Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ phẫu thuật mắt to là giải pháp tối ưu để sở hữu đôi mắt to trong, cân đôi và tươi trẻ tự nhiên. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp lo ngại phương pháp này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Thẩm mỹ mở rộng góc mắt to là giải pháp mở rộng kích thước của mắt cả về chiều rộng và chiều cao. Phương pháp làm đẹp này giúp khắc phục được tình trạng mắt nhỏ, mắt một mí và mắt to nhỏ không đều. Vậy, phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Phẫu thuật mắt to phù hợp những ai?

Thẩm mỹ mắt to là kỹ thuật sử dụng thiết bị chuyên dụng nhằm tăng kích thích của đôi mắt cả về chiều dài và chiều rộng. Ngoài ra, phương pháp này còn can thiệp với cơ mi mắt để làm mở rộng cung mắt và cắt tạo nếp mí mắt. Phẫu thuật mắt to là phương pháp chỉnh hình mắt toàn diện, với phương pháp này hầu như tất cả các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ đều có thể được cải thiện.

Giải pháp thẩm mỹ phẫu thuật mắt to phù hợp cho các trường hợp mắt hí, mắt lươn, mắt bị sụp mi bẩm sinh, mắt bị tổn thương cơ nâng mi do đã từng phẫu thuật hỏng. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám thực trạng để xác định giải pháp khắc phục thích hợp.

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Phương pháp thẩm mỹ mắt to được thực hiện rất khoa học, với các thao tác tỷ mỉ và chính xác nên hoàn toàn không xâm lấn và tổn thương tới sức khỏe của đôi mắt. Thông thường, phương pháp này được thực hiện với 3 kỹ thuật chính:

- Tạo nếp mí + loại bỏ mỡ da thừa:

Đầu tiên, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt nếp mí theo độ nông sâu vừa phải. Nếu có mỡ thừa và da thừa sẽ loại bỏ đi, đồng thời bóc tách toàn bộ cơ nâng mi để mắt to hơn, giúp khoảng cách giữa hai bờ mi mắt trên và dưới được mở rộng hơn. Đây là bước vô cùng quan trọng nhằm tạo được đôi mắt to tròn.

- Mở rộng đường góc mắt trong:

Bước này sẽ giúp loại bỏ nếp rẻ quạt dư thừa khiến cho đôi mắt bị nhỏ hẹp lại. Nhờ đó, đôi mắt được mở rộng về chiều ngang. Bước thực hiện này rất phức tạp nên đỏi hỏi sự khéo léo và đúng kỹ thuật để hạn chế sẹo tối đa sau phẫu thuật. Đồng thời, đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ đạt được.

- Mở rộng góc mắt ngoài:

Giải pháp này nhằm điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được thăm khám để xác định thực trạng của đôi mắt. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp. Nếu hoàn thành bước này, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn và cân đối.

Xem thêm bài viết: Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không?

Yếu tố quyết định hiệu quả khi phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to có đảm bảo an toàn và hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, có 2 vấn đề chính đó là bác sĩ thực hiện và kỹ thuật áp dụng. Hơn nữa, để đường mổ thật sự sắc nét và hạn chế sẹo tối đa, cần sử dụng chỉ chuyên dụng và dao mổ chuyên biệt chỉ dành riêng cho thẩm mỹ mắt.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) phẫu thuật mắt to được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tại đây, phẫu thuật mắt to được thực hiện bởi các bác sĩ có trình đôi chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hơn nữa, với cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp khách hàng có được những giây phút thư giãn thoải mái.

Thời gian thực hiện phẫu thuật mắt to sẽ khoảng 60 phút. Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc tại nhà nhằm đạt hiệu quả cao và giúp cho vùng mắt nhanh chóng hồi phục. Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn thông tin hữu ích.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi