Phẫu thuật mắt to - 60 phút sở hữu mắt to tròn tự nhiên

Thẩm mỹ phẫu thuật mắt to là giải pháp làm đẹp an toàn, hiện đại giúp chị em sở hữu đôi mắt to tròn và cân đối chỉ sau 60 phút thực hiện. Giải pháp thẩm mỹ này tại MEDIKA cũng đang được rất nhiều chị em lựa chọn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ mắt này nhé.

Phẫu thuật mắt to phù hợp những ai?

Phẫu thuật mắt to là giải pháp tạo hình mắt từ 1 mí thành hai mí rõ nét. Đồng thời, mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên. Từ đó mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện, đôi mắt to tròn và cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Đây được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu chỉ sau 1 lần thực hiện.

Phẫu thuật mắt to - 60 phút sở hữu mắt to tròn tự nhiên

Phương pháp này tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Trong đó, những đối tượng cụ thể sau nên thực hiện phẫu thuật mắt to: Những người có mắt 1 mí hoặc mí lót, mắt có mí nhỏ hoặc mí không đều nhau, mắt nhỏ và ngắn, có nếp rẽ quạt khóe mắt. Ngoài ra, với những chị em vùng mí mắt có da dư, mỡ thừa thì cũng nên áp dụng phương pháp này.

Quá trình thực hiện như thế nào?

Thẩm mỹ phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Hơn nữa, giải pháp thẩm mỹ mắt này tại đây được bác sĩ đầu ngành, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật mắt to có khắc phục nhược điểm mắt lé?

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng vùng mắt rồi tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục thích hợp.

- Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, đo vẽ nếp mí mắt mới và chuẩn bị một số dụng cụ cần thiết để tiến hành phẫu thuật.

- Bước 3: Gây tê cục bộ vùng mắt nhằm hạn chế đau nhức và giúp khách hàng có được cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

- Bước 4: Tiến hàng sử dụng thiết bị chuyên dụng. Bác sĩ sẽ tỉ mỉ và thực hiện chính xác từng thao tác, đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.

- Bước 5: Hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tại nhà để nhanh hồi phục và hẹn lịch tái khám.

Phẫu thuật mắt to - 60 phút sở hữu mắt to tròn tự nhiên

Các kĩ thuật áp dụng trong phẫu thuật mắt to

Thời gian thực hiện và chi phí phẫu thuật mắt to

Thời gian thực hiện phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là khoảng 60 phút. Tùy vào tình trạng thẩm mỹ mắt của từng khách hàng mà thời gian thực hiện có thể chênh lệch một chút. Với thời gian thực hiện ngắn như vậy đảm bảo không xâm lấn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Chi phí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 24 triệu. Đây là mức giá gốc và hiện tại MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng được làm đẹp thả ga mà không cần lo lắng về giá. Đặc biệt, mức chi phí làm đẹp cho dịch vụ thẩm mỹ này tại MEDIKA thấp hơn nhiều so với các địa chỉ thẩm mỹ khác nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Cảm nhận khách hàng khi phẫu thuật mắt to

- “Mình có mắt một mí bẩm sinh khiến đôi mắt bị nhỏ hẹp cả chiều ngang và nhiều dài. Sau khi tìm hiểu rất kĩ thông tin và có đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn, mình đã lựa chọn phẫu thuật mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Hiện tại, mình đã thực hiện được 1 tháng và mắt đã hồi phục hoàn toàn. Vô cùng ưng ý về kết quả đã đạt được.” - Chị Minh Thủy (Quận 9, TP HCM)

 Có thể tham khảo video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

- “Mình đã thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được 2 tuần và mắt cũng đã hồi phục, nếp mí rõ nét cân đối khiến mình thấy rất hài lòng. Sau khu phẫu thuật thì mình cũng không cần phải kiêng khem nhiều, chủ yếu là giữ vệ sinh cho vùng mắt và tránh ăn một số thực phẩm như thịt gà, hải sản, đồ nếp…” - Chị Phạm Ngọc (Quận Tân Phú - TP HCM)

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi