Nâng mũi an toàn chưa bao giờ dễ dàng đến như thế nhờ MEDIKA

Những biến chứng về các giải pháp thẩm mỹ nâng mũi khiến cho các chị em lo lắng và e dè trong việc lựa chọn thực hiện. Đó chính là lí do những giải pháp nâng mũi an toàn chưa bao giờ dễ dàng đến như thế nhờ MEDIKA được phái đẹp quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy làm sao để thực hiện nâng mũi an toàn, cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu về nâng mũi an toàn
Một số chị em khi nhắc đến các giải pháp phẫu thuật nâng mũi thì sẽ nghĩ đến các giải pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc… khái niệm nâng mũi an toàn được coi như là một khái niệm mới. Tuy nhiên đây chỉ là tên gọi chung của những giải pháp nâng mũi mang đến hiệu quả thẩm mỹ mong muốn cho khách hàng và đặc biệt là không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một giải pháp nâng mũi an toàn, một địa chỉ có thể đám ứng được hết những yếu tố mà các giải pháp nâng mũi an toàn đặt ra thì hoàn toàn có để mang đến cho khách hàng những hiệu quả như mong muốn.

Nâng mũi an toàn chưa bao giờ dễ dàng đến như thế nhờ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tiêu chuẩn để đánh giá nâng mũi an toàn
Tay nghề bác sĩ thực hiện: những kĩ thuật thực hiện nâng mũi mặc dù được đánh giá là khá đơn giản tuy nhiên lại cần sự tỉ mỉ rất cao từ những bác sĩ thực hiện. Bác sĩ phải có một kinh nghiệm cùng tay nghề cao trong ngành. Thực hiện cắt gọt chất liệu độn sao cho dáng mũi hài hòa và tự nhiên với tổng thể đường nét trên gương mặt. Không những thế thao tác nâng mũi không được gây bất kì xâm lấn nào đến mô xung quanh mũi, hạn chế những biến chứng không đáng có.

Chất liệu sụn nâng mũi
Chất liệu sụn nâng mũi cũng là một yếu tố quan trọng quyết định phương pháp nâng mũi an toàn. Ở những phương pháp nâng mũi truyền thống, tỉ lệ những trường hợp khách hàng gặp phải những biến chứng do chất liệu độn là rất lớn. Chính vì thế chất liệu sụn đặc biệt được chú trọng trong các giải pháp nâng mũi an toàn.

Sụn được sử dụng phải là sụn sinh học định hình cao cấp, có nguồn gốc và xuất xứ nhập khẩu rõ ràng, được Bộ y tế đồng ý cho lưu thông trên thị trường. Và đặc biệt phải được FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp hoàn hảo nếu như bạn biết những điều này

Nâng mũi an toàn chưa bao giờ dễ dàng đến như thế nhờ MEDIKA.vn

Hiệu quả mang đến cho khách hàng tối ưu
Một phương pháp nâng mũi an toàn không chỉ không gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của khách hàng sử dụng mà còn phải mang đến những hiệu quả như mong muốn. Dáng mũi sau khi thực hiện thẩm mỹ của bạn phải có độ cao vừa phải, thanh tú và thon gọn. Sóng mũi không được lệch, hai bên mũi phải cân bằng và không gây mất hài hòa trên gương mặt. Ngoài ra những điểm như đầu mũi và cánh mũi cũng phải hài hòa với tổng thể chiếc mũi của bạn. Tránh trường hợp đầu mũi hoặc cánh mũi quá to gây mất thẩm mỹ mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hiện đại Việt Nam
Để có thể được thực hiện những giải pháp nâng mũi an toàn thì chắc hẳn các chị em cần phải tìm cho mình một địa chỉ làm đẹp an toàn và chất lượng. Là một trong top những địa chỉ thẩm mỹ an toàn, MEDIKA luôn tự tin là người bạn đáng tin cậy dành cho bạn. Với từng giải pháp thẩm mỹ, để nâng cao sự an toàn và hạn chế sai sót, toàn bộ quá trình đều được chính tay các bác sĩ chuyên môn thực hiện. Cùng với đó là hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hỗ trợ. Đảm bảo về chất lượng cũng như tính an toàn cho khách hàng trong từng dịch vụ.

Xem tiếp bài viết: Sau khi nâng mũi nên kiêng ăn gì?

Hy vọng nội dung bài viết trên “Nâng mũi an toàn chưa bao giờ dễ dàng đến như thế nhờ MEDIKA” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi