về chất lượng dịch vụ mang đến cho khách hàng mà còn là trách nhiệm của MEDIKA trong từng dịch vụ mang đến cho khách.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng về các biến chứng không đáng có hoặc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi