Khám phá tỉ lệ vàng cho dáng mũi khi thực hiện nâng mũi 3D

Nâng mũi 3D S line luôn là giải pháp được các chị em lựa chọn để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Tuy nhiên chắc hẳn sẽ không ai biết đến tỉ lệ vàng mà dáng mũi này sở hữu. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bỏ túi cho mình thông tin hữu ích được khám phá tỉ lệ vàng cho dáng mũi khi thực hiện nâng mũi 3D về giải pháp làm đẹp này nhé.

NÂNG MŨI 3D S LINE - MANG ĐẾN DÁNG MŨI ĐẸP MỌI GÓC NHÌN
Khác với những phương pháp làm đẹp thông thường, giải pháp nâng mũi 3D S line chú trọng đến vẻ đẹp tự nhiên của dáng mũi. Chính vì thế thay vì chỉ sử dụng một chất liệu độn là sụn sinh học để cải thiện dáng mũi. Khi thực hiện kĩ thuật nâng mũi 3D S line các bác sĩ còn sử dụng thêm sụn tự thân để bọc đầu mũi. Việc này vừa giúp hạn chế những biến chứng không đáng có, vừa có thể kéo dài đầu mũi của bạn tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo trong mọi khoảnh khắc.

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH TỈ LỆ VÀNG CHO DÁNG MŨI
Một chiếc mũi được đánh giá đẹp không chỉ bằng cảm quan mà còn phải đáp ứng được những tỉ lệ vàng của dáng mũi do các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và quy định. Chính vì thế chiếc mũi của bạn sau khi thực hiện nâng mũi 3D S line ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-3d-s-line/ ) phải đạt những tiêu chuẩn sau:

Khám phá tỉ lệ vàng cho dáng mũi khi thực hiện nâng mũi 3D - MEDIKA.vn

  • Dáng mũi phù hợp với tổng thể đường nét trên gương mặt, chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, chiều cao đỉnh mũi bằng 1/3 chiều dài mũi.
  • Độ rộng 2 cánh mũi cân đối bằng 1/3 chiều dài mũi.
  • Góc chóp mũi và nhân trung và môi trên tạo góc 90 - 100 độ.
  • Góc giữa ấn đường (giữa chân mày) và sóng mũi tạo góc 120 độ.
  • Sóng mũi cao thanh tú, thẳng, có đường cong đầu mũi nhẹ nhàng và tạo góc nghiêng 30 - 40 độ so với mặt phẳng khuôn mặt.
  • Đầu mũi tạo hình chữ A đều cùng lỗ mũi hình hạt chanh nhỏ.

Mọi chiếc mũi sau khi thực hiện nâng mũi 3D S line đều phải đáp ứng được những tỉ lệ này thì mới được đánh giá là một chiếc mũi đẹp và ca thẩm mỹ của bạn đã thành công. Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì với những bác sĩ giàu kinh nghiệm thì việc sở hữu một dáng mũi đẹp không phải là điều quá khó khăn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi 3D S line được một tháng đã đẹp chưa?

LÀM SAO ĐỂ SỞ HỮU DÁNG MŨI TỶ LỆ VÀNG VÀ ĐẸP TỰ NHIÊN?
Để có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ không phải là một điều quá khó khăn. Bạn chỉ cần tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, ở đây sẽ có những bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp bạn thực hiện điều này.

Khám phá tỉ lệ vàng cho dáng mũi khi thực hiện nâng mũi 3D - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành y tế - thẩm mỹ. Là một trong top 4 các bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua. Chắc hẳn là một địa chỉ tin cậy khi bạn có nhu cầu thực hiện nâng mũi 3D S line.

Công nghệ nâng mũi này tại MEDIKA được chuyển giao độc quyền từ Hàn Quốc, chính tay các bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm lâu năm trực tiếp thực hiện mọi thao tác. Việc này giúp hạn chế những sai sót không đáng có, đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những kĩ thuật thẩm mỹ mới cùng hiệu quả lâu dài và tối ưu.

Không chỉ có thể được đảm bảo vệ hiệu quả thẩm mỹ, MEDIKA còn là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam xây dựng mô hình phức hợp giữa bệnh viện và trung tâm y khoa. Điều này khẳng định sự an toàn trong từng dịch vụ mà MEDIKA mang đến cho khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng nguy hiểm hay bất kì yếu tố nào ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ của bạn.

Qua chủ đề “Khám phá tỉ lệ vàng cho dáng mũi khi thực hiện nâng mũi 3D” Nếu như bạn đang có ý định thực hiện nâng mũi 3D S line hay bất kì giải pháp thẩm mỹ nào thì đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng nhân viên tận tâm tại đây luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi