Phẫu thuật mắt to bí quyết chọn địa chỉ uy tín

Sở hữu đôi mắt to tròn đã không còn quá khó nhờ sự phát triển của ngành thẩm mỹ. Với giải pháp phẫu thuật mắt to, chỉ trong tích tắc biến đôi mắt nhỏ thành mắt to tròn, quyến rũ. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ phương pháp phẫu thuật mắt to bí quyết chọn địa chỉ uy tín.

Bạn hiểu gì về phương pháp phẫu thuật mắt to?

Là một trong những giải pháp thẩm mỹ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả, phẫu thuật mắt to tròn được áp dụng rất phổ biến trong thời gian gầng đây, giúp rất nhiều chị em khắc phục khuyết điểm đôi mắt nhỏ, sụp mí và sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối với nếp mí sắc nét.

Phẫu thuật mắt to bí quyết chọn địa chỉ uy tín

Phẫu thuật mắt to ( https://medika.vn/tham-my-mat/mat-to-barbie/ ) là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí, mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng nên không xâm lấn vào cấu trúc bên trong, không gây tổn thương vùng mắt.

Các đối tượng nên áp dụng phương pháp phẫu thuật làm mắt to hơn đó là những người có các khuyết điểm về mắt như:

- Mắt nhỏ hẹp cả về chiều ngang và chiều dọc.

- Mắt bị sụp mí, 1 mí, mí lệch, mí lót, mí ẩn…

- Những người mắt xếch, mắt to nhỏ không cân đối.

- Đã từng phẫu thuật mắt nhưng hỏng, kết quả không như ý.

Xem thêm: Phẫu thuật làm mắt to hơn | MẸO chọn thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật mắt nhỏ thành to có đau không?

Với bất kì phương pháp thẩm mỹ nào đều có những tác động nhất định bằng việc can thiệp dao kéo. Vì vậy, vấn đề gây đau nhức là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, mức độ cảm nhận ở mỗi người có sự khác nhau. Có người thấy không đau, đau ít những có người lại cảm thấy đau nhiều.

Phương pháp phẫu thuật chỉ là một tiểu phẫu can thiệp đơn giản. Hạn chế xâm lấn nên những tổn thương gây nên cho vùng mắt ít. Hơn nữa, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt. Điều này sẽ giúp hạn chế đau đớn trong quá trình phẫu thuật và giúp định hình giúp thao tác bác sĩ thực hiện dễ dàng hơn.

Sau khi thực hiện xong, bạn có thể cảm thấy hơi đau nhức khi đã hết thuốc gây tê. Trong thời gian 3 ngày đầu, bạn sẽ thấy vùng mắt có một số biểu hiện nhưng sưng đau, bầm tím và sẽ chấm dứt sau khoảng 5 ngày. Trong thời gian này, bạn cần chú ý tới chế độ chăm sóc, vệ sinh và ăn uống sao cho hợp lí.

Tham khảo: Phẫu thuật mắt to tròn tất tần tật 1001 điều cần biết

Mẹo chọn địa chỉ phẫu thuật làm mắt to hơn

Để lựa chọn được một địa chỉ thẩm mỹ uy tín thì việc đánh giá ban đầu là rất quan trọng. Bạn có thể tìm hiểu và dựa trên các tiêu chí đánh giá như: Cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ, công nghệ thẩm mỹ, chế độ hẫu phẫu, chi phí và chính sách ưu đãi…

Lời khuyên dành cho bạn là nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ mắt to để tìm hiểu, không thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ. Ngoài ra, bạn nên tham khảo ý kiến từ những người đã trực tiếp thực hiện dịch vụ để có được đánh giá chuẩn xác về dịch vụ cũng như chính sách về giá.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Phẫu thuật mắt to bí quyết chọn địa chỉ uy tín

MIEDKA - địa chỉ phẫu thuật uy tín

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh, bệnh viện thẩm mỹ MIEDKA được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Tại đây đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật mắt nhỏ thành to, đem tới cho chị em đôi mắt to tròn và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt.

Quy trình thực hiện phương pháp này tại đây cũng rất khoa học, phòng phẫu thuật vô khuẩn và đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm. Do vậy, đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả về sau. Phẫu thuật làm mắt to hơn tại bệnh viện thẩm mỹ MIEDKA có chi phí là 24 triệu và hiện đang áp dụng chương trình ưu đãi cho dịch vụ với nhiều phần quà có giá trị.

Do vậy, nếu đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này, chị em nên tới ngay bệnh viện thẩm mỹ MIEDKA để bác sĩ tư vấn cụ thể nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi