Nâng mũi bằng sụn sườn có đau không? Lưu ý của chuyên gia nâng mũi

Nâng mũi sụn sườn luôn được coi là một trong những giải pháp làm đẹp cao cấp và được rất nhiều phái đẹp ưu ái lựa chọn khi thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên khác với những phương pháp thông thường sụn tự thân sẽ được lấy ở vị trí sụn sườn. Chính vì thế câu hỏi nâng mũi bằng sụn sườn có đau không - Lưu ý của chuyên gia nâng mũi được rất nhiều chị em thắc mắc. Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

Giống như với tên gọi của mình, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên thay vì sử dụng toàn bộ phần sụn sườn trên toàn bộ chiếc mũi các chuyên gia đã sử dụng kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn sườn. Với 2/3 chiều dài sóng mũi, bác sĩ dùng sụn nhân tạo là sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi. Tiếp đó 1/3 phần đầu mũi còn lại sẽ được sử dụng sụn sườn để bọc bảo vệ và dựng trụ.

Nâng mũi bằng sụn sườn có đau không? Lưu ý của chuyên gia nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Hiện nay trên thị trường có hai loại sụn sườn đang được sử dụng đó chính là sụn sườn tự thân và sụn sườn sinh học. Mỗi loại sụn sẽ có những chức năng khác nhau, phù hợp với những tình trạng mũi khác nhau của mỗi người. Sụn sườn sinh học là sụn có tính chất kích thích tái tạo tế bào tủy xương. Sau một thời gian sử dụng sụn sườn sinh học sẽ tan ra, trả lại cho bạn phần đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân. Tuy nhiên có một vấn đề nhỏ khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn sinh học, các bác sĩ vẫn phải sử dụng sụn tai để dựng trụ. Với những trường hợp khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ nhiều lần trước đó và không còn sụn tai thì không nên lựa chọn giải pháp làm đẹp này.

Ngược lại với sụn sườn sinh học, sụn sườn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ. Các bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách lấy sụn từ vị trí xương sườn số 6 hoặc số 7. Phần sụn tự thân này sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi. Chính vì thế đây lại là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng đang lo lắng về vấn đề không còn sụn tai để nâng mũi.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Kĩ thuật đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện được

Nâng mũi bằng sụn sườn có đau không? Lưu ý của chuyên gia nâng mũi - MEDIKA.vn

Cũng chính vì những thao tác tác động lên phần sụn sườn nên các phái đẹp khi thực hiện thường có thắc mắc liệu có quá đau trong quá trình thực hiện. Các chuyên gia chia sẻ rằng trước khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn, bạn sẽ được gây mê hoặc tiền mê. Chính vì thế việc đau đớn trong quá trình thực hiện là điều hoàn toàn không thể xảy ra. Thậm chí sau khi kết thúc quá trình, các bác sĩ vẫn kê đơn thuốc kháng viêm và giảm đau để giảm thiểu cảm giác khó chịu của bạn. Bạn vẫn có thể cảm giác hơi nhức nhẹ trong những ngày đầu tiên sau nâng mũi, đây là một cảm giác hết sức bình thường và hoàn toàn có thể chịu đựng được. Tình trạng đau nhức này sẽ nhanh chóng thuyên giảm vào những ngày tiếp theo.

Điều mà các chuyên gia luôn muốn phái đẹp phải chú ý khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn đó chính là làm sao để có thể đảm bảo được sự an toàn của mình một cách tối đa. Để đạt được điều này thì các chị em cần ưu tiên trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp an toàn. Nâng mũi sụn sườn là một phương pháp làm đẹp có kĩ thuật thực hiện khá phức tạp, một cơ sở nhỏ lẻ như thẩm mỹ viện hoặc spa hoàn toàn không thể đáp ứng được những yêu cầu an toàn của giải pháp làm đẹp này. Bạn nên lựa chọn cho mình một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Tham khảo Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

Hy vọng nội dung bài viết trên “Nâng mũi bằng sụn sườn có đau không - Lưu ý của chuyên gia nâng mũi” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi bằng sụn sườn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi