Nâng mũi 3D S line - 10 ngày đẹp hết sưng đau dừng ăn kiêng

Nâng mũi 3D S line luôn là sự ưu tiên lựa chọn của các chị em những nước Á Đông. Bởi lẽ giải pháp này mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên mọi góc nhìn và hài hòa với đường nét trên gương mặt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình thêm những kiến thức cần thiết về giải pháp làm đẹp nâng mũi 3D S line - 10 ngày đẹp hết sưng đau dừng ăn kiêng này nhé.

CHUẨN ĐOÁN DÁNG MŨI SAU 10 NGÀY THỰC HIỆN NÂNG MŨI 3D S LINE
Thông thường sau 10 ngày chiếc mũi của bạn đã có thể hồi phục, tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào cơ đại cũng như kĩ thuật nâng mũi bạn lựa chọn thực hiện. Vậy sau khi thực hiện nâng mũi 3D S line dáng mũi của bạn sẽ như thế nào.

Tình trạng đau nhức: đây là một tin vui cho những khách hàng sợ đau vì chắc chắn rằng sau 10 ngày thực hiện nâng mũi 3D S line tình trạng đau nhức khó chịu trên mũi của bạn đã không còn nữa. Ngay cả những chiếc mũi thực hiện chung với các kĩ thuật tiểu phẫu tạo hình đầu mũi. Chính vì thế bạn cũng không cần quá lo lắng về việc chịu đau quá lâu nhé.

Nâng mũi 3D S line - 10 ngày đẹp hết sưng đau dừng ăn kiêng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tình trạng sưng nề: lại một lần nữa chúc mừng các chị em vì chắc chắn rằng sau 10 ngày tình trạng đau nhức sưng nề cũng thuyên giảm nhiều. Mặc dù không hoàn toàn biến mất 100% nhưng mũi của bạn lúc này đã ổn định và vào phom dáng. Với những trường hợp cơ địa nhạy cảm thì việc hết sưng sẽ chậm hơn.

Tổng thể dáng mũi: 10 ngày sau khi thực hiện nâng mũi 3D S line là thời gian để cho sóng mũi của bạn ổn định trong khoang mũi và dần thích nghi chắc chắn với các mô ở đây. Tuy nhiên lúc này mũi vẫn chưa ổn định hoàn toàn, chính vì thế những tác động ngoại lực mạnh vẫn có thể gây ảnh hưởng đến dáng mũi của bạn. Chính vì thế hãy cẩn thận và đừng chủ quan bạn nhé.

Đọc tiếp bài viết: Cắt chỉ nâng mũi 3D có đau không - Có nên tự cắt chỉ tại nhà?

NÂNG MŨI 3D S LINE - 10 NGÀY ĐẸP HẾT SƯNG ĐAU DỪNG ĂN KIÊNG
Sau 10 ngày thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ chỉ định bạn đến bệnh viện để cắt chỉ và tháo nẹp mũi, cũng không còn sử dụng những loại thuốc kháng sinh nữa. Chính vì thế có rất nhiều chị em thắc mắc rằng liệu còn phải thực hiện những kiêng cữ nữa hay không.

Câu trả lời đó chính là bạn sẽ không cần phải thực hiện nghiêm ngặt những chỉ định ăn kiêng nữa. Lúc này chế độ chăm sóc mũi cũng được giãn lỏng ra và thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn sẽ cần phải chú ý đến những vấn đề dưới đây:

Nâng mũi 3D - 10 ngày đẹp hết sưng đau dừng ăn kiêng - MEDIKA.vn

Vẫn phải vệ sinh mũi sạch sẽ: mặc dù sau khi thực hiện cắt chỉ và tháo nẹp, lúc này bạn hoàn toàn có thể rửa mặt bình thường. Tuy nhiên vẫn cần hạn chế những tác động tổn thương đến mũi và giữ cho mình thói quen vệ sinh mũi mỗi ngày cho đến khi mũi hồi phục hoàn toàn.

Kiêng những thực phẩm gây sẹo: trong quá trình 10 ngày sau phẫu thuật nâng mũi 3D S line bạn được chỉ được ăn những thực phẩm mềm và dễ tiêu hóa để hạn chế sử dụng cơ hàm. Tuy nhiên sau cắt chỉ, việc bạn cần quan tâm đó chính là hạn chế sẹo xấu. Hạn chế tối đa sử dụng các thực phẩm có thể gây ra sẹo như rau muống, thịt bò, hải sản… trong vòng 1 tháng sau khi cắt chỉ. Việc này sẽ giúp cho thẩm mỹ mũi của bạn được tối ưu hơn.

Tham khảo bài viết: So sánh nâng mũi 3D S line và các phương pháp truyền thống

Không hoạt động mạnh, cũng như tham gia những bộ môn thể thao vận động như gym, bơi lội, đá bóng… bởi lẽ dáng mũi của bạn mặc dù đã ổn định nhưng chưa được chắc chắn hoàn toàn. Chính vì thế những hoạt động này vẫn cần được kiêng trong vòng 3 tháng sau nâng mũi.

Để có được một chiếc mũi 3D S line đẹp tự nhiên và hài hòa như mong muốn, các chị em hãy cần kiên nhẫn và quan tâm hơn đến chiếc mũi của mình nhé. Việc kiêng khem sẽ giúp bạn hạn chế được những tác động xấu lên mũi, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ đạt được. Chính vì thế bạn tuyệt đối không được chủ quan mà hãy xây dựng cho mình một chế độ chăm sóc mũi khoa học và an toàn khi có ý định thực hiện nâng mũi.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi