Mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tuyệt hảo

Việc chỉnh sửa hình dáng đôi mắt đang được đông đảo các chị em quan tâm. Ngày nay không chỉ mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí, các chị em còn muốn đôi mắt của mình phải có hình dáng cũng như kích thước hài hòa và phù hợp. Chính vì thế phương pháp mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tuyệt hảo ngay từ khi mới ra đời đã nhanh chóng trở thành trào lưu được ưa chuộng và được lòng của rất nhiều phái đẹp.

Mở rộng góc mắt là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn giản, được chuyển giáo công nghệ hoàn toàn từ Hàn Quốc. Các bác sĩ chuyên gia sẽ rạch một đường nhỏ ở khóe mắt trong hoặc ngoài, sau đó tiến hành loại bỏ đi phần da chùng và nếp rẻ quạt tại vùng khóe mắt này, đồng thời điều chỉnh lại hình dáng cũng như kích thước mắt của bạn cho phù hợp với những đường nét còn lại của khuôn mặt. Cuối cùng khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

Mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tuyệt hảo - MEDIKA.vn

Phần lớn người dân châu Á thường sở hữu một đôi mắt nhỏ và kém thu hút, chính vì thế những giải pháp thẩm mỹ mắt tại đây luôn được ưa chuộng và phát triển. Mở rộng góc mắt không chỉ giúp cải thiện những nhược điểm về hình dáng cũng như kích thước đôi mắt mà còn giúp cho đôi mắt của bạn trở nên hài hòa và có chiều sâu hơn, dễ dàng thu hút ánh nhìn của người đối diện. Ngay từ khi mới ra mắt, giải pháp làm đẹp mở rộng góc mắt ( https://medika.vn/tham-my-mat/mo-rong-goc-mat-trong/ ) đã được đông đảo các chị em ưa chuộng, lựa chọn thực hiện và nhanh chóng trở thành trào lưu trong thị trường thẩm mỹ.

Khi thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt trong điều khiến cho các chị em băn khoăn đó chính là liệu giải pháp làm đẹp này có để lại sẹo không. Khóe mắt là một vị trí rất nhạy cảm ở đôi mắt, tại đây còn thu hút rất nhiều sự chú ý của người đối diện, chính vì thế việc giấu sẹo phải thật tinh tế. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, nếu như quá trình thực hiện tiểu phẫu của bạn đúng cách và hoàn toàn không gây ra sai sót, đồng thời kĩ thuật khâu của bác sĩ phải thật khéo léo thì tình trạng sẹo xấu là hoàn toàn không thể xảy ra. Ngoài ra để hạn chế tình trạng sẹo xấu, các bác sĩ còn sử dụng loại chỉ thẩm mỹ là chỉ tự tiêu siêu mảnh và nhỏ, hoàn toàn sẽ không để lại bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào trên đôi mắt của bạn.

Đọc tiếp bài viết: Mở rộng góc mắt trong - Kỹ thuật mới hạn chế sẹo tối đa

Mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tuyệt hảo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tuy nhiên mặc dù phương pháp mở rộng góc mắt với công dụng chính đó chính là giúp loại bỏ đi những nếp rẻ quạt ở mí mắt cũng như điều chỉnh lại độ dài đôi mắt của bạn, thế nhưng nhiều chị em lại biết đến phương pháp mở rộng góc mắt như một giải pháp phẫu thuật mắt to ( https://medika.vn/tham-my-mat/mat-to-barbie/ ). Đây là một suy nghĩ hết sức sai lầm, bạn tuyệt đối không nên lạm dụng giải pháp làm đẹp này như một trào lưu. Cần phải tìm hiểu thật kĩ những kiến thức cần thiết cũng như tham khảo các lời khuyên của những bác sĩ chuyên gia để đảm bảo rằng giải pháp thẩm mỹ mình thực hiện là hoàn toàn phù hợp và có thể đem lại cho chính bản thân phái đẹp những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn. Tuyệt đối không được thực hiện những giải pháp làm đẹp chì vì trào lưu thời thượng mà không quan tâm đến tỉ lệ gương mặt của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề lâu năm, tự tin là một địa chỉ thẩm mỹ hoàn hảo khi bạn có nhu cầu thực hiện mở rộng góc mắt. Tại MEDIKA chúng tôi luôn áp dụng những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn và an toàn lâu dài theo thời gian.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Mở rộng góc mắt công nghệ Hàn Quốc mang đến đôi mắt đẹp tuyệt hảo" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp mở rộng góc mắt trong. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi