Phẫu thuật mắt to tròn như sao Hàn những vấn đề cần biết

Để giúp chị em khắc phục các khuyết điểm và sở hữu đôi mắt to tròn rạng rỡ, các phương pháp thẩm mỹ mắt đã ra đời. Trong đó có phương pháp phẫu thuật mắt to. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ Phẫu thuật mắt to tròn như sao Hàn những vấn đề cần biết.

Phẫu thuật mắt to là gì?

Trước sự phát triển ngày càng hiện đại của các công nghệ thẩm mỹ, chị em không khó để sở hữu được đôi mắt đẹp hoàn hảo. Đặc biệt là những chị em đang gặp các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt hẹp, mắt lệch thiếu cân đối. Trong đó, phẫu thuật mắt to được đông đảo khách hàng lựa chọn thực hiện.

Phẫu thuật mắt to tròn như sao Hàn những vấn đề cần biết

Đây là giải pháp thẩm mỹ nhằm tăng kích thước của đôi mắt cả về chiều ngang và chiều dọc. Bác sĩ sẽ đồng thời thực hiện kỹ thuật cắt mí (hoặc bấm mí), phẫu thuật mở góc mắt kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn xác từng thao tác nhằm hạn chế xâm lấn, giúp quá trình thực hiện diễn ra an toàn và đạt hiệu quả.

Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 60 phút. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp khắc phục thích hợp để có được hiệu quả. Hơn nữa, trước khi thực hiện bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để hạn chế đau nhức.

4 vấn đề có thể gây hại khi phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng lên vùng mắt nên có thời gian hồi phục nhanh chóng, giúp chị em sở hữu mắt to tròn như sao Hàn. Tuy nhiên, nếu thực hiện sai cách vẫn có thể gây nên những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của đôi mắt và những biến chứng xấu về sau.

Xem thêm: Quy trình phẫu thuật mắt to chuẩn Y khoa bạn cần biết

Không những vậy, những hậu quả sau khi thực hiện còn gây tâm lí hoang mang, lo sợ cho nhiều chị em. Để hạn chế những tác hại về sau, chị em cần phải cẩn trọng những vấn đề khi thực hiện phẫu thuật mắt to sau:

  • Không can thiệp sâu vào cấu trúc bên trong mắt:

Đây là vấn đề đầu tiên bạn cần phải lưu ý khi thực hiện phẫu thuật mắt to. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, việc can thiệp quá sâu cấu trúc bên trong mắt không chỉ gây ảnh hưởng thị lực mà còn làm tổn thương các dây thần kinh nhạy cảm.

  • Không tăng độ rộng mở của mắt quá nhiều:

Việc tăng độ rộng mở của đôi mắt quá nhiều là nguyên nhân chính khiến đôi mắt bị trợn ngược, thiếu cân đối và hài hòa với tổng thế. Do vậy, chị em nên thực hiện mở rộng góc mắt phù hợp để đảm bảo sự tự nhiên.

  • Không thực hiện khi đang mắc phải một số bệnh lí mắt:

Thông thường, đối với những trường hợp đang mắc phải một số bệnh lí về mắt sẽ được chống chỉ định thực hiện phương pháp thẩm mỹ này. Do vậy, chị em trước khi thực hiện nên tham khảo sự tư vấn của bác sĩ.

  • Không thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng:

Những trường hợp thẩm mỹ mắt hỏng đều là do thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ chui, kém chất lượng, chưa được cấp giấy phép. Do vậy, chị em cần tỉnh táo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi chuyên môn và áp dụng công nghệ hiện đại.

Tham khảo: Phẫu thuật mở góc mắt - Sở hữu mắt to tròn như sao Hàn

Phẫu thuật mắt to tròn như sao Hàn những vấn đề cần biết

Lời khuyên của chuyên gia khi phẫu thuật mắt to

Là một trong những thương hiệu làm đẹp uy tín, được đông đảo khách hàng tin chọn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật mắt to, giúp chị em nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Phương pháp thẩm mỹ mắt này tại đây cũng được đánh giá cao về tính an toàn.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền? Phương pháp phẫu thuật này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có chi phí 24 triệu. Hơn nữa, phương pháp này đảm bảo tiêu chí 3 không: Không đau nhức - không sẹo xấu - không biến chứng về sau. Chỉ với một lần thực hiện khoảng 60 phút, chị em sẽ thấy được kết quả.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phẫu thuật mắt to. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích để làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi