Chuẩn bị gì khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Chuẩn bị gì khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

Ngày đăng: 07/03/2022

Khi nhắc đến các giải pháp tạo hình dáng mũi chắc hẳn các chị em sẽ không thể nào bỏ qua được phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Đây là giải pháp sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp với đường nét mềm mại tự nhiên như sao Hàn. Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn bạn cần chuẩn bị gì khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc? Cùng theo dõi.

 

 

Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc

 

Nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ) là giải pháp được chuyển giao kĩ thuật hoàn toàn từ đất nước xứ sở kim chi. Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi của bạn, khắc phục những nhược điểm trên sóng mũi, cuối cùng khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu được các bác sĩ thực hiện khéo léo, đảm bảo không để lộ bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào ảnh hưởng đến tổng thể chiếc mũi của bạn. Mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp mềm mại, tự nhiên và hài hòa với những đường nét còn lại của gương mặt.

Nâng mũi Hàn Quốc - Dáng mũi cao đẹp chuẩn như sao Hàn là giải pháp nâng mũi chú trọng vào việc định hình sóng mũi, chính vì thế nếu bạn đang gặp phải những nhược điểm tại các vị trí của mũi như đầu mũi, cánh mũi thì phương pháp làm đẹp này lại không thể mang lại cho bạn được một hiệu quả tối ưu. Nếu như bạn là một người sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm thì nên lựa chọn và tìm hiểu cho mình một giải pháp nâng mũi an toàn tối ưu hơn.

Chuẩn bị gì khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Chuẩn bị gì khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc

 

 

Không nên lạm dụng sụn nhân tạo
Có rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao với phần đầu mũi dài hơn để đạt chuẩn phong thủy. Chính vì thế họ thường yêu cầu bác sĩ sử dụng phần sụn nhân tạo dài hơn để kéo dài phần mũi, tạo hiệu ứng chiếc mũi dài hơn. Tuy nhiên đây là một hành động hết sức sai lầm. Phần sụn nhân tạo thường có tính chất bào mòn khác cao, với phần sụn mũi quá dài không phù hợp với khoang mũi dễ tạo ra những tác động của sụn nhân tạo và da đầu mũi, gây ra những hiện tượng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc tiềm ẩn những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe chiếc mũi của bạn.

Trước khi nâng mũi Hàn Quốc
Một yếu tố bạn cần chuẩn bị trước khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc đó chính là sức khỏe và tinh thần. Hãy đảm bảo rằng bạn đang không gặp phải bất kì vấn đề bệnh lý như đái tháo đường, huyết áp, tim mạch hoặc những căn bệnh có khả năng lây nhiễm khác. Ngoài ra bạn nên ngưng sử dụng các loại thuốc giảm đau có thành phần Aspirin trong vòng 2 tuần trước khi thực hiện phẫu thuật, vì thành phần này có khả năng chống đông máu gây ảnh hưởng đến quá trình hồi phục mũi của bạn.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi Hàn Quốc độc quyền tại MEDIKA

Chuẩn bị gì khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc - MEDIKA.vn

Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị cho mình một tinh thần thật thoải mái, tránh tình trạng đang gặp phải những vấn đề áp lực chưa được giải tỏa. Luôn trong trạng thái sẵn sàng và xây dựng cho mình một chế độ nghỉ ngơi thật thoải mái để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao.

Chăm sóc mũi tại nhà
Để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ khi thực hiện bất kì giải pháp làm đẹp nào, điều các chị em cần chú trọng đó chính là có một chế độ chăm sóc mũi an toàn. Bạn cần tuân thủ chặt chẽ những chỉ định của các bác sĩ về vấn đề vệ sinh mũi hay việc tránh sử dụng các loại thực phẩm có hại cho việc phục hồi vết thương sau phẫu thuật của bạn.

Hy vọng nội dung trên "Chuẩn bị gì khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng Hàn Quốc. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM