Phẫu thuật mắt to thì mắt nhỏ có nên thực hiện không?

Người Á Đông vốn có đặc điểm chung là mắt nhỏ, mắt 1 mí. Một số trường hợp có nếp mí nhưng bị ẩn hay nếp mí không rõ khiến cho tổng thể gương mặt kém cân đối. Vậy, mắt nhỏ nhưng vẫn có nếp mí thì có nên phẫu thuật mắt to? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Nguyên nhân đối mắt bị nhỏ, bị sụp mí

Khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí, mắt mí lót hay nếp mí bị ẩn vào trong là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Tuy chúng không gây ảnh hưởng tới sức khỏe những lại là nguyên nhân chính gây mất thẩm mỹ, khiến nhan sắc bị tụt hạng và thường xuyên phải sử dụng tới giải pháp make up để che đi khuyết điểm.

phẫu thuật mắt to

Đôi mắt bị nhỏ có thể là do bẩm sinh, do tuổi tác hay do quá trình sinh hoạt chăm sóc không đúng cách. Theo thời gian, vùng mắt dần bị lão hóa khiến cho vùng mí mắt có biểu hiện xuất hiện mỡ thừa và da dư. Điều này khiến cho mí mắt trên bị sụp xuống, gây nên tình trạng nếp mí mắt bị che đi, đôi mắt bị thu nhỏ lại.

Hơn nữa, trong quá trình sinh hoạt rất nhiều người có thói qunen dụi mắt. Điều này vô tình khiến cho mí mắt bị sụp xuống nếu thực hiện liên tục trong thời gian dài. Ngoài ra, việc không chú ý tới việc bảo vệ đôi mắt khỏi những tác nhân gây hại bên ngoài như ánh nắng mặt trời, khói bụi cũng là nguyên nhân chính khiến đôi mắt bị lão hóa sớm và lão hóa nghiêm trọng hơn.

Có nếp mí nhưng mắt nhỏ có nên phẫu thuật mắt to?

Với những trường hợp vùng mắt vẫn có nếp mí mắt trên nhưng bị ẩn vào trong, nếp mí nhỏ hay mí lót thì việc thực hiện phẫu thuật mắt to để mở rộng mắt là vô cùng cần thiết. Phương pháp này sẽ tác động vào vùng mắt, thực hiện đồng thời 3 kỹ thuật cắt mí mắt, lấy mỡ mí mắt và mở rộng góc mắt, đem tới cho bạn đôi mắt to tròn với nếp mí cân đối và rõ nét.

- Cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên để tạo nếp mí mới cân đối. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng người, độ to nhỏ nông sâu của nếp mí sẽ được xác định tỷ lệ phù hợp.

- Lấy mỡ mí mắt: Sau khi đã tạo nếp mí mới, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa, kéo căng phần da mi mắt và loại bỏ đi phần da dư. Việc làm này sẽ giúp cải thiện tình trạng mí mắt bị sụp.

- Mở rộng góc mắt: Đây là giải pháp nhằm loại bỏ phần da thừa, nhằm tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn theo cả bề ngang lẫn bề dọc rồi được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật mắt to - 60 phút sở hữu mắt to tròn cuốn hút

Quy trình phẫu thuật mắt to diễn ra như thế nào?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ phẫu thuật mắt to uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn, phương pháp thẩm mỹ này được thực hiện với quy trình khoa học, chuẩn Bộ y tế. Do vậy, hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng, không gây tổn thương sức khỏe đôi mắt và duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng.

Phẫu thuật mắt to thì mắt nhỏ có nên thực hiện không?

Phẫu thuật mắt to có khắc phục nhược điểm mắt lé?

Quy trình phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện qua 5 bước cơ bản, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cụ thể như sau:

- Bước 1: Kiểm tra tình trạng mắt đồng thời tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, làm một số xét nghiệm cần thiết: xét nghiệm máu, huyết áp, thử phản ứng thuốc…

- Bước 3: Tiến hành gây tê vùng mắt để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện, hạn chế đau nhức.

 Có thể xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

- Bước 4: Sử dụng thiết bị chuyên dụng tiến hành phẫu thuật. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 45-60 phút.

- Bước 5: Chuyển tới phòng hậu phẫu và hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục.

Nếu đang gặp phải khuyết điểm mắt nhỏ và muốn sở hữu đôi mắt to tròn, bạn nên áp dụng ngay phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mắt to để cải thiện ngay nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi