Lấy lại thanh xuân cho đôi mắt bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên

Theo thời gian, đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, bọng mỡ mắt… Khiến cho đôi mắt của bạn luôn ở trong trạng thái mệt mỏi và già nua. Một trong những giải pháp thẩm mỹ được đông đảo các chị em lựa chọn để lấy lại thanh xuân cho đôi mắt của mình đó chính là lấy mỡ mí mắt trên. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các phái đẹp những kiến thức bổ ích về giải pháp thẩm mỹ lấy lại thanh xuân cho đôi mắt bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên.

Tại sao cần thực hiện lấy mỡ mí mắt trên
Công việc quá nhiều khiến cho bạn dễ bị căng thẳng, đôi mắt làm việc với màn hình máy tính cũng như điện thoại liên tục dễ khiến cho đôi mắt của bạn bị lão hóa nhanh hơn. Bọng mỡ mắt và các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện, khiến cho gương mặt của bạn luôn mệt mỏi và trở nên già hơn so với số tuổi thật của mình.

Nhiều chị em đã sử dụng những loại mĩ phẩm có tác dụng trẻ hóa mắt để cải thiện tình trạng này, tuy nhiên những sản phẩm này không để cải thiện triệt để tình trạng này. Không những thế, tình trạng bọng mỡ mắt quá nhiều còn có thể gây ra tình trạng sụp mí mắt, ảnh hưởng đến thị lực của bạn. Chính vì thế phương pháp lấy mỡ mí mắt trên - Loại bỏ bọng mắt, trả lại thanh xuân cho đôi mắt là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

Lấy lại thanh xuân cho đôi mắt bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Chỉ cần bằng một đường rạch nhỏ trên mí mắt, các bác sĩ sẽ loại bỏ hoàn toàn đi phần bọng mỡ thừa và da chùng - nguyên nhân khiến đôi mắt của bạn trở nên già nua và khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không để lại bất kì dấu vết thẩm mỹ nào, trả lại cho bạn đôi mắt đẹp như ý và tươi trẻ.

Có thực hiện lấy mỡ mí mắt trên kết hợp với những phương pháp thẩm mỹ mắt khác?
Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, mỗi phương pháp thẩm mỹ mắt chỉ có thể khắc phục được một khuyết điểm khác nhau trên đôi mắt, phù hợp với những trường hợp khách hàng khác nhau. Tuy nhiên nếu đôi mắt của bạn sở hữu nhiều khuyết điểm, thì việc kết hợp thực hiện nhiều phương pháp thẩm mỹ khác nhau là điều hoàn toàn có thể.

Với những trường hợp khách hàng sở hữu đôi mắt 1 mí, mí lót hoặc 2 mí không đều nhau và sở hữu nhiều bọng mỡ mí mắt. Lúc này bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện bấm mí hoặc cắt mí, kết hợp với lấy mỡ mí mắt trên để có thể khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm trên đôi mắt của bạn. Hoặc trường hợp khách hàng gặp phải tình trạng nếp rẻ quạt mí mắt, vị trí hai mắt cách xa nhau và xuất hiện nhiều bọng mỡ mắt thì thực hiện kết hợp lấy mỡ mí mắt trên và mở rộng góc mắt chính là một giải pháp hoàn hảo dành cho bạn.

 Tham khảo bài viết: Sụp mí có nên phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên không?

Lấy lại thanh xuân cho đôi mắt bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên - MEDIKA.vn

Lấy mỡ mí mắt trên thành công phụ thuộc vào những yếu tố nào:
Tay nghề bác sĩ thực hiện: Điều đầu tiên và quan trọng để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn khi thực hiện giải pháp lấy mỡ mí mắt đó chính là tay nghề của bác sĩ thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này đòi hỏi bác sĩ phải có một tay nghề cũng như kinh nghiệm lâu năm, thực hiện chính xác toàn bộ thao tác và không gây ra bất kì một xâm lấn nào ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị: bác sĩ có thể có một tay nghề cao, tuy nhiên một hỗ trợ không thể bỏ qua giúp cho các bác sĩ thực hiện thành công những ca lấy mỡ mí mắt trên - Loại bỏ bọng mắt, trả lại thanh xuân cho đôi mắt đó chính là hệ thống máy móc và trang thiết bị. Những dụng cụ này phải hiện đại và đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ y tế, không gây ra những nhiễm trùng hay viêm nhiễm gì trong quá trình thực hiện.

 Tìm hiểu thêm dịch vụ Lấy mỡ mí mắt dưới: https://medika.vn/tham-my-mat/lay-mo-va-da-thua-mi-mat-duoi/

Hy vọng bài viết với chủ đề lấy lại thanh xuân cho đôi mắt bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp lấy mỡ mí mắt trên. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi