Phẫu thuật mắt to ngay nếu bạn gặp các khuyết điểm này

Mắt to tròn, cân đối là một trong những ưu điểm nổi bật tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt. Tuy nhiên, một số khuyết điểm về mắt khiến cho nhan sắc bị xuống hạng và chị em mất tự tin trong giao tiếp. Nếu gặp phải các khuyết điểm về mắt dưới đây, bạn nên thực hiện phẫu thuật mắt to ngay.

Mắt không có mí, 1 mí hoặc mí lót nên thử phẫu thuật mắt to

Với những đối tượng đang gặp phải khuyết diểm mắt 1 mí, mắt không có mí hoặc mắt mí lót thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mắt to. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm trên về mắt.

Nếu gặp các khuyết điểm này nên phẫu thuật mắt to ngay

Các khuyết điểm này không chỉ gây mất thẩm mỹ, khiến tổng thể gương mặt trở nên mất cân đối mà còn là nguyên nhân khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Từ đó, chất lượng cuộc sống giảm sút, cơ hội nghề nghiệp cũng bị mất dần bởi ngoại hình kém xinh.

Mắt có mí nhỏ hoặc mí không đều nhau

Phẫu thuật mắt to là một tiểu phẫu đơn giản và cũng là một giải pháp thẩm mỹ đang được đông đảo khách hàng tin chọn. Đây là là giải pháp hô biến mắt một mí thành hai mí to tròn bằng kỹ thuật cắt mí (hoặc bấm mí), mở rộng góc mắt trong kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên, mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Với những chị em đang có khuyết điểm về mắt có nếp mí không đều nhau, mắt có nếp mí nhỏ nhìn không rõ nếp mí thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ phẫu thuật mắt to này. Chỉ sau khoảng 45-60 phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt đẹp to tròn, nếp mí rõ nét, cân đối và có chiều sâu.

Mắt nhỏ và ngắn, có nếp rẻ quạt khóe mắt cũng phù hợp với dịch vụ phẫu thuật mắt to

Ngoài các khuyết điểm về mắt trên, những người có khuyết điểm mắt nhỏ, đôi mắt ngắn không đều nhau và có nếp rẻ quạt ở khóe mí mắt thì cũng nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này để khắc phục. Phẫu thuật mắt to thực hiện với thao tác đơn giản, nhanh chóng nên hoàn toàn không xâm lấn, không ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt.

Ngoài ra, với quy trình thực hiện khoa học, tỷ mỉ trong từng thao tác sẽ hạn chế được các biến chứng có thể xảy ra, duy trì hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

Phẫu thuật mắt to có khắc phục nhược điểm mắt lé?

Có da dư, mỡ thừa vùng mí trên

Mỡ thừa và da dư vùng mí mắt là hiện tượng rất phổ biến mà nhiều chị em mắc phải. Đặc biệt, hiện tượng này thường gặp phổ biến ở phụ nữ ngoài 30 tuổi gây nên tình trạng sụp mí, mắt nhỏ hẹp và che khuất tầm nhìn.

Để khắc phục vấn đề này thì việc áp dụng giải pháp phẫu thuật mắt là vô cùng cần thiết. Giải pháp này sẽ bóc tách nhằm loại bỏ mỡ thừa đồng thời kéo căng phần da chùng và cắt bỏ chúng đi. Cuối cùng sẽ khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ để đảm bảo không để lại sẹo sau thực hiện.

Nếu gặp các khuyết điểm này nên phẫu thuật mắt to ngay

Các kĩ thuật áp dụng trong phẫu thuật mắt to

Phẫu thuật mắt to - công nghệ thẩm mỹ hiện đại tại MEDIKA

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp phẫu thuật mắt to. Tại đây, các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, tất cả các máy móc thiết bị y tế tại đây đều được vệ sinh sạch sẽ, được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Chi phí phẫu thuật mắt to tại MEDIKA hiện đang là 24 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang có chương trình ưu đãi nhằm hỗ trợ về giá cho khách hàng. Đặc biệt, với chính sách làm đẹp trả góp với lãi suất 0% là điều kiện thuận lợi để khách hàng được làm đẹp với chi phí cực tiết kiệm.

 Xem thêm những video thực tế được thực hiện tại MEDIKA: https://bitly.com.vn/JpDud

Trên đây là những đối tượng nên thực hiện mở rộng mắt to. Nếu đang gặp phải các khuyết điểm về mắt như trên, bạn nên thực hiện thẩm mỹ mắt để sớm có được đôi mắt to tròn, long lanh, lấy lại sự tự tin nhờ ngoài hình xinh đẹp và rạng ngời.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi