Kỹ thuật trang điểm cho nàng mắt một mí đẹp tự nhiên trước khi bấm mí

Để có được đôi mắt 2 mí to tròn thì ngoài phương pháp bấm mí bạn có thể thực hiện một số tips hướng dẫn cách trang điểm tạm thời giúp che khuyết điểm mắt 1 mí và sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh. Cùng xem qua bài viết kỹ thuật trang điểm cho nàng mắt một mí đẹp tự nhiên trước khi bấm mí này nhé !

Một đôi mắt to tròn theo đúng chuẩn mực của phương tây luôn là mơ ước của nhiều cô gái phương đông. Thế nhưng các nàng đừng nghĩ rằng đôi mắt một mí không phải là không có cách giải quyết. Ngoài phương pháp bấm mí, chúng ta có thể áp dụng 1 số kỹ thuật trang điểm để che đi khuyết điểm trên đôi mắt u sầu của mình.

#1- Cách chọn màu mắt trang điểm

Nhược điểm của đôi mắt 1 mí và đôi mắt được bấm mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) mỏng là “mắt hơi bị nhỏ” nên phải chọn những màu mắt hợp. Tránh tình trạng đánh phấn mắt tương đối đậm nhưng khi mở mắt lên, phần bầu mắt hầu như không thấy màu và cũng dễ loang lổ và tèm lem sau một khoảng thời gian. Và điều này không có tác dụng tạo điểm nhấn cho đôi mắt, khiến cho đôi mắt đánh cũng như không đánh.

Kỹ thuật trang điểm cho nàng mắt một mí đẹp tự nhiên trước khi bấm mí

Vì mắt một mí không có độ sâu nên chúng ta cần chọn màu nâu đậm giúp mắt sâu hơn. Đánh phấn mắt bắt đầu từ đuôi mắt và nhạt dần về phía mắt sẽ giúp nàng có một đôi mắt khói đầy mơ màng. Phấn màu nâu cũng có thể làm eyeliner nếu như nàng không muốn dùng bút kẻ đen đậm, hoặc cũng có thể làm phấn vẽ lông mày.

Màu đồng và màu vàng là hai tông màu mà chắc chắn các cô nàng đều phải có vì độ tiện ích của nó. Màu đồng và màu vàng là tông màu thường khá dễ chịu đối với bất cứ loại da nào, khiến cho mắt của nàng trông sâu hơn, chỉ cần bạn tán nhẹ một chút phấn mắt ở phần bầu mắt và nhấn bằng một đường kẻ mắt thật mỏng là bạn có ngay đôi mắt long lanh đáng yêu rồi.

#2- Cách kẻ mắt

Không phải vì đôi mắt một mí hay mắt được bấm mí mỏng mà bạn có thể lạm dụng và kẻ viền mắt thật đậm và lớn. Vì làm như vậy sẽ khiến đôi mắt của bạn sẽ không còn trẻ trung và trong trẻo nữa mà nó gây tác dụng ngược lại làm đôi mắt của bạn nhỏ hơn và cộng thêm mấy chục tuổi nữa.

Hãy nhớ rằng: Tạo đường viền mí bằng chì màu sẫm, kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Không nên chọn những màu chì khác, những màu chì sáng. Chú ý rằng kỹ thuật kẻ đường viền mí mắt càng mảnh càng phù hợp với đôi mắt 1 mí nhỏ.

Xem thêm bài viết: 3 Cách chữa sụp mí mắt đẹp như bấm mí không phải ai cũng biết

#3- Cách chuốt mí

Đối với cô nàng mắt một mí hay mắt được bấm mí mỏng thì đôi mi sẽ là phần cứu cánh sau phần chọn màu mắt và đường viền. Hãy dùng mi giả để khắc phục kích thước của đôi mắt một mí. Hoặc đơn giản chỉ cần bạn chuốt mắt mascara. Nếu chuốt bằng dụng cụ thì chỉ cần chuốt dày và khéo. Chuốt 2-3 lần để mi dài và mascara bám chắc hơn. Nên chuốt ở phần giữa và đuôi lông mi cho đôi mắt một mí có thêm phần sắc nét. Và quan trọng là nên chọn mascara phù hợp để tăng hiệu quả cho hàng mi thật của mi.

Kỹ thuật trang điểm cho nàng mắt một mí đẹp tự nhiên trước khi bấm mí

#4- Đừng bao giờ quên kích mí, dán mí

Để tạo dáng mí to và đẹp thì việc một cô nàng một mí phải học thành thạo đầu tiên chính là cách dán mí, kích mí trước khi tập tành trang điểm. Chỉ cần một thao tác nhỏ thôi thì có thể hô biến từ mắt 1 mí trở thành mắt hai mí một cách nhanh chóng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để giúp cô nàng từ mắt một mí trở thành mắt hai mí một cách dễ dàng thông qua cách bấm mí đơn giản tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để mỗi ngày dán mí và kích mí nữa. Vì ở đây đã có MEDIKA lo cho bạn.

Có thể bạn quan tâm: Bấm mí Hàn Quốc có vĩnh viễn không?

Địa chỉ bấm mí an toàn và tiện lợi

MEDIKA tự hào là bệnh viện top 4 uy tín và chất lượng. Với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ vượt bậc và ngày càng khẳng định vị thế trong lĩnh vực làm đẹp. Để hiểu thêm chi tiết về các dịch vụ làm đẹp khách hàng có thể liên hệ bệnh viện Thẩm Mỹ MEDIKA để các bác sĩ có thể trực tiếp tư vấn cho bạn nhé. Trên là bài viết kỹ thuật trang điểm cho nàng mắt một mí đẹp tự nhiên trước khi bấm mí, hy vọng giúp các bạn có những kỹ thuật trang điểm cho mình nhé!

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi