Phẫu thuật mắt to - Tuyệt chiêu cứu cánh đôi mắt ti hí trong tích tắc

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi chúng ta. Thế nhưng không phải ai tự nhiên cũng sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp to tròn như mong muốn. Đặc biệt ở một số các nước châu Á, người dân thường sở hữu một đôi mắt nhỏ hay còn gọi là mất hí rất thiếu thẩm mỹ. Cùng theo dõi ngay bài viết sau để tìm cho mình một giải pháp khắc phục tình trạng này của đôi mắt với phẫu thuật mắt to - Tuyệt chiêu cứu cánh đôi mắt ti hí trong tích tắc.

Bấm mí mắt
Một nguyên nhân chính khiến cho đôi mắt của bạn nhỏ và ti hí là do bạn đang gặp phải nhược điểm mắt 1 mí hoặc mí lót. Chính vì thế bấm mí mắt chính là giải pháp phẫu thuật mắt to đầu tiên mà các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện. Khác với những phương pháp tạo hình mắt thông thường, kĩ thuật bấm mí chỉ tạo những liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi, từ đó sẽ hình thành nên đường mí mắt dành cho bạn. Một trong những đặc điểm đặc biệt của giải pháp làm đẹp mắt này đó chính là cho phép bác sĩ có thể tiến hành loại bỏ đường nhấn mí sau khi thực hiện, trả lại cho bạn đôi mắt bình thường như ban đầu mà không gây bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe đôi mắt của bạn.

Phẫu thuật mắt to - Tuyệt chiêu cứu cánh đôi mắt ti hí trong tích tắc - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Cắt mí mắt
Giải pháp thứ hai trong những phương pháp phẫu thuật mắt to ( https://medika.vn/tham-my-mat/mat-to-barbie/ ) mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua đó chính là phương pháp cắt mí mắt. Với kĩ thuật khác hoàn toàn soi với những phương pháp bấm mí, cắt mí mắt phù hợp với những khách hàng có độ tuổi từ 30 trở đi. Các chuyên gia chia sẻ rằng, ngoài độ tuổi 30 đôi mắt của bạn sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu vết lão hóa một cách rõ ràng. Một dấu hiệu các bạn có thể dễ dàng nhận thấy đó chính là bọng mỡ mắt và da chùng xuất hiện. Điều này có thể khiến cho đôi mắt của bạn bị nhỏ đi. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ ở mí mắt, các bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ đi phần bọng mỡ và da thừa, tiếp đó sẽ định hình lại đường mí mắt mới của bạn và khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ. Với kĩ thuật này bạn hoàn toàn có thể tự tin sở hữu cho mình một đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên với hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Mở rộng góc mắt
Nếu như hai phương pháp ở trên chỉ giúp cho bạn khắc phục những nhược điểm ở mí mắt thì mở rộng góc mắt là giải pháp phẫu thuật mắt to có thể cải thiện nhược điểm hình dáng mắt của bạn. Tùy vào từng tình trạng mắt của mỗi người, các bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch ở khóe mắt trong hoặc ngoài để loại bỏ đi những nếp rẻ quạt đồng thời điều chỉnh lại hình dáng đôi mắt của bạn như kéo dài khóe mắt ngoài hoặc rút ngắn khoảng cách giữa hai mắt của bạn. Mang đến cho bạn một đôi mắt với hình dáng hoàn hảo và to tròn.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật mắt to và những điều chưa biết

Phẫu thuật mắt to - Tuyệt chiêu cứu cánh đôi mắt ti hí trong tích tắc - MEDIKA.vn

Có thể thấy được rằng với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, sẽ không quá khó khăn để các bạn có thể tìm cho mình một giải pháp phẫu thuật mắt to và sở hữu cho mình một đôi mắt đẹp như mong muốn. Tuy nhiên vì mắt là một bộ phận khá nhạy cảm, chính vì thế để có thể đảm bảo an toàn, bạn cần cân nhắc thật kĩ trong quá trình lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cho riêng mình. Chú trọng lựa chọn cơ sở thẩm mỹ dựa vào tay nghề bác sĩ thực hiện, cơ sở vật chất cũng như kĩ thuật làm đẹp, tuyệt đối không nên lựa chọn địa chỉ làm đẹp chỉ dựa vào bảng giá dịch vụ để tránh gặp phải những trường hợp biến chứng nguy hiểm không đáng có. Ngoài ra bạn cũng cần quan tâm đến vấn đề chăm sóc mắt tại nhà để đảm bảo đạt được hiệu quả thẩm mỹ một cách tối ưu.

Tham khảo thêm: Phẫu thuật mắt to có ảnh hưởng gì không?

Hy vọng qua chủ đề bài viết trên "Phẫu thuật mắt to - Tuyệt chiêu cứu cánh đôi mắt ti hí trong tích tắc" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật mắt to. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi