Quy trình phẫu thuật mắt to chuẩn Y khoa bạn cần biết

Bạn đang sở hữu đôi mắt nhỏ hẹp chưa ưng ý? Phẫu thuật mắt to chính là giải pháp hiệu quả giúp cải thiện kích thước của đôi mắt. Vậy quy trình phẫu thuật mắt to gồm những gì? Phẫu thuật mắt to ở đâu thì đẹp? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Quy trình phẫu thuật mắt to

Một đôi mắt được xem là đẹp khi sở hữu các đặc điểm như, 2 nếp mí rõ nét, cân đối, đôi mắt to tròn, long lanh. Tuy nhiên phần lớn người Châu Á đều có đôi mắt nhỏ hẹp, 1 mí. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến phương pháp phẫu thuật mắt to để cải thiện cấu trúc của đôi mắt sao cho thẩm mỹ hơn.

Quy trình phẫu thuật mắt to chuẩn Y khoa bạn cần biết

Vậy phẫu thuật mắt to là gì? Phẫu thuật mắt to là quy trình có sự kết hợp của nhiều kĩ thuật thẩm mỹ mắt khác nhau với mục đích cuối cùng giúp cho mắt cải thiện chiều dài, rộng, cắt mí mắt để tạo mắt 2 mí, can thiệp cơ vòng mi mắt để giúp mở rộng cung mắt. Lấy mỡ mi mắt để giúp đôi mắt trẻ trung hơn.

Đối tượng nào nên thực hiện phẫu thuật mắt to?

- Người có mắt 1 mí nhỏ hẹp, đuôi mắt xếch

- Mắt không rõ nếp mí, mí lót, mí sụp

- Khoảng cách giữa hai mắt da nhau

- Mắt từng bị tổn thương do phẫu thuật mắt hỏng.

Nhìn chung, phẫu thuật mắt to là quy trình có thể cải thiện được rất nhiều vấn đề của đôi mắt. Giúp đôi mắt xinh đẹp toàn diện. Tuy nhiên theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật cũng là quy trình phức tạp, tinh tế và đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm rất cao của bác sĩ thực hiện.

Xem thêm: Bí quyết để sở hữu mắt to tròn như sao Hàn

Để đảm bảo an toàn và thành công, cuộc phẫu thuật cần được tiến hành đúng các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Không chỉ đối với dịch vụ này mà tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mắt nói chung khi thực hiện tại MEDIKA khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ phẫu thuật.

Ở bước này bạn có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn của mình cũng như bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng mắt của bạn để có kế hoạch phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe toàn diện

Đây là bước vô cùng quan trọng để xem xét bạn có đủ điều kiện sức khỏe để tiến hành phẫu thuật hay không. Với những ai có tiền sử bệnh lý liên quan đến tim mạch, huyết áp, thần kinh, máu khó đông, cơ địa dễ sẹo…thì khả năng cao sẽ không được chỉ định để đảm bảo an toàn và tránh biến chứng hậu phẫu.

Bước 3: Sát khuẩn và đo vẽ những vùng cần can thiệp

Việc đo vẽ chính xác những vùng cần thực hiện sẽ giúp quá trình phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi. Ngoài ra trong quá trình này nếu bạn nhận thấy các vùng bác sĩ đo vẽ không ưng ý có thể yêu cầu chỉnh sửa lại được.

Bước 4: Gây tê và phẫu thuật mắt to

Để quá trình phẫu thuật bạn không cảm thấy đau đớn, khó chịu bạn sẽ được gây tê tại chỗ tại vùng mắt. Như vậy toàn bộ quá trình phẫu thuật bạn hoàn toàn tỉnh táo.

Dựa trên các vùng đã đo vẽ trước đó bác sĩ sẽ sử dụng các kĩ thuật như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mắt 2 mí, lấy mỡ mi mắt để lần lượt cải thiện thẩm mỹ đôi mắt. Cuộc phẫu thuật trung bình diễn ra khoảng 60 phút.

Tham khảo: Phẫu thuật mở góc mắt – Sở hữu mắt to tròn như sao Hàn

Quy trình phẫu thuật mắt to chuẩn Y khoa bạn cần biết

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu và được nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 1 – 2 tiếng. Sau đó bạn có thể ra về ngay trong ngày. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách uống thuốc, vệ sinh vùng mắt và kiêng khem đúng cách. Hẹn lịch tái khám.

Phẫu thuật mắt to ở đâu đẹp?

Đối với dịch vụ này, hiện tại có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ thực hiện. Tuy nhiên những cơ sở thẩm mỹ uy tín thực sự không nhiều. Nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn ở đâu đẹp thì Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn là sự lựa chọn tin cậy với những ưu điểm vượt trội như:

- MEDIKA đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

- Kĩ thuật thẩm mỹ mắt hiện đại, đảm bảo kết quả tối ưu

- Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

- Chế độ bảo hành uy tín, hậu phẫu tận tâm

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Luôn đổi mới và cập nhật cũng công nghệ thẩm mỹ mới, bạn đừng tự ti vì đôi mắt kém xinh của mình nữa. Hãy để MEDIKA giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh với phẫu thuật mắt to.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi