Những điều quan trọng không nên bỏ qua để bấm mí mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí luôn là giải pháp làm đẹp nằm trong top những phương pháp thẩm mỹ được các chị em ưa thích và lựa chọn. Đặc biệt ở một số các nước châu á, phần lớn người dân đều sở hữu đôi mắt 1 mí và mí lót, tại đây các kĩ thuật bấm mí rất phát triển và thu hút được sự chú ý của nhiều phái đẹp. Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn, bạn cũng không nên bỏ qua những điều quan trọng không nên bỏ qua để bấm mí mắt đẹp tự nhiên.

Bấm mí là phương pháp tạo hình mắt đang làm mưa làm gió trong thị trường thẩm mỹ những năm gần đây. Giải pháp tạo hình mắt là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi mắt của bạn để định hình đường mí mới. Với kĩ thuật hiện đại được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ thẩm mỹ của hàn quốc, số điểm bấm mí đã được tăng lên 3 - 4 liên kết, giúp cho đường mí mắt của bạn trở nên mềm mại, tự nhiên và hiệu quả lâu dài hơn so với các phương pháp truyền thống. Chính vì những điều này khiến cho giải pháp bấm mí ngày càng được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện đôi mắt của mình.

Những điều quan trọng không nên bỏ qua để bấm mí mắt đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Như đã nói ở trên, phương pháp bấm mí mặc dù an toàn và mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên để có thể đạt được những hiệu quả như mong muốn ban đầu khi thực hiện giải pháp làm đẹp này, bạn không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng sau:

Hiểu đúng về phương pháp bấm mí
Các phái đẹp thường không phân biệt rõ được phương pháp bấm mí với các giải pháp tạo hình mắt khác đặc biệt là cắt mí. Điều này có thể khiến cho các chị em chọn sai giải pháp làm đẹp khiến không thể đạt được những hiệu quả như mong muốn. Các chuyên gia chia sẻ rằng, phương pháp bấm mí chỉ phù hợp với những khách hàng có độ tuổi từ 18 - 25 sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc 2 mí không đều nhau. Với những khách hàng có độ tuổi ngoài 30 và đã xuất hiện bọng mỡ mắt thì bấm mí lại không thể mang lại cho bạn những hiệu quả tối ưu. Lúc này bạn nên tham khảo một số giải pháp làm đẹp mắt khác như cắt mí…

Bảo đảm tâm lý và sức khỏe trước khi thực hiện bấm mí
Đây là hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng của quá trình thực hiện bấm mí của bạn. Chính vì thế hãy đảm bảo cho mình một sức khỏe thật tốt, hoàn toàn không có những căn bệnh nguy hiểm như đái tháo đường, tim mạch, huyết áp… ngoài ra bạn cũng cần phải chuẩn bị một tâm lý hoàn toàn sẵn sàng và thoải mái không gặp phải bất kì một vấn đề áp lực nào trước khi thực hiện bấm mí, không trong chu kỳ kinh nguyệt hoặc đang mang thai.

Đọc tiếp bài viết: Bạn đã phân biệt được cắt mí và bấm mí?

Những điều quan trọng không nên bỏ qua để bấm mí mắt đẹp tự nhiên - MEDIKA.vn

Lưu ý trước và sau khi bấm mí
Hãy đảm bảo một vấn đề rằng trước khi thực hiện bấm mí bạn nên hạn chế sử dụng một số sản phẩm trang điểm như chỉ tạo mí giả, miếng dán mí hoặc keo kích mí… đồng thời bạn cũng cần thông báo ngay với bác sĩ về những tình trạng dị ứng của mình. Trước khi thực hiện bấm mí khoảng 3 ngày, tuyệt đối không được sử dụng các chất kích thích hoặc đồ uống có chứa cồn như bia, rượu hay nước ngọt có ga.

Sau khi bấm mí những ngày đầu tiên, bạn tuyệt đối không được dụi mắt, nên đeo kính bảo vệ khi ra ngoài đường để tránh sự xâm hại của bụi bẩn. Ngoài ra, không được bôi bất kỳ loại thuốc nào lên vùng mắt nếu như chưa có sự đồng ý của bác sĩ. Hãy tái khám đúng lịch hẹn tại địa chỉ thẩm mỹ bạn thực hiện bấm mí.

Tìm hiểu thêm bài viết Nên và không nên ăn gì sau khi bấm mí mắt: https://medika.vn/tu-van-mat/nen-va-khong-nen-an-gi-sau-khi-bam-mi-mat/

Hy vọng nội dung trên "Những điều quan trọng không nên bỏ qua để bấm mí mắt đẹp tự nhiên" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp bấm mí. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi