Chiếc mũi kém xinh nếu như không biết tuyệt chiêu thu gọn cánh mũi

Một chiếc mũi đẹp và hài hòa với tổng thể gương mặt phải đạt rất nhiều yêu cầu như sóng mũi cao thanh tú, đầu mũi không to vè, cánh mũi thon gọn và lỗ mũi nhỏ. Tuy nhiên một nhược điểm khiến các chị em phải xa rời giấc mơ mũi đẹp đó chính là cánh mũi to bè. Đừng lo lắng hãy đọc ngay bài viết dưới đây để dẹp bỏ tự ti chiếc mũi kém xinh nếu như không biết tuyệt chiêu thu gọn cánh mũi.

Thu nhỏ cánh mũi tự nhiên
Khi nhắc đến những giải pháp làm đẹp thì chắc hẳn các chị em sẽ suy nghĩ ngay đến những phương pháp tự nhiên đầu tiên. Ưu điểm tuyệt vời của những phương pháp này đó chính là dễ dàng thực hiện và không tổn thương quá nhiều. Một trong những giải pháp thu nhỏ cánh mũi thường được các chị em lựa chọn thực hiện đó chính là trang điểm. Chỉ cần sử dụng hai hộp phấn có màu sáng và tối khác nhau. Sử dụng phấn sáng màu đánh lên phần sóng mũi để tạo hiệu ứng chiếc mũi cao. Đồng thời sử dụng phấn tối màu đánh lên phần hai bên mũi và cánh mũi để tạo hiệu ứng chiếc mũi thon gọn lại. Cuối cùng sử dụng cọ để tán đều hai phần phấn để chiếc mũi của bạn trông tự nhiên và hài hòa hơn. Mặc dù có thể mang đến cho bạn những kết quả thẩm mỹ ngay sau khi thực hiện, tuy nhiên hiệu quả lại không được lâu dài. Không những thế với các khách hàng sở hữu cánh mũi quá to bè thị lại không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Chiếc mũi kém xinh nếu như không biết tuyệt chiêu thu gọn cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Một trong những phương pháp thu nhỏ cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ) tiếp theo thường được các chị em lựa chọn thực hiện đó chính là sử dụng kẹp cánh mũi. Đây là một dụng cụ thường được bán ở những cửa hàng mĩ phẩm. Chỉ cần kẹp lên cánh mũi trong một khoảng thời gian trước khi ra ngoài bạn đã có thể thu nhỏ cánh mũi của bạn. Tuy nhiên cánh mũi được cấu tạo từ mô mềm, chính vì thế sau một thời gian phần cánh mũi sẽ tự đàn hồi trở lại.

Massage cánh mũi cũng là một điều được các chị em thực hiện khi muốn cải thiện cánh mũi của mình. Sử dụng hai ngón tay massage nhẹ nhàng phần sóng mũi và cánh mũi. Bạn có thể thực hiện kết hợp chung với dầu massage hoặc kem dưỡng ẩm để có thể tăng hiệu quả đạt được. Cần thực hiện đều đặn hàng ngày cho đến cho đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thu nhỏ cánh mũi thẩm mỹ
Có thể thấy những phương pháp thu nhỏ cánh mũi tự nhiên có một ưu điểm là dễ dàng thực hiện, ai cũng có thể áp dụng thực hiện giải pháp làm đẹp này. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả như mong muốn thì phải tốn khá nhiều thời gian cũng như công sức thực hiện. Không những thế với các chị em sở hữu phần cánh mũi quá to bè thì những giải pháp này hoàn toàn không thể giúp ích được cho bạn. Việc tác động lên mũi nếu như không có đầy đủ các kiến thức cần thiết có thể còn gây ra những ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ mũi cũng như sức khỏe sinh lý của mũi.

Đọc tiếp bài viết: Lưu ý quan trọng khi thực hiện thu gọn cánh mũi

Chiếc mũi kém xinh nếu như không biết tuyệt chiêu thu gọn cánh mũi - MEDIKA.vn

Chiếc mũi kém xinh nếu như không biết tuyệt chiêu thu gọn cánh mũi
Hiểu được điều đó, để có thể tiết kiệm được thời gian và công sức của phái đẹp cũng như mang đến cho chị em những kết quả tối ưu, các chuyên gia đã cho ra đời giải pháp thu nhỏ đầu mũi. Với những kĩ thuật được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ nghiên cứu, tác động trực tiếp lên phần mô mềm khiến cho cánh mũi to bè, loại bỏ nhẹ nhàng và tạo hình đầu mũi nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện bạn đã có thể tự tin về phần đầu mũi của mình với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Ngoài ra kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi còn có thể thực hiện kết hợp chung với những phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác. Chính vì thế việc loại bỏ những nhược điểm trên mũi sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bạn sẽ có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Xem tiếp bài viết: Thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu gọn cánh mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi