Nâng mũi bằng sụn sườn - Đi tìm địa chỉ nâng mũi hiệu quả và an toàn

Nâng mũi bằng sụn sườn là phương pháp phẫu thuật mũi hiện đại hiện nay. Công nghệ thẩm mỹ này đem lại hiệu quả bền lâu, an toàn và không gây biến chứng sau phẫu thuật. Nào hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp nâng mũi bằng sụn sườn - Đi tìm địa chỉ nâng mũi hiệu quả và an toàn.

Sở hữu một dáng mũi cao tây, thon gọn là mong ước của bất kì ai. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được một chiếc mũi đẹp như ý. Để khắc phục dáng mũi thấp, tẹt, cánh mũi to… rất nhiều người đã tìm đến giải pháp phẫu thuật mũi. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ nâng mũi sụn sườn và địa chỉ phẫu thuật mũi uy tín nhé!

Nâng mũi bằng sụn sườn là gì?
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn là giải pháp sử dụng sụn mũi sinh học để định hình và cải thiện dáng mũi. Phương pháp này giúp khắc phục các khuyết điểm về dáng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng… Hiện nay, kỹ thuật nâng mũi sụn sườn có 2 loại phổ biến đó là:

Nâng mũi bằng sụn sườn - Đi tìm địa chỉ nâng mũi hiệu quả và an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

- Nâng mũi sụn sườn tự thân: Đây là phương pháp sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể. Phần đầu mũi và trụ mũi sẽ được định hình bằng sụn tự thân. Do vậy, phương pháp phẫu thuật mũi này đảm bảo chính xác cao, độ tương thích đạt 100% với cơ thể, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian.

- Nâng mũi bằng sụn sườn sinh học: Kỹ thuật phẫu thuật mũi này sử dụng sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài mũi để nâng cao sóng mũi, sau đó sử dụng sụn tai để bọc bảo vệ 1/3 phần đầu mũi còn lại. Phương pháp này được thực hiện với thời gian chỉ khoảng 60 phút, quá trình phục hồi và vào form ngay sau 7 ngày.

Tràn lan các địa chỉ phẫu thuật mũi
Hiện nay, nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, có rất nhiều địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ mọc tràn lan trên thị trường. Tại một số địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chui, kém chất lượng, chưa được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ.

Với những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, cơ sở vật chất - trang thiết bị máy móc không hiện đại nên không đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn tuy chỉ là một tiểu phẫu nhưng cũng đòi hỏi trình độ chuyên môn rất cao của bác sĩ. Nếu địa chỉ thẩm mỹ đó không có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao sẽ là một hạn chế rất lớn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ

Nâng mũi bằng sụn sườn - Đi tìm địa chỉ nâng mũi hiệu quả và an toàn - MEDIKA.vn

Do vậy, để đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ mũi tối ưu, lời khuyên dành cho bạn là nên lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, đáp ứng được các tiêu chuẩn về con người, cơ sở vật chất cũng như công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.

Nâng mũi bằng sụn sườn - Đi tìm địa chỉ nâng mũi hiệu quả và an toàn
Đáp ứng dược tất cả các nhân tố về đội ngũ con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, công nghệ hiện đại… Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây liên tục cập nhật các công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao nên đem lại cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám, đo vẽ hình dáng mũi theo đúng tỷ lệ gương mặt. Nhờ quy trình thực hiện khoa học, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện mà phẫu thuật mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) tại MEDIKA đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau phẫu thuật. Chỉ với 60 phút thực hiện, 5 ngày hồi phục và 7 ngày vào form, khách hàng đã sở hữu được dáng mũi thời thượng, đẹp tự nhiên mọi góc nhìn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 Đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi