Cách chăm sóc mũi đạt hiệu quả nâng mũi an toàn chuẩn khoa học

Để có thể đạt được hiệu quả nâng mũi an toàn thì điều quan trọng bạn cần thực hiện ngoài việc lựa chọn đúng cơ sở làm đẹp, bạn sẽ cần trang bị cho mình một kiến thức chăm sóc mũi phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cách chăm sóc mũi đạt hiệu quả nâng mũi an toàn chuẩn khoa học.

 

NÂNG MŨI AN TOÀN MANG ĐẾN ĐIỀU GÌ?

Một giải pháp được đánh giá là nâng mũi an toàn sẽ phải trải qua rất nhiều bài kiểm tra khắt khe về chất lượng, kết quả sẽ được nhận định bởi các chuyên gia hoặc các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Những bài kiểm tra sẽ được đánh giá theo hai tiêu chí là hiệu quả thẩm mỹ mang đến cho khách hàng, cùng độ an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ.

Điều này có nghĩa là hiệu quả nâng mũi an toàn sẽ mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo chuẩn thẩm mỹ cùng hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian chỉ với một lần thẩm mỹ. Bạn sẽ không cần lo lắng về những biến chứng hoặc việc không đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

 

Cách chăm sóc mũi đạt hiệu quả nâng mũi an toàn chuẩn khoa học từ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

CÁCH CHĂM SÓC MŨI ĐẠT HIỆU QUẢ NÂNG MŨI AN TOÀN CHUẨN KHOA HỌC

Việc chăm sóc mũi đúng cách là điều vô cùng quan trọng, nắm quyền quyết định cuối cùng đến kết quả làm đẹp bạn đạt được. Chính vì thế bạn sẽ cần trang bị cho mình những kiến thức chăm sóc mũi khoa học tại nhà, tránh những tác động xấu ảnh hưởng đến kết quả mũi bạn đạt được.

 

NGAY SAU KHI PHẪU THUẬT

Khi vừa kết thúc quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ dùng nẹp để cố định phần sóng mũi của khách hàng. Việc này giúp hạn chế những tác động ngoại cảnh có thể gây ra tình trạng biến dạng mũi. Ngoài ra bác sĩ còn đặt một ống nhỏ ở mũi để giúp cho việc hô hấp dễ dàng hơn.

Điều bạn cần chú ý trong giai đoạn này đó chính là vệ sinh chăm sóc vết thương mũi đúng cách. Tuyệt đối không được để cho vết thương tiếp xúc với nước bẩn để tránh nhiễm trùng. Luôn sử dụng băng gạc sạch cùng nước muối sinh lý vệ sinh vết thương, giữ cho vùng mũi luôn khô thoáng.

 

Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi

 

Hạn chế ăn những thực phẩm cay nóng và ăn nhai quá nhiều để tránh việc tác động của cơ hàm làm ảnh hưởng đến vết thương vùng mũi. Ngoài ra những thực phẩm có hại cho việc hồi phục vết thương như rau muống, thịt bò, đồ nếp, hải sản… cũng cần được kiêng cữ.

Ngoài ra bạn cũng cần tuân thủ sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau theo chỉ định của các bác sĩ. Việc này sẽ giúp hạn chế những cơn đau nhức khó chịu, đẩy nhanh tiến độ hồi phục, nhanh chóng mang đến hiệu quả nâng mũi an toàn như mong muốn.

 

Cách chăm sóc mũi đạt hiệu quả nâng mũi an toàn chuẩn khoa học bởi Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Cách chăm sóc mũi đạt hiệu quả nâng mũi an toàn chuẩn khoa học

 

SAU 5 - 7 NGÀY PHẪU THUẬT

Thông thường thời gian này các bác sĩ thường chỉ định tháo nẹp, chính vì thế bạn cũng sẽ thấy được dáng mũi của mình. Tuy nhiên mũi lúc này chưa thể hồi phục hoàn toàn và còn sưng đau. Thế nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này, chỉ cần duy trì những biện pháp chăm sóc mũi chắc chắn mũi sẽ nhanh chóng lên phom dáng đẹp như mong muốn.

Tuy nhiên mũi lúc này của bạn vẫn chưa thể hồi phục hoàn toàn, thế nên những hoạt động thể chất mạnh cũng vẫn cần được kiêng cữ. Bạn phải cần tối thiểu 3 tháng để cho mũi hồi phục ổn định và chắc chắn, đạt hiệu quả nâng mũi an toàn như mong muốn.

 

Chia sẻ những giải pháp nâng mũi đón đầu xu hướng 2021

 

SAU 7 - 10 NGÀY PHẪU THUẬT

Khoảng thời gian này bác sĩ sẽ thường chỉ định cắt chỉ mũi, bạn sẽ cảm thấy mũi thoải mái hơn rất nhiều. Lúc này những kiêng cữ vệ sinh mũi sẽ không còn khắt khe, tuy nhiên bạn vẫn cần duy trì thói quen chăm sóc mũi để không gây ra những tác động xấu đến mũi.

Những thực phẩm có hại cho việc hồi phục lúc này vẫn cần được kiêng cữ để đảm bảo thẩm mỹ mũi. Việc kiêng cữ ăn uống nên được kéo dài từ 4 - 6 tuần sau phẫu thuật.

Ngoài ra nếu như trong quá trình chăm sóc mũi, nếu phát hiện ra bất kì dấu hiệu bất thường nào trên mũi, hãy thông báo ngay với các bác sĩ chuyên gia để được thăm khám và tìm ra nguyên do và điều trị nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi