Giải pháp nâng mũi sụn tự thân có thật sự hiệu quả như vẫn nghĩ?

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân có thật sự hiệu quả như vẫn nghĩ?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một trong những giải pháp làm đẹp được đông đảo các phái đẹp thực hiện để cải thiện hình dáng cũng như nhược điểm dáng mũi hiện tại của mình. Thế nhưng không phải ai cũng hiểu hết về giải pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ giải pháp nâng mũi sụn tự thân có thật sự hiệu quả như vẫn nghĩ?

Phương pháp nâng mũi sụn tự thân là giải pháp sử dụng kĩ thuật lấy sụn tự thân từ cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ nhằm mục đích khắc phục những khuyết điểm trên dáng mũi cũng như hình dáng chiếc mũi của bạn, mang đến cho bạn một chiếc mũi cao thẳng, đẹp thanh tú và đạt chuẩn tỉ lệ vàng. Giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này gồm có 2 kĩ thuật phù hợp với những đối tượng khách hàng khác nhau.

Nâng mũi sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo: kĩ thuật thực hiện nâng mũi này thường được gọi với một tên gọi khác đó chính là nâng mũi cấu trúc. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài mũi để khắc phục những khuyết điểm trên sóng mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân chiếm 1/3 chiều dài mũi còn lại để bọc bảo vệ đầu mũi, tránh cho sụn nhân tạo tiếp xúc với da đầu mũi. Hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có như lộ sóng, bóng đỏ hoặc thậm chí là lộ chất liệu độn.

 

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân có thật sự hiệu quả như bạn vẫn nghĩ? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Nâng mũi sụn tự thân hoàn toàn: các bác sĩ sẽ sử dụng các loại sụn tự thân khác nhau trên cơ thể mỗi người để khắc phục các nhược điểm trên sóng mũi của phái đẹp. Tùy vào từng vị trí trên sóng mũi, bác sĩ sẽ quyết định sử dụng các loại sụn tự thân khác nhau.

 

 

GIẢI PHÁP NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ NHƯ VẪN NGHĨ?

 

Các phương pháp nâng mũi sụn tự thân được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho từng khách hàng. Nhờ vào việc sử dụng sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng sử dụng dịch vụ, thế nên khi đưa vào khoang mũi, sụn sẽ tiếp tục được cơ thể nuôi dưỡng và phát triển, hoàn toàn không gây ra những biến chứng hay phản ứng đào thải nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Không những thế phương pháp nâng mũi sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) là giải pháp thẩm mỹ cho phép bác sĩ có thể can thiệp hoàn toàn vào toàn bộ cấu trúc mũi của phái đẹp. Từ đó có thể khắc phục những nhược điểm dù là nhỏ trên sóng mũi mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không thể mang lại cho khách hàng. Phương pháp nâng mũi sụn tự thân không chỉ phù hợp với những phái đẹp sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm, kể cả những khách hàng đã thực hiện nâng mũi trước đó nhưng không đạt được hiệu quả như mong muốn hoặc những khách hàng vô tình gặp phải những tai nạn nguy hiểm ảnh hưởng đến cấu trúc khoang mũi của bạn, thì nâng mũi sụn tự thân vẫn có thể giải quyết được vấn đề trên một cách nhanh chóng và tối ưu.

 

 

Giải pháp nâng mũi sụn tự thân có thật sự hiệu quả như bạn vẫn nghĩ? - MEDIKA.vn

 

 

Tuy nhiên trên thực tế không phải bất kì ai cũng đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn từ giải pháp làm đẹp này. Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm đẹp xuất hiện cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ trong đó có nâng mũi sụn tự thân. Thế nhưng không phải bất kì một địa chỉ nào cũng mang lại cho bạn được một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Có rất nhiều khách hàng, vì ham giá thành rẻ nên đã chọn nhầm các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, thực hiện nâng mũi bởi các bác sĩ không có tay nghề, gặp phải những biến chứng đáng tiếc ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và thẩm mỹ chiếc mũi của mình.

 

Tham khảo bài viết: Bao nhiêu loại sụn sử dụng trong giải pháp nâng mũi sụn tự thân?

 

Câu trả lời cho thắc mắc giải pháp nâng mũi sụn tự thân có thật sự hiệu quả như vẫn nghĩ hay không, phụ thuộc phần lớn vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Chính vì thế để tránh gặp phải những điều tiếc nuối khi thực hiện giải pháp làm đẹp này, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn tự thân. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM