Phẫu thuật mắt to có thể thực hiện cho nam giới?

Sở hữu đôi mắt to tròn và sắc nét không chỉ là mong ước của các chị em mà còn của cả các đấng mày râu. Phương pháp thẩm mỹ này đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện. Vậy, phẫu thuật mắt to có thể thực hiện cho nam giới? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Phẫu thuật mắt to cho nam là gì?

Phẫu thuật mắt to là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí (hoặc bấm mí), mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện. Phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này giúp khắc phục tối ưu các khuyết điểm mắt nhỏ, mắt một mí, mí mắt trên nhiều mỡ thừa da dư chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện.

Phẫu thuật mắt to có thể thực hiện cho nam giới?

Phương pháp phẫu thuật mắt to ( https://medika.vn/tham-my-mat/mat-to-barbie/ ) là sự kết hợp hoàn hảo của 3 kĩ thuật, đem tới đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét, tăng kích thước của mắt cả về chiều rộng và chiều cao. Đây là ưu điểm vượt trội của thẩm mỹ phẫu thuật mắt to mà không phải phương pháp thẩm mỹ nào cũng có được:

- Cắt mí mắt: Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, rạch một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên để tạo nếp mí mắt sau đó sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

- Lấy mỡ mí mắt: Trong quá trình tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ túi mỡ thừa, kéo căng phần da mí và loại bỏ đi phần da mí mắt dư thừa.

- Mở rộng góc mắt trong: Đối với đôi mắt có nếp rẻ quạt quá lớn sẽ khiến đôi mắt bị hẹp lại và che khuất tầm nhìn. Lúc này bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa, nhằm tạo hình nếp rẻ quạt, làm tăng độ mở, kích thước của mắt giúp đôi mắt to tròn.

Phẫu thuật mắt to có thể thực hiện cho nam giới?

Đa số các phương pháp thẩm mỹ dành cho nữ giới đều có thể áp dụng cho nam giới. Và phương pháp này cũng như vậy. Đối với những người có các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ và mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để cải thiện. Đặc biệt là những Người đang bị mắc cảm vì đôi mắt thiếu sự cân đối và thu hút.

Có thể xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to - 60 phút sở hữu mắt to tròn tự nhiên

Tuy nhiên, phương pháp này cũng chống chỉ định cho một số đối tượng nam giới đang mắc phải một số bệnh lí về mắt. Nếu đang có nhu cầu thực hiện phẫu thuật mắt to, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ. Tùy theo tình trạng cụ thể của bản thân, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

Phẫu thuật mắt to có thể thực hiện cho nam giới?

Kĩ thuật thực hiện cho nam và nữ có giống nhau?

Về cơ bản, kĩ thuật thực hiện cho nam và nữ giống nhau. Đây đều là kĩ thuật sử dụng thiết bị nhằm mở rộng khéo mắt, tạo mắt 2 mí rõ nét và loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư khiến mí mắt bị sụp xuống. Thời gian thực hiện phương pháp này cho cả nam và nữ là khoảng 60 phút và cần khoảng 7 ngày để hồi phục vết thương và vào form đẹp tự nhiên.

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to - 60 phút sở hữu mắt to tròn cuốn hút

Tuy nhiên, tỉ lệ tạo nếp mí mắt ở nam giới và nữ giới có sự khác nhau. Đối với nam giới thì cần tạo nếp mí có độ to nhỏ phù hợp, tạo được nét nam tính và lịch lãm. Còn đối với nữ giới nếp mí cần có sự mềm mại và tự nhiên để giúp tăng thêm nét quyến rũ trên tổng thể hình dáng gương mặt.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang áp dụng thành công phương pháp phẫu thuật mắt to, đem lại hiệu quả cao chỉ sau 1 lần thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này tại đây được thực hiện với quy trình khoa học bởi các bác sĩ đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, dịch vụ phẫu thuật mắt to tại đây cũng đang áp dụng chương trình ưu đãi để khách hàng được làm đẹp với giá tiết kiệm.

 Có thể xem những Livestream thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/ 

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề phẫu thuật mắt to có thể thực hiện cho nam giới. Mong rặng bài viết đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang quan tâm.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi