Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền tại BVTM MEDIKA?

Là một giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, phẫu thuật mắt to được nhiều người ưa chuộng áp dụng với mong muốn cải thiện khuyết điểm về mắt và sở hữu đôi mắt rạng ngời. Vậy phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền tại BVTM MEDIKA?

Công nghệ pttm làm to mắt tại MEDIKA

Phẫu thuật mắt to là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn cũng như không can thiệp vào sâu cấu trúc bên trong mắt. Phương pháp này thích hợp áp dụng cho những người có đôi mắt nhỏ hẹp, mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt có nhiều mỡ thừa da dư mí mắt trên, bọng mắt… Các kĩ thuật được thực hiện trong phương pháp thẩm mỹ này như sau:

- Mở rộng góc mắt:

Kĩ thuật được thực hiện trong phẫu thuật mắt to là bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ để hình thành nếp rẻ quạt, tăng kích thước đôi mắt cả về chiều ngang và chiều rộng. Từ đó, khắc phục được tình trạng mắt nhỏ hẹp và khiến đôi mắt trở nên to tròn và cân đối hơn so với tổng thể.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền tại BVTM MEDIKA?

- Cắt mắt 2 mí:

Với những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn, lệch mí, nhiều nếp mí… bác sĩ sẽ thực hiện kĩ thuật cắt mắt tạo nếp mí. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí để tạo tỉ lệ nếp mí mắt phù hợp. Tùy từng tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn tỉ lệ nếp mí phù hợp.

- Lấy mỡ mí mắt và da dư:

Trong quá trình tạo nếp mí, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa da dư vùng mí mắt trên. Việc làm này khắc phục được tình trạng mí mắt bị sụp, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ và rạng rỡ hơn. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ nhằm không để lại sẹo xấu về sau.

Xem thêm: Phẫu thuật mắt to có an toàn không? Sau này có bị Ảnh hưởng này không?

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Trước nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của đông đảo khách hàng, các phương pháp thẩm mỹ cũng ngày càng đa dạng và cải tiến hiện đại về kĩ thuật. Hiện tại, có thể kể tới các phương pháp thẩm mỹ mắt đang được ứng dụng và được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao như:

- Phẫu thuật mở góc mắt

- Tạo hình mắt đẹp to tròn

- Cắt mắt 2 mí hoặc bấm mí mắt

- Lấy mỡ mí mắt và da thừa

Tất cả các phương pháp này đều được thực hiện với quy trình đạt chuẩn an toàn, bác sĩ thực hiện giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Không những vậy, trước kh quyết định thực hiện bác sĩ sẽ lắng nghe nguyện vọng, đánh giá tình trạng khách hàng đang gặp phải để tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp.

Tham khảo: Phẫu thuật mắt to mắt nhỏ giá bao nhiêu là hợp lý?

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - TOP 4 đại chỉ thẩm mỹ uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật mắt to, giúp chị em sở hữu ngay đôi mắt to tròn, cân đối mà vẫn đảm bảo tính tự nhiên chỉ sau 60 phút thực hiện và khoảng 10 ngày hồi phục hoàn toàn.

Ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ này tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật mắt to tại MEDIKA cụ thể như sau:

- Là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin chọn

- 100% đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ

- Ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền

- Trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao

- Hoạt động theo mô hình phức hợp giữa Trung tâm Y khoa Kỳ Hòa

- Áp dụng chính sách giá tốt nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền tại BVTM MEDIKA?

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Tham khảo thêm video mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc trên các kênh mạng xã hội để hiểu rõ hơn về phương pháp cũng như chiêm ngưỡng ngay kết quả sau khi thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này.

Bài viết trên đã làm rõ vấn đề phẫu thuật mắt to bao nhiêu tiền tại BVTM MEDIKA? Hy vọng rằng đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc đang quan tâm và có cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ thẩm mỹ hiện đại này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi