Chia sẻ những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng tại MEDIKA

Dáng mũi quyết định sự hài hòa của những đường nét còn lại trên khuôn mặt của bạn. Chính vì thế các chị em luôn mong muốn sở hữu cho mình một dáng mũi đẹp như ý. Tuy nhiên không phải bất kì ai cũng sở hữu cho mình vẻ đẹp hoàn hảo. Để có thể đạt được mơ ước này, nhiều chị em đã sử dụng các phương pháp thẩm mỹ. Bài viết sau sẽ cho các chị em về chia sẻ những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng tại MEDIKA.

Nâng mũi Hàn Quốc
Khi nhắc đến những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý chắc hẳn ai cũng nghĩ tới đầu tiên đó chính là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Giải pháp nâng mũi này mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp đạt chuẩn sao Hàn, tự nhiên và mềm mại theo từng đường nét của gương mặt. Bằng việc sử dụng sụn sinh học định hình có tính chất mềm dẻo thay cho sụn sillicon cứng truyền thống. Các bác sĩ có thể dễ dàng cắt gọt sụn để mang lại cho khách hàng dáng mũi đạt chuẩn tỉ lệ mà vẫn giữ được nét mềm mại và tự nhiên. Ngoài ra chất liệu sụn này dễ dàng tương thích với cơ thể, không gây ta các biến chứng dị ứng hay đào thải chất liệu độn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ mũi lâu dài theo thời gian.

Chia sẻ những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn
Nâng mũi bọc sụn được đánh giá là một bước tiến mới của những phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý và được đông đảo các chị em lựa chọn để cải thiện dáng mũi của mình trong thời gian gần đây. Với kỹ thuật tiên tiến, sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi, các bác sĩ còn sử dụng miếng megaderm bọc bảo vệ đầu mũi của bạn. Ngăn cách giữa chất liệu độn nhân tạo và da đầu mũi, hạn chế hiện tượng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, thậm chí là lộ chất liệu độn.

Miếng megaderm là một sản phẩm có cấu tạo từ tế bào gốc từ cơ thể người hoặc động vật. Chính vì thế chất liệu này có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể khách hàng, hoàn toàn không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng có hại nào ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Nâng mũi cấu trúc
Với những khách hàng mà sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm mà các biện pháp cải thiện chiều cao sóng mũi vẫn không thể mang lại cho bạn được một chiếc mũi đẹp như ý thì không cần lo lắng, phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi này áp dụng kĩ thuật nâng mũi hiện đại, kết hợp giữa sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng và sụn nhân tạo, mang đến cho bạn một dáng mũi mới đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

 Tham khảo bài viết: Các phương pháp phẫu thuật mũi đang được giới trẻ ưa chuộng

Chia sẻ những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng nhất tại MEDIKA.vn

Các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo chiếm 2/3 chiều dài mũi để nâng cao sóng mũi, sau đó sử dụng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn) chiếm 1/3 chiều dài mũi còn lại để bọc bảo vệ đầu mũi và dựng trụ mũi, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp và chắc chắn. Phương pháp nâng mũi này cho phép các bác sĩ can thiện vào toàn bộ cấu trúc mũi, chính vì thế có thể loại bỏ được hoàn toàn những nhược điểm chiếc mũi hiện tại, tái cấu trúc chiếc mũi mới đẹp hoàn hảo.

Tuy nhiên để có thể đạt được kết quả như mong muốn từ phương pháp thẩm mỹ này, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một tay nghề cao, cùng với kinh nghiệm lâu năm kết hợp tinh tế các loại sụn, thực hiện lấy sụn tự thân một cách chính xác tuyệt đối, hạn chế xâm lấn hay tác động đến những bộ phận xung quanh.

Mời bạn tham khảo bảng giá nâng mũi, sửa mũi: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về chia sẻ những phương pháp nâng mũi được ưa chuộng tại MEDIKA. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi