Nâng mũi 3D S line được một tháng đã đẹp chưa?

Khi nhắc đến những phương pháp nâng mũi được các phái đẹp Á Đông quan tâm, chắc hẳn các chị em sẽ không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi 3D S line. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng đặt ra cho câu hỏi cho bác sĩ MEDIKA rằng nâng mũi 3D S line được một tháng đã đẹp chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

QUÁ TRÌNH HỒI PHỤC MŨI NHƯ THẾ NÀO SAU PHẪU THUẬT
Nhiều chị em khi thực hiện nâng mũi 3D S line hay bất kì giải pháp phẫu thuật nào đều khá nóng lòng muốn chiêm ngưỡng dáng mũi mới của mình. Nhưng chắc hẳn ai cũng biết được rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi 3D S Line - Mũi thon gọn, cao, hài hòa đường nét của bạn sẽ chưa lên phom dáng đẹp, thậm chí sau khi cắt chỉ và tháo nẹp mũi vẫn chưa ổn định hoàn toàn. Mọi chiếc mũi hồi phục đều phải trải qua những giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1 (7 ngày đầu tiên): đây là thời gian chiếc mũi của bạn xấu xí mà bạn từng trải qua. Đặc biệt trong 3 ngày đầu tiên, mũi của bạn sẽ sưng nề và xuất hiện bầm tím ở vùng mắt. Chưa kể trong thời gian này bạn sẽ cảm thấy đau nhức nhẹ, sưng căng ở vùng đầu mũi.

Nâng mũi 3D S line được một tháng đã đẹp chưa? - MEDIKA.vn

Giai đoạn 2 (7 - 15 ngày tiếp theo): thời gian này tình trạng sưng nề mũi đã biến mất hoàn toàn. Tuy nhiên sóng mũi mới vẫn chưa thích nghi hoàn toàn, chính vì thế vẫn còn chắc chắn. Bác sĩ sẽ chỉ định cắt chỉ, tháo nẹp mũi trong thời gian này. Bạn sẽ có cảm giác đầu mũi hơi to và sóng mũi khá cao trong thời gian này.

Giai đoạn 3 (nâng mũi được 1 tháng): 1 tháng sau nâng mũi là thời điểm vàng để bạn có thể chiễm ngưỡng chiếc mũi mới của mình. Lúc này sóng mũi đã ổn định trên khoang mũi của bạn. Dáng mũi cũng mềm mại và hoàn toàn tự nhiên. Chỉ có một số trường hợp vì cơ địa mà mũi vẫn chưa thực sự hồi phục, cần đợi thêm thời gian.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi 3D S line - 10 ngày đẹp hết sưng đau dừng ăn kiêng

NÂNG MŨI 3D S LINE ĐƯỢC MỘT THÁNG ĐÃ ĐẸP CHƯA?
Câu trả lời chính là sau 1 tháng thực hiện nâng mũi 3D S line chắc chắn rằng mũi của bạn đã hồi phục và đẹp hoàn toàn như mong muốn. Không những thế bạn cũng không cần lo lắng người đối diện sẽ phát hiện ra mũi của bạn đã trải qua chỉnh sửa nữa.

Tuy nhiên việc này chỉ được đảm bảo nếu bạn được thực hiện thẩm mỹ một cách chính xác, hoàn toàn không xảy ra bất kì một sai sót hay biến chứng nào. Bạn cũng cần chú ý đến chế độ chăm sóc mũi tại nhà để đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Nâng mũi 3D S line được một tháng đã đẹp chưa? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI 3D S LINE ĐẸP NHANH HAY CHẬM PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?
Có rất nhiều nguyên nhân gây ra những tác động ảnh hưởng đến thời gian hồi phục mũi của bạn khi thực hiện nâng mũi 3D S line. Trong đó các bác sĩ đã tổng hợp và đưa ra những yếu tố chính dưới đây, các chị em cần chú ý nhé:

Cơ địa: nếu như bạn là người có một cơ địa lành và khỏe mạnh thì đừng lo lắng vì chắc chắn rằng chỉ sau 1 tháng là bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và thu hút ánh nhìn. Tuy nhiên nếu bạn là người có cơ địa nhạy cảm thì thời gian hồi phục mũi sẽ cần được kéo dài hơn. Có thể khắc phục tình trạng này bằng cách bổ sung cho cơ thể những dưỡng chất cần thiết từ rau củ quả.

Tham khảo bài viết: Hiểu đúng về phương pháp nâng mũi 3D S line

Phương pháp thực hiện: kĩ thuật thẩm mỹ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định thời gian hồi phục mũi của bạn. Với kĩ thuật nâng mũi 3D S line hiện đại chỉ tác động lên phần mũi cần điều trị, hạn chế tối đa xâm lấn đến những mô xung quanh. Tiết kiệm tối đa thời gian phẫu thuật cũng như nghỉ dưỡng hậu phẫu của khách hàng.

Chế độ chăm sóc mũi: yếu tố cuối cùng nhưng quyết định phần lớn thời gian nghỉ dưỡng cũng như kết quả thẩm mỹ mũi của bạn chính là việc chăm sóc mũi. Hãy tuân thủ chính xác theo những chỉ định của các bác sĩ để hạn chế những tác động xấu lên chiếc mũi của mình bạn nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi