Sụp mí có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không?

Chào bác sĩ MEDIKA! Đôi mắt tôi gặp phải tình trạng sụp mí mắt, chính vì thế trông tôi già hơn nhiều so với số tuổi hiện tại, điều này khiến cho tôi cảm thấy rất buồn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi sụp mí có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không? Mong bác sĩ trả lời. Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Nguyễn Phương Linh - 40 tuổi - Cần Thơ)

Thân chào chị Trần Nguyễn Phương Linh. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ những thắc mắc của mình. Với câu hỏi sụp mí có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không? của chị, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Giới thiệu về phương pháp lấy mỡ mí mắt trên
Điều đầu tiên chúng tôi xin được chia sẻ đó chính là lấy mỡ mí mắt trên hoàn toàn chỉ là một tiểu phẫu có kỹ thuật thực hiện đơn giản, và thời gian nhanh chóng. Đây không phải là một ca phẫu thuật chính vì thế các chị em không cần quá lo lắng về giải pháp thẩm mỹ này.

Sụp mí có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không? - MEDIKA.vn

Đôi mắt là một bộ phận hoạt động hàng ngày với tần suất liên tục, chính vì thế nếu như không có một chế độ chăm sóc mắt khoa học, hay những giải pháp trẻ hóa, đôi mắt của bạn sẽ rất dễ gặp phải các hiện tượng lão hóa như bọng mỡ, da chùng, sụp mí mắt. Ngoài độ tuổi 30, cơ thể của các chị em lúc này đã bắt đầu xuất hiện những dấu vết của thời gian và đôi mắt cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ, chính vì thế giải pháp lấy mỡ mí mắt trên được đông đảo các phái đẹp lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây.

Chỉ bằng một đường rạch nhỏ, các bác sĩ có thể dễ dàng loại bỏ đi những dấu hiệu lão hóa của đôi mắt như da chùng, mỡ thừa, sau đó khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ để không để lại dấu vết sẹo nào. Chỉ thẩm mỹ được sử dụng trong phương pháp này là loại chỉ tự tiêu, sợi rất mảnh và nhỏ, không những thế đường khâu còn được các bác sĩ khéo léo dấu ở nếp gấp mí của mắt, chính vì thế bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc lộ dấu vết thẩm mỹ với người đối diện.

Sụp mí có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không?
Các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp lấy mỡ mí mắt trên thường được chỉ định trong các trường hợp như khách hàng gặp phải tình trạng mỡ mí mắt do bẩm sinh, quá trình lão hóa và tuổi tác. Hoặc những trường hợp khách hàng cảm thấy nặng nề mí mắt, ảnh hưởng đến tầm nhìn. Khách hàng muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý và không để lộ dấu vết thời gian.

 Tham khảo bài viết: Review phương pháp lấy mỡ mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Sụp mí có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tuy nhiên với trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng sụp mí mắt thì cần được kiểm tra kĩ càng hơn. Bởi lẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng sụp mí trong đó có bọng mỡ mắt. Với những khách hàng gặp phải tình trạng này thì giải pháp lấy mỡ mí mắt trên chính là một phương pháp làm đẹp hoàn hảo để cải thiện đôi mắt của bạn. Tuy nhiên nếu nguyên nhân gây sụp mí mắt của bạn là do di truyền hoặc ảnh hưởng của cơ nâng mi, thì phương pháp thẩm mỹ mắt này lại không thể mang lại cho bạn được hiệu quả như ý muốn. Bạn sẽ cần phải thực hiện những phương pháp điều trị khác để có thể sở hữu cho mình được một đôi mắt đẹp hoàn hảo.

 Tìm hiểu dịch vụ Điều trị sụp mi: https://medika.vn/tham-my-mat/dieu-tri-sup-mi/

Với trường hợp của chị Trần Nguyễn Phương Linh, do chị không mô tả rõ cho chúng tôi nắm được tình hình mắt hiện tại của chị như thế nào, chính vì thế không thể đưa ra câu trả lời chính xác dành cho chị. Bác sĩ khuyên rằng chị nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được thăm khám, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ đưa ra cho chị một giải pháp thẩm mỹ tối ưu và an toàn.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi