Đừng nên nâng mũi sụn tự thân nếu như chưa biết những điều này

Nâng mũi sụn tự thân hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em tín đồ thẩm mỹ. Bởi lẽ giải pháp làm đẹp này không chỉ an toàn mà còn đem đến cho bạn một hiệu quả vô cùng tối ưu. Tuy nhiên bạn sẽ không thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cũng như đừng nên nâng mũi sụn tự thân nếu như chưa biết những điều này.

NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN NHƯNG VẪN SỬ DỤNG SỤN NHÂN TẠO

Mặc dù có tên gọi là nâng mũi sụn tự thân, tuy nhiên các bác sĩ chỉ sử dụng loại sụn này để bọc đầu mũi, dựng trụ và khắc phục những nhược điểm tại vị trí này. Phần sóng mũi của bạn sẽ vẫn được sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao cũng như cải thiện những vấn đề như xương gồ hoặc bè.

Bởi lẽ việc sử dụng sụn tự thân hoàn toàn để cải thiện những nhược điểm trên mũi sẽ cần một lượng lớn sụn tự thân. Chính vì thế sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên việc kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo không chỉ vẫn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mình đạt được mà còn tiết kiệm được phần lớn sụn tự thân cần được sử dụng.

Không những thế nâng mũi sụn tự thân còn hạn chế được những nhược điểm của sụn nhân tạo, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp tự nhiên và lâu dài theo thời gian. Chỉ với một lần thực hiện thẩm mỹ bạn đã có thể tự tin tỏa sáng và thu hút ánh nhìn của người đối diện.

 

Đừng nên nâng mũi sụn tự thân nếu như chưa biết những điều này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

KHÔNG PHẢI SỤN TỰ THÂN NÀO CŨNG ĐƯỢC DÙNG ĐỂ NÂNG MŨI

Mặc dù sụn tự thân mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng. Tuy nhiên không phải bất kì loại sụn nào cũng có thể khắc phục được nhược điểm trên chiếc mũi của bạn. Bởi lẽ với mỗi loại sụn sẽ nằm ở một vị trí khác nhau trên cơ thể, từ đó sẽ có những tính chất khác nhau và độ an toàn khác nhau.

Hiện nay 3 loại sụn tự thân được các bác sĩ sử dụng trong các kĩ thuật nâng mũi sụn tự thân đó chính là sụn tai, sụn sườn và sụn vách ngăn. Mỗi loại sụn này sẽ có những tính chất khác nhau, từ đó có thể khắc phục được các vấn đề khác nhau trên mũi của bạn. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng các bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn sự lựa phù hợp.

 

Xem tiếp bài viết: Lựa chọn nâng mũi sụn tự thân nên chọn dáng mũi nào?

 

BÁC SĨ THẨM MỸ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TỰ THÂN PHẢI CÓ KINH NGHIỆM

Việc lấy sụn tự thân sẽ cần nhiều kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ. Bởi lẽ việc này sẽ cần sự tỉ mỉ cũng như tính chuyên môn cao trong kĩ thuật thực hiện của mình. Chính vì thế bạn sẽ cần lựa chọn cho mình một bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Sự chú trọng trong việc lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ của mình sẽ giúp bạn có thể giảm thiểu được những sai sót không đáng có khi thực hiện nâng mũi sụn sườn. Hạn chế được những biến chứng nguy hiểm và tự tin sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp tự nhiên và lâu dài theo thời gian.

 

Đừng nên nâng mũi sụn tự thân nếu như chưa biết những điều này ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

ĐẶC BIỆT CHÚ Ý ĐẾN CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI TẠI NHÀ

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn tự thân, bạn cần phải đặc biệt chăm sóc cho chiếc mũi của mình. Bởi lẽ vết thương mũi và vết thương lấy sụn sẽ cần phải một thời gian để có thể hồi phục hoàn toàn.

Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia cũng như những người đã thực hiện thẩm mỹ trước đó để có những kinh nghiệm chăm sóc mũi khoa học tại nhà. Tuy nhiên bạn cũng cần phải biết một số kiến thức chăm sóc mũi quy chuẩn như vệ sinh mũi, chế độ ăn uống cũng như sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Mời bạn tham khảo giá phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Với bảng giá được các chuyên gia cân nhắc cho phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một kĩ thuật phù hợp.

Hy vọng những chia sẻ bên trên “Đừng nên nâng mũi sụn tự thân nếu như chưa biết những điều này” sẽ giúp cho bạn có thêm những kiến thức vô cùng quan trọng về nâng mũi sụn tự thân. Nếu như có gì thắc mắc hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được giải đáp mọi thắc mắc nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi