Phẫu thuật làm mắt to hơn | MẸO chọn thẩm mỹ viện uy tín

Làm cách nào để mắt to hơn nhưng vẫn đảm bảo an toàn? Còn cách nào khác ngoài phẫu thuật mắt to cơ chứ. Nếu đang mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp như ý, chị em hãy theo dõi ngay bài viết: Phẫu thuật làm mắt to hơn, mẹo chọn thẩm mỹ viện uy tín dưới đây.

Phẫu thuật mắt to tròn là gì?

Là một trong những phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại, phẫu thuật mắt to được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về tính an toàn cũng như hiệu quả. Đây là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí, mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Phẫu thuật làm mắt to hơn | MẸO chọn thẩm mỹ viện uy tín

Phẫu thuật làm mắt to hơn với kĩ thuật thực hiện đơn giản, can thiệp nhẹ nhàng nên hạn chế xâm lấn. Bác sĩ sẽ thực hiện chuẩn xác trong từng thao tác, sử dụng sợi chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết mổ nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu và không để lộ dấu vết thẩm mỹ về sau.

Thời gian thực hiện phẫu thuật mắt to tròn là khoảng 60 phút. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra các bệnh lí về mắt. Đồng thời, gây tê vùng mắt để giảm sưng đau và tạo cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Sau thực hiện chỉ khoảng 10 ngày, mắt sẽ hồi phục.

Những ai nên phẫu thuật làm mắt to hơn?

Phẫu thuật mắt to tròn có thể áp dụng cho đa dạng đối tượng khách hàng. Chỉ cần bạn đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về sức khỏe và trên 18 tuổi, không đang trong thời kì mang thay hay cho con bú, không mắc phải một số bệnh lí về mắt. Cụ thể các đối tượng nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này như sau:

- Mắt không có mí, 1 mí hoặc mí lót.

- Mắt có mí nhỏ hoặc mí không đều nhau.

- Mắt nhỏ và ngắn, có nếp rẽ quạt khóe mắt.

- Có da dư, mỡ thừa vùng mí trên.

Ngoài ra, với những trường hợp đã từng thẩm mỹ nhưng bị hỏng hay kết quả không đạt được như ý muốn thì cũng có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật mắt to. Chỉ sau 1 lần thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét và cân đối.

Xem thêm: Phẫu thuật mắt to giá bao nhiêu? 5 lưu ý khi thực hiện

MẸO chọn thẩm mỹ viện uy tín phẫu thuật mắt to

Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật mắt nhỏ thành to rất quan trọng. Không chỉ đảm bảo an toàn, đem tới hiệu quả thẩm mỹ cao mà với những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hệ thống cơ sở vật chất sang trọng còn tạo cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ.

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thẩm mỹ hay mới thực hiện thẩm mỹ mắt lần đầu thì có thể tham khảo một số mẹo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật làm mắt to hơn dưới đây:

- Lựa chọn địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm:

Đây là một trong những mẹo lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mà bạn nên áp dụng. Với những địa chỉ có kinh nghiệm lâu năm, được cấp giấy phép sẽ đảm bảo tính an toàn cũng như khắc phục tốt các biến chứng xấu có thể xảy ra.

- Chỉ định đội ngũ bác sĩ thăm khám, thực hiện:

Đừng để bất kì bác sĩ nào cũng có thể thực hiện phẫu thuật mắt to cho bạn. Hãy tìm hiểu và chỉ định bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp phẫu thuật. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ như ý.

Phẫu thuật làm mắt to hơn | MẸO chọn thẩm mỹ viện uy tín

Tham khảo: Phẫu thuật mắt to tròn tất tần tật 1001 điều cần biết

- Tìm hiểu kĩ công nghệ thẩm mỹ sẽ áp dụng:

Công nghệ thẩm mỹ phẫu thuật mắt to bạn cần phải nắm rõ những ưu khuyết điểm, chi phí, quy trình thực hiện. Hơn nữa, cần tìm hiểu xem địa chỉ thẩm mỹ đó có áp dụng công nghệ hiện đại hay không, đảm bảo an toàn hay không.

- Săn ưu đãi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín:

Rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hiện nay áp dụng ưu đãi cho các dịch vụ thẩm mỹ. Vì vậy, bạn có thể săn ưu đãi cho dịch vụ thẩm mỹ bằng việc tìm hiểu trên mạng, gọi tới số hotline hay tới trực tiếp cơ sở thẩm mỹ đó.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Trên đây là mẹo chọn thẩm mỹ viện uy tín bạn có thể tham khảo. MEDIKA.vn chúc bạn có được đôi mắ đẹp như ý nhờ phương pháp phẫu thuật mắt to tròn.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi