Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thẩm mỹ an toàn

Khi nhắc về thẩm mỹ, chắc hẳn sẽ sẽ có rất nhiều người cảm thấy bân khuân vì không biết phải lựa chọn một nơi uy tín nào thực hiện các công thức làm đẹp, muôn hình vạn trạng không biết lựa chọn nào sẽ là hoàn hảo cho nhan sắc mới của mình? Thấu hiểu được tất cả tâm lý của khách hàng, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thẩm mỹ an toàn nổi lên như một minh chứng cho thấy sự tận tâm, thực hiện bằng cả tấm lòng để giúp khách hàng không chỉ đẹp mà còn phải thật an toàn.

Thời đại của thẩm mỹ viện như “Nấm mọc sau mưa”
So với 10 năm về trước thì nền thẩm mỹ mấy giờ khó còn mới mẻ cũng như sơ sài, bây giờ chỉ nổi lên được một số thương hiệu, dần dần khi nhu cầu làm đẹp của chị em tăng cao, thời đại mà chị em chăm lo nhan sắc của mình nhiều hơn, cũng như sau khi hôi nhập chúng ta được thừa hưởng và kế nhiệm những phương pháp làm đẹp mang tính chất thay đổi, giúp khách hàng đẹp khác biệt hoàn toàn so với hình ảnh cũ, cũng là một sự thú vị đối với những chị em gặp một số khuyết điểm trên cơ thể khiến mình không thể tự tin trong cuộc sống.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Đệ nhất thẩm mỹ an toàn

Nhận thấy tìm năng của ngành nghề phẫu thuật thẩm mỹ quá tuyệt vời, cũng như lợi nhuận phải nói là cực kì cao, người ta bắt đầu đỏ xô đi học, rồi mở cơ sở, mở trung tâm về thẩm mỹ, thẩm mỹ bỗng dưng ồ ạt ra đời mạnh mẽ, khoảng 4 năm đổ lại đây thì có thể nhận thấy đây là quảng thời gian ngành thẩm mỹ phát triển bùng phát như “nấm mọc sau mưa “. Cũng bắt đầu từ đây, những hệ lụy thẩm mỹ từ việc kinh doanh không có tâm, chỉ mong có lợi nhuận đã khiến nhiều khách hàng rơi vào tình trạng dỡ khóc dỡ cười, biến dạng, thậm chí là hoại tử một số bộ phận, hằng ngày chúng ta vẫn đọc những phốt thẩm mỹ từ những cô cậu 9X, 10X tự phong mình là bác sĩ, là chuyên gia thẩm mỹ, mổ người mà như gà vịt, ầm ầm mấy chục ca mỗi ngày ??? Thế nhưng vẫn có khá nhiều người bị mắc lừa, từ hệ lụy này mà ngành thẩm mỹ mất dần hình tượng và chất lượng của mình, thậm chí cuối năm 2019 vừa qua, đột nhiên những thẩm mỹ, cơ sở lớn cũng dính phốt liên tục, hút mỡ thừa cho phụ nữ có thai, ... và những chuyện rùng rợn khác. Vậy lựa chọn thẩm mỹ khó khăn quá, chị em muốn thay đổi làm đẹp phải làm sao?

Đọc tiếp bài viết: MEDIKA - Top 6 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Đệ nhất thẩm mỹ an toàn - MEDIKA.vn

Chị Minh Thư ( Bến Thành, Quận 1 ): “Chị là dân Sài Gòn chính hiệu, mà em cũng biết Sài Gòn là thiên đường của ngành thẩm mỹ, ở đây biết bao nhiêu lâu mà chính bản thân chị cũng hoang mang lắm em ạ, nhiều khi chị muốn đi tiêm filler cái mũi thôi mà lựa qua lựa lại cái thôi, chị không thể tin được bất kỳ một ai, chỗ nào cũng chuyên gia, cũng bác sĩ, thế nhưng mới hôm qua còn tư vấn hôm nay đã dính phốt tiêm tràn filler vô mắt người ta, thì thử hỏi em, em có sợ không, vì vậy chị cũng ham hố lắm chuyện thẩm mỹ giữa thời đại 4.0 này”.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, cái tên bật lên giữa “rừng thẩm mỹ”
Là một trong những mô hình phức hợp, kết hợp giữa bệnh viện thẩm mỹ và bệnh viện đa khoa, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - thẩm mỹ an toàn, ngay bước đầu tiên đã cho chúng ta sự an tâm vì có đầy trang thiết bị cũng như các bác sĩ chuyên khoa xử lý tình huống xâu xảy ra. Với phương châm an toàn song hành cùng sắc đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn xử lý các vấn đề làm đẹp dựa trên nền tảng sức khỏe của khách hàng, kiểm tra các hạng mục sức khỏe một cách nghiêm ngặt trước khi thực hiện thẩm mỹ, và trực tiếp thăm khám xử lý thẩm mỹ điều là những bác sĩ giỏi các chuyên môn cao trong các lĩnh vực như: Nâng mũi, nâng vòng 1, hút mỡ thừa, độn vòng 3, cằm, tiêm filler, .... nhằm đảm bào sự an toàn lên đầu tiên. Bên cạnh đó chế độ bảo hành và chăm sóc hậu phẫu cũng được Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA chú trọng để khách hàng có sự an tâm và tin tưởng Bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
262 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, TPHCM
Hotline: 094.888.5354 - 028.7303.6566
Tổng đài: 1900.6566

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi