Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện đang là trào lưu làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng nhằm khắc phục mọi khuyết điểm mũi, mang lại một dáng mũi cao, thon gọn, thanh tú cân đối, hòa hợp với tổng thể khuôn mặt. Có rất nhiều chị em có chung thắc mắc có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không trước khi dự tính thực hiện các công nghệ thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn, thẩm mỹ nâng mũi S-line,... Chúng ta cùng tìm ra đáp án cho câu hỏi này qua bài chia sẻ sau nhé.

 

Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

 

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn tự thân để nâng và bảo vệ đầu mũi. Công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) không chỉ được ưa chuộng tại xứ sở làm đẹp Hàn Quốc nổi tiếng mà còn lan rộng sang các nước Châu Á trong đó có Việt Nam chúng ta.

 

Các loại sụn tự thân thường được sử dụng trong công nghệ nâng mũi là:

 

  • Sụn vách ngăn - phần sụn trên mũi của khách hàng. Lượng sụn ở mũi này không nhiều nhưng luôn là sự ưu tiên trong việc lựa chọn vị trí lấy sụn. Loại sụn này có những ưu điểm là tương thích hoàn toàn với mũi, khá mềm mại, thẳng và dễ tạo hình. Do đó nó dễ dàng mang đến hiệu quả cao sau khi nâng mũi sẽ không gây ra hiện tượng bóng đỏ, không bị đào thải chất liệu, không làm lệch sống mũi và tồn tại vĩnh viễn theo thời gian. Thậm chí, khi sử dụng loại sụn này, trong quá trình thực hiện ấy sụn và nâng, mũi của các bạn còn có thể khắc phục được tình trạng lỗ mũi bị lệch hoặc là sống mũi thiếu cân xứng.

 

Các loại sụn tự thân thường được sử dụng trong công nghệ nâng mũi

 

  • Sụn xương sườn - một vị trí sụn cũng được sử dụng khá phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Loại sụn này cũng được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ đánh giá là có độ tương thích cao, không bị đào thải hoặc tan biến theo thời gian. Hơn nữa thực hiện nâng mũi với loại sụn này thì tình trạng mũi nâng trước đó của người bệnh bị lệch hoặc hoại tử cũng có thể được khắc phục. Điểm yếu của lọai sụn này là nó có thể làm cho chất bài tiết trong mũi bị cứng lại trong một vài trường hợp.
  • Sụn vành tai: Rất nhiều ngôi sao của Hàn Quốc đã sử dụng loại sụn tai này để làm chất liệu nâng mũi. Về cơ bản, sụn vành tai có những đặc điểm giống với sụn vách ngăn.

 

Xem thêm: Những ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân

 

Có thể nói, nâng mũi bằng sụn tự thân được đánh giá là giải pháp mang tính đột phá. Công nghệ nâng mũi mới này sử dụng hiệu quả loại sụn từ chính cơ thể khách hàng làm nguyên liệu nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi, giúp khắc phục được rất nhiều nhược điểm của những phương pháp nâng mũi trước đó.

 

Trong kỹ thuật nâng mũi S line sụn tự thân được bọc hoàn toàn cho vùng đầu mũi (thường là sụn vành tai)Có nên nâng mũi bằng sụn tự thân không?

 

Chất liệu nâng mũi đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả của một ca phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý. Sử dụng chất liệu sụn tự thân trong phẫu thuật tức là bạn đã nắm 100% sự an toàn và bền đẹp của mũi sau hậu phẫu bởi vì chất liệu này gần như tương thích 100% với cơ thể. Do đó các bạn hãy yên tâm rằng sụn tự thân là chất liệu nâng mũi tốt, có sự an toàn tuyệt đối.

 

Mũi đẹp hoàn hảo không dấu tích sẹo

 

Hy vọng rằng, bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân, những chia sẻ trên của các bác sĩ đầu nghành thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã giúp bạn giải quyết được thắc mắc có nên phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tự thân không. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi