Nâng mũi bằng sụn sườn - Sự lựa chọn dành cho các cô nàng mũi hỏng

Khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, điều khiến cho các tín đồ làm đẹp lo lắng đó chính là liệu khi mình không đạt được kết quả như mong muốn và có ý định thực hiện lại nâng mũi thì có giải pháp nào phù hợp với mình. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn - Sự lựa chọn dành cho các cô nàng mũi hỏng.

Nếu như đã là tín đồ của các giải pháp làm đẹp thẩm mỹ thì chắc hẳn các chị em đã không còn quá xa lạ với phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn. Đây là một giải pháp nâng mũi cao cấp không chỉ giúp khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi như những giải pháp thông thường mà còn có thể cải thiện được dáng mũi đã trải qua quá nhiều lần thẩm mỹ của bạn. Giải pháp làm đẹp này có hai kĩ thuật thực hiện bao gồm nâng mũi bằng sụn sườn tự thân và nâng mũi bằng sụn sườn sinh học.

Mỗi kĩ thuật thực hiện sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu khác nhau. Với những khách hàng không mong muốn việc phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý sẽ tiếp tục tác động đến phần sụn tự thân thì có thể thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn sinh học. Ngược lại nếu như bạn có mong muốn sử dụng sụn tự thân để khắc phục các nhược điểm ở dáng mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên chắc chắn với chất liệu có độ tương thích cao thì nâng mũi bằng sụn sườn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng mũi bằng sụn sườn - Sự lựa chọn dành cho các cô nàng mũi hỏng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Tiếp đó bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn sinh học hoặc sụn sườn tự thân để bọc toàn bộ phần đầu mũi và dựng trụ mũi. Chiếc mũi của bạn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý hài hòa với tổng thể gương mặt. Bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp hoàn hảo và hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Là giải pháp tối ưu dành cho các chị em đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhiều lần nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, hoặc các chị em đã và đang gặp phải chiếc mũi biến chứng. Chính vì thế kĩ thuật nâng mũi bằng sụn sườn cũng tương đối phức tạp, đòi hỏi độ chính xác cao của các bác sĩ thẩm mỹ. Không những thế chất liệu sụn sườn cũng không phải là một loại sụn dễ lấy. Đó cũng chính là nguyên do chi phí của phương pháp làm đẹp này không quá mềm như những kĩ thuật đơn giản khác. Hiểu được tâm lý của các chị em về vấn đề này, có rất nhiều địa chỉ làm đẹp xuất hiện cung cấp dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn tuy nhiên lại với một mức giá rất hấp dẫn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn và những điều bạn chưa biết

Nâng mũi bằng sụn sườn - Sự lựa chọn dành cho các cô nàng mũi hỏng - MEDIKA.vn

Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, để có được mức giá hấp dẫn như thế có rất nhiều cơ sở đã cố tình quên đi sự an toàn của các khách khàng, sử dụng loại sụn kém chất lượng hoặc những bác sĩ không có tay nghề thực hiện. Việc này rất dễ gây ra những biến chứng nguy hiểm hoặc các vấn đề thẩm mỹ chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên trên thực tế vẫn còn rất nhiều khách hàng “nhẹ dạ cả tin” trở thành nạn nhân của các cơ sở này. Chị em cần phải trang bị cho mình những kiến thức khách quan cùng với việc hạn chế lựa chọn làm đẹp bằng các phương pháp phẫu thuật tại các cơ sở không được cấp phép này. Chỉ có như thế mới có thể chủ động bảo vệ mình khỏi các biến chứng nguy hiểm.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Nâng mũi bằng sụn sườn - Sự lựa chọn dành cho các cô nàng mũi hỏng" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi