Phẫu thuật mắt to - 60 phút sở hữu mắt to tròn cuốn hút

Tiêu chuẩn đánh giá vẻ đẹp của người Châu Á là ở đôi mắt. Một đôi mắt to tròn, long lanh và cân đối là điểm nhấn thu hút, giúp tôn lên các nét trên gương mặt và cũng là điểm nhấn thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Phẫu thuật mắt to ra đời đã giúp chị em biến ước mơ có đôi mắt to tròn thành hiện thực.

Phẫu thuật mắt to là gì?

Thẩm mỹ phẫu thuật mắt to là giải pháp làm đẹp hiện đại, được đông đảo khách hàng lựa chọn và hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ hiện đại nhất tại Medika. Đây là giải pháp giúp cải thiện kích thước của mắt cả chiều dài và chiều rộng. Với các kỹ thuật mở rộng góc mắt trong và mở rộng góc mắt ngoài, các khuyết điểm về đôi mắt nhỏ sẽ được khắc phục triệt để.

Phẫu thuật mắt to – 60 phút sở hữu mắt to tròn cuốn hút

Không những vậy, kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt giúp đôi mắt to hơn, cân đối hơn với tổng thể gương mặt. Đây là một tiểu phẫu đơn giản nên hạn chế xâm lấn, hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới cấu trúc bên trong mắt và không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Phẫu thuật mắt to thực hiện kỹ thuật gì?

Thực tế, phương pháp phẫu thuật mắt to ( https://medika.vn/tham-my-mat/mat-to-barbie/ ) là một cải tổ toàn diện đôi mắt, khắc phục các vấn đề mắt nhỏ, mắt một mí, mắt mí lót, mắt lệch mí… Chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất, bạn sẽ thấy đôi mắt trở nên to tròn, cân đối và tươi trẻ. Trong phẫu thuật mắt to có 4 kĩ thuật chính thường được áp dụng cụ thể như sau:

- Cắt mí mắt: Các bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng, rạch một đường nhỏ ngay sát chân mí mắt trên tại vị trí đã được xác định trước đó. Độ to nhỏ và nông sâu của nếp mí sẽ được tính toán phù hợp với tổng thể hình dáng gương mặt.

- Lấy mỡ và da thừa mí mắt: Khi đã tạo đường nếp mí mới, bác sĩ sẽ loại bỏ đi phần mỡ thừa, kéo căng da mi mắt và loại bỏ phần da dư. Cuối cùng là sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại.

- Mở rộng góc mắt trong: Kỹ thuật này sẽ giúp loại bỏ đi nếp rẻ quạt ở mắt để giúp mắt to hơn về chiều ngang. Thao tác này đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế cũng như đúng kỹ thuật để không có sẹo sau khi thực hiện.

- Mở rộng góc mắt ngoài: Thao tác này có mục đích nhằm điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định để khắc phục tình trạng mắt xếch. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng để xác định giải pháp khắc phục thích hợp.

Phẫu thuật mắt to có khắc phục nhược điểm mắt lé?

Các yếu tố quyết định hiệu quả phẫu thuật mắt to

Để đảm bảo an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất thì các yếu tố về kỹ thuật, bác sĩ thực hiện, thiết bị phẫu thuật… là vô cùng quan trọng. Dưới đây là những yếu tố quyết định tới hiệu quả sau khi phẫu thuật mắt to:

- Kỹ thuật thực hiện:

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định lớn tới hiệu quả sau thực hiện. Thực hiện mắt to là công nghệ có nguồn gốc từ Hàn Quốc nên có tác dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như duy trì hiệu qủa tối ưu sau khi thực hiện. Do vậy, trước khi quyết định thực hiện, bạn cần phải hiểu rõ về kỹ thuật, công nghệ.

Phẫu thuật mắt to – 60 phút sở hữu mắt to tròn cuốn hút

Các kĩ thuật áp dụng trong phẫu thuật mắt to

- Bác sĩ thực hiện:

Sự chính xác, tỉ mỉ trong từng thao tác thực hiện đóng vai trò quyết định tới hiệu quả sau phẫu thuật mắt to. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ cần phải có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ mắt, được đào tạo bài bản và có quá trình học hỏi lâu dài. Từ đó, tư vấn cho khách hàng giải pháp khắc phục thích hợp.

- Thiết bị phẫu thuật:

Dụng cụ y tế, thiết bị sử dụng trong thực hiện mắt to quyết định tới an toàn, hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra cũng như duy trì được hiệu quả sau thẩm mỹ. Do vậy, tiêu chuẩn cần phải có là thiết bị phẫu thuật phải được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo vô trùng tuyệt đối trong và sau khi thực hiện.

 Xem những video thực tế tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây là giải pháp thẩm mỹ phẫu thuật mắt to, giúp đôi mắt đẹp long lanh chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện. Nếu đang gặp các khuyết điểm về mắt, bạn hãy áp dụng giải pháp thẩm mỹ này để sở hữu được đôi mắt đẹp như ý nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi