Giải pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng năm 2020 sắp đến

Trên gương mặt, chiếc mũi là một bộ phận rất quan trọng và quyết định tổng thể sự hài hòa của tổng thể đường nét. Tuy nhiên phần lớn các phái đẹp ở những nước Á Đông lại gặp phải một nhược điểm là chiếc mũi thấp kém xinh. Điều này khiến cho các phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại đây được các chị em đặc biệt quan tâm. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bắt kịp những giải pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng trong năm 2020 sắp đến nhé.

Nâng mũi Hàn Quốc
Một trong những giải pháp nâng mũi luôn chiều lòng các chị em châu Á đó chính là phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc. Phương pháp này mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp nhẹ nhàng chuẩn tỷ lệ vàng, bạn sẽ không cần lo lắng chiếc mũi thô cứng, giả tạo trên gương mặt. Sau khi thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bạn sẽ không cần phải lo lắng người đối diện sẽ phát hiện ra chiếc mũi của mình đã trải qua chỉnh sửa. Tuy nhiên có một vấn đề nhỏ chính là kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc chỉ chú trọng việc chỉnh sửa các nhược điểm ở sóng mũi. Với các chị em sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm kém xinh thì không nên lựa chọn thực hiện giải pháp làm đẹp này.

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng năm 2020 sắp đến - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn
Là một trong những giải pháp có kĩ thuật cải tiến hơn phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, tuy nhiên hiệu quả mang đến lại vô cùng to lớn. Các bác sĩ vẫn sử dụng chất liện độn sụn sinh học định hình dể khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi. Tuy nhiên với mong muốn mang đến cho các chị em những hiệu quả thẩm mỹ lâu dài hơn và hạn chế được những biến chứng lộ sóng, bóng đỏ và lộ chất liệu độn. Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ còn sử dụng thêm một miếng megaderm để bọc bảo vệ đầu mũi. Chất liệu này có tác dụng ngăn cách giữa sụn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế những tác động lên vị trí đầu mũi. Với các khách hàng sở hữu một chiếc mũi với phần da đầu mũi khá mỏng và kém co giãn thì đây chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Nâng mũi cấu trúc
Khi nhắc đến những giải pháp phẫu thuật nâng mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) được ưa chuộng trong năm 2020 thì các chị em tuyệt đối không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi quốc dân như nâng mũi cấu trúc. Giải pháp này có khả năng khắc phục được mọi nhược điểm trên chiếc mũi của bạn, kể cả ở những vị trí như đầu mũi và cánh mũi. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, sụn này chỉ có độ dài 2/3 tổng chiều dài chiếc mũi. Với 1/3 phần đầu mũi còn lại, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để bọc bảo vệ và dựng trụ.

Đọc tiếp bài viết: Những biến chứng tiềm ẩn khi phẫu thuật mũi tại Spa

Giải pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng năm 2020 sắp đến - MEDIKA.vn

Với phương pháp phẫu thuật nâng mũi này nếu như bạn đang sở hữu cho mình một chiếc mũi nhiều khuyết điểm hoặc những chiếc mũi đã thực hiện phẫu thuật trước đó đều có thể thực hiện được. Độ phù hợp với nhiều tình trạng mũi khác nhau cùng với độ tương thích với những cơ địa khác nhau của mỗi khách hàng, nâng mũi cấu trúc xứng đáng với biệt danh giải pháp nâng mũi quốc dân mà các chị em thường gọi.

Nâng mũi sụn sườn
Là một trong những phương pháp phẫu thuật nâng mũi cao cấp và mới nổi trong thời gian gần đây, tuy nhiên nâng mũi sụn sườn lại có thể đem đến những hiệu quả vô cùng to lớn. Đặc biệt phù hợp với các chị em đã thực hiện nâng mũi quá nhiều lần. Với những trường hợp đã không còn sụn tai để hỗ trợ nâng mũi thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Là một trong những kĩ thuật nâng mũi phức tạp, nâng mũi sụn sườn đòi hỏi các bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm là tay nghề lâu năm.

Xem tiếp bài viết: Nâng mũi có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không?

Hy vọng nội dung bài viết trên “Giải pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng trong năm 2020 sắp đến” đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi