Điều cần biết về quy trình nâng mũi L line chuẩn y khoa

Một quy trình thẩm mỹ chuẩn y khoa sẽ là tiền đề mang đến cho bạn một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Là một trong những trào lưu trên thị trường thẩm mỹ trong thời gian gần đây, nâng mũi L line cũng không phải là một ngoại lệ. Điều cần biết về quy trình nâng mũi L line chuẩn y khoa tại bệnh viện được diễn ra như thế nào, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

TẠI SAU CẦN PHẢI NẮM RÕ QUY TRÌNH NÂNG MŨI L LINE?
Nâng mũi L line được du nhập vào châu Á trong thời gian gần đây, tuy nhiên đã nhanh chóng thu hút được giới trẻ và trở thành trào lưu trên thị trường. Chính vì thế trên thị trường có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cung cấp dịch vụ này với mức giá và chất lượng khác nhau. Việc nắm rõ cho mình quy trình nâng mũi L line chuẩn y khoa giúp bạn nắm đước sự thay đổi của chiếc mũi mới sửa, cũng như biết cách để chăm sóc mũi theo đúng lộ trình trước và sau phẫu thuật.

Ngoài ra việc nắm rõ kiến thức những điều cần biết về quy trình nâng mũi L line chuẩn y khoa sẽ không khiến cho bạn hoang mang không biết mình cần chuẩn bị cũng như sắp làm gì. Việc này giúp tránh được lựa chọn phải những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng và thực hiện quy trình thẩm mỹ không đạt chuẩn an toàn. Hạn chế được những biến chứng không đáng có.

Điều cần biết về quy trình nâng mũi L line chuẩn y khoa - MEDIKA.vn

QUY TRÌNH NÂNG MŨI L LINE CHUẨN Y KHOA ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, quy trình nâng mũi L line chuẩn y khoa tuân thủ theo những chỉ định an toàn cũng như dưới sự kiểm định cả Bộ y tế. Đảm bảo hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, an toàn. Quy trình được chia ra với 4 bước cụ thể như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Khi đến với MEDIKA, khách hàng sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn dáng mũi mới. Khách hàng sẽ được bác sĩ đo tỷ lệ trên gương mặt, dựa vào những số liệu thu được cũng như mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp nâng mũi phù hợp.

Đọc tiếp bài viết: Những trường hợp khuyến cáo không nên nâng mũi L line

Bước 2: Khám sức khỏe
Tại một số cơ sở làm đẹp nhỏ lẻ, họ thường tiết kiệm chi phí bằng cách loại bỏ đi bước này. Tuy nhiên đây lại là một vấn đề vô cùng quan trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được.

Trước khi bạn bước vào giai đoạn khám sức khỏe khi nâng mũi L line tại MEDIKA, bạn sẽ được lập hồ sơ khách hàng, để có thể theo dõi suốt quá trình phẫu thuật của bạn cũng như nhanh chóng hơn trong việc bào hành. Tiếp đến bạn sẽ được thay trang phục phẫu thuật và khám sức khỏe.

Điều cần biết về quy trình nâng mũi L line chuẩn y khoa - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sau khi được đánh giá điều kiện sức khỏe có thể đáp ứng được ca phẫu thuật nâng mũi L line. Bạn sẽ được tiến vào phòng phẫu thuật, tháo trang sức và tẩy trang để đảm bảo về vấn đề vô khuẩn. Chụp hình dáng mũi trước khi phẫu thuật để có thể dễ dàng so sánh.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Sau khi đã hoàn tất những thủ tục khám sức khỏe, bạn sẽ được chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi L line. Để khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tiền mê.

Tiếp đến bác sĩ sẽ sát trùng mũi và vùng tai để thực hiện các kĩ thuật chuyên môn. Chỉ trong vòng 60 phút bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng dáng mũi mới của mình rồi. Một điều khác biệt khi thực hiện nâng mũi L line tại MEDIKA chính là bạn sẽ được kiểm tra lại dáng mũi của mình trước khi bác sĩ thực hiện khâu đóng vết thương. Việc này hạn chế tình trạng chiếc mũi có hình dáng không như mong muốn sau phẫu thuật, khiến cho bạn phải thực hiện thẩm mỹ nhiều lần. Cuối cùng bác sĩ sẽ khâu vết mổ và nẹp cố định dáng mũi.

Tham khảo bài viết: Bí quyết sở hữu chiếc mũi L line đẹp tự nhiên và hài hòa

Bước 4: Dặn dò và xuất hiện
Sau khi phẫu thuật nâng mũi L line kết thục bạn sẽ được chuyển khoa phòng chăm sóc hồi sức. Lúc này sẽ có các chuyên gia chăm sóc sau mổ kiểm tra lần cuối kết quả thẩm mỹ của bạn và hướng dẫn kĩ càng cách chăm sóc mũi tại nhà cho bạn. Tuy nhiên bạn sẽ không cần lo lắng vì quá trình này các bác sĩ luôn hỗ trợ theo dõi tình trạng mũi hồi phục của bạn. Chỉ cần nghỉ ngơi một chút là bạn đã có thể ra về ngay trong ngày.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi