Có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi cùng lúc không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em sở hữu một chiếc mũi khá nhiều khuyết điểm, trước đây em có thực hiện phẫu thuật nâng mũi tuy nhiên chỉ nâng cao sóng mũi. Phần đầu mũi và cánh mũi quá to bè khiến chiếc mũi của em trở nên mất đi sự hài hòa. Em đang mong muốn thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi để cải thiện tình trạng này. Bác sĩ cho em hỏi liệu em có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi cùng lúc không? Cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Lê Ngọc Minh - 29 tuổi - Bình Dương)

Thân chào chị Nguyễn Lê Ngọc Minh. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi của chị về phương pháp thu nhỏ đầu mũi, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Trường hợp đầu mũi to bè là trường hợp thường gặp phải ở rất nhiều chị em châu Á. Tình trạng này ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ mũi của bạn đặc biệt là những chị em sở hữu phần sóng mũi cao. Phần đầu mũi quá to bè sẽ khiến cho chiếc mũi của bạn trở nên không được hài hòa và cân xứng làm tổng thể khuôn mặt bị kém thu hút trong mắt người đối diện.

Có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi cùng lúc không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tuy nhiên để khắc phục được tình trạng đầu mũi to bè lại không phải là một điều dễ dàng gì. Bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những giải pháp cải thiện đầu mũi bằng những nguyên liệu tự nhiên trên các diễn đàn làm đẹp. Tuy nhiên hiệu quả các giải pháp này mang lại không được tối ưu như mong muốn và tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện. Không những thế nếu không có những kiến thức cần thiết, có thể gây ra những ảnh hưởng đến vùng mũi của bạn.

Chính vì thế các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời giải pháp thẩm mỹ thu nhỏ đầu mũi. Dựa vào hai nguyên chính khiến cho đầu mũi của bạn trở nên to bè chính là phần sụn mũi và phần mô mềm đầu mũi. Kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi sẽ tác động trực tiếp lên những vị trí nhược điểm này, loại bỏ đi phần mô mềm hoặc sụn thừa, trả lại cho bạn phần đầu mũi thon gọn như mong muốn.

Đây chỉ là một tiểu phẫu có kĩ thuật hoàn toàn đơn giản, không tốn nhiều thời gian thực hiện cũng như nghỉ ngơi để phần mũi hồi phục. Không những thế các chuyên gia chia sẻ rằng, bạn hoàn toàn có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi chung với các phương pháp tạo hình mũi khác để có thể khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên chiếc mũi, sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi an toàn và chất lượng tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi cùng lúc không? - MEDIKA.vn

Đọc đến đây chắc chắn chị Nguyễn Lê Ngọc Minh đã có câu trả lời dành cho riêng mình. Tuy nhiên vì chị không miêu tả rõ tình hình hiện tại mũi của chị, chính vì thế MEDIKA nghĩ rằng chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám và tư vấn. Với kiến thức chuyên sâu của mình, bác sĩ sẽ tìm ra cho chị một giải pháp tạo hình mũi hoàn hảo, mang đến cho chị một hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ngoài phương pháp thu nhỏ đầu mũi chúng tôi còn sở hữu rất nhiều kĩ thuật nâng mũi độc quyền. Hoàn toàn quy trình được chính tay các bác sĩ thực hiện, đảm bảo không gây ra bất kì một biến chứng hay tác động xấu nào đến chiếc mũi của bạn, mang đến cho bạn một dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể đường nét trên gương mặt.

Tham khảo bài viết: Thu nhỏ đầu mũi có ảnh hưởng gì không?

Hy vọng nội dung bài viết trên "Có thể thực hiện thu nhỏ đầu mũi và cắt cánh mũi cùng lúc không?" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi