Cắt mí mắt hay bấm mí khi nếp mí ẩn vào trong?

cắt mắt 2 mí và bấm mí mắt đều là các giải pháp tối ưu để tạo nếp mí mới to đều, sắc nét. Tuy nhiên, đối tượng áp dụng hai dịch vụ thẩm mỹ này có sự khác nhau. Với những trường hợp nếp mí ẩn vào trong thì nên bấm mí hay cắt mí mắt? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bạn hiểu gì về thẩm mỹ bấm mí và cắt mí mắt?

Đặc điểm chung của người Á Đông là đôi mắt nhỏ, mắt một mí khiến tổng thể gương mặt trở nên thiếu cân đối và hài hòa. Và để khắc phục khuyết điểm này, các phương pháp thẩm mỹ mắt như cắt mí mắt và bấm mí mắt đã ra đời, giúp chị em sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét chỉ sau thời gian rất ngắn thực hiện.

Cắt mí mắt hay bấm mí khi nếp mí ẩn vào trong?

cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, gây tê vùng mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị tạo một đường mổ ngay sát chân mí mắt trên, đồng thời loại bỏ đi phần mỡ thừa và da dưa vùng mí mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học để khâu lại vết mổ. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những chị em có mỡ và da thừa, mong muốn sở hữu nếp mí đẹp lâu dài.

Bấm mí mắt là một thủ thuật tạo nếp mí đơn giản, hoàn toàn không can thiệp dao kéo. Bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữ vùng da mí và cơ nâng mi. Từ đó, tạo nếp mí mới cân đối rõ có độ sâu vừa phải. Giải pháp thẩm mỹ này thích hợp cho các đối tượng không có vùng da và mỡ thừa mí mắt, cụ thể là những chị em dưới 30 tuổi.

Cắt mí mắt hàn quốc tiêu chuẩn như thế nào là đẹp?

Có nếp mí nhưng bị ẩn thì bấm mí hay cắt mí mắt?

Bấm mí mắt và cắt mí là những dịch vụ thẩm mỹ mắt an toàn, đem lại hiệu quả nhanh chóng ngay sau thực hiện. Tuy nhiên, giải pháp thẩm mỹ này để có được hiệu quả như ý thì nên xác định rõ tình trạng của mắt để áp dụng phương pháp khắc phục thích hợp, vừa để đảm bảo an toàn, vừa đạt hiệu quả tối ưu.

Với những chị em có nếp mí nhưng bị ẩn vào trong mà không có mỡ thừa, da dư thì có thể áp dụng phương pháp bấm mí. Ngược lại, với những chị em có da mỡ vùng mí thì nên thực hiện cắt mắt 2 mí. Phương pháp này chiếm ưu điểm nổi trội hơn vì có thể khắc phục triệt để các khuyết điểm đôi mắt như mỡ thừa, da dư, tạo nếp mí sâu và duy trì hiệu quả lâu dài hơn bấm mí mắt.

Cắt mí mắt hay bấm mí khi nếp mí ẩn vào trong?

Cắt mí mắt có nên đi không? Top những địa chỉ cắt mí mắt đẹp

Địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn, hiệu quả tối ưu

Rất nhiều chị em hiện nay băn khoăn không biết nên lựa chọn cắt mí ở đâu. Có rất nhiều địa chỉ cắt mí mọc tại khắp các quận huyện thành phố Hồ Chí Minh nhưng không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt. Không ít các chị em “dở khóc dở cười” khi cắt mí bị hỏng, mặt bị trợn, thậm chí là biến chứng gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Là một trong 4 bệnh viện thẩm mỹ chất lượng được Sở y tế Thành phố Hồ Chí Minh đánh giá, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào đem tới cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ cao cấp. Dịch vụ cắt mắt 2 mí tại đây được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng bởi các chuyên gia đầu ngành nên hạn chế được các tổn thương không đáng có và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

cat-mat-hai-mi-xong-can-phai-luu-y-nhung-gi

Xem thêm video thực hiện thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Dịch vụ cắt mắt 2 mí tại đây đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách trong và sau quá trình thực hiện. Ngoài ra, chính sách hỗ trợ về giá và làm đẹp với lãi suất 0% là cơ hội tuyệt vời để khách hàng được thả ga làm đẹp với chi phí cực ưu đãi. Ngoài ra, các dịch vụ thẩm mỹ khác như nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, độn cằm V line cũng đang có chương trình giảm giá sốc, giúp khách hàng sở hữu nhan sắc rạng rỡ.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ vấn đề nếp mí ẩn vào trong thì nên bấm mí hay cắt mí và giúp bạn lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ cắt mí.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi