Cắt mắt mini là gì? Cắt mắt mini thực hiện thế nào? - MEDIKA.vn

Cắt mắt mini là gì? Cắt mắt mini thực hiện thế nào?

Ngày đăng: 10/11/2021

Chào bác sĩ. Em được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có phương pháp thẩm mỹ đẹp gọi là cắt mí mini, nhưng không biết cắt mắt mini là gì, Cắt mắt mini thực hiện thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

 

(Hồng Hà - Quận 10)

 

Chào Hồng Hà! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc cắt mí mắt mini là gì, cắt mí mắt mini thực hiện thế nào? của bạn như sau:

 

Cắt mắt mini là gì? Cắt mắt mini thực hiện thế nào?

 

Cắt mí mini là một tiểu phẫu tạo mắt hai mí với kỹ thuật mới, có sự tổng hợp hài hòa giữa bấm mí và cắt mắt hai mí. Phương pháp cắt mí này sử dụng kỹ thuật can thiệp tối thiểu, ít xâm lấn nên đảm bào đạt mức độ an toàn cao. Trong phương pháp cắt mí mini, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện hai kỹ thuật chính sau:

 

  • Đầu tiên là kỹ thuật loại bỏ mỡ thừa và da chùng. Trước hết, các bác sĩ sẽ tạo một đường rạch rất nhỏ ( khoảng 1 cm) dựa trên những đo vẽ, tính toán từ trước để bóc tách, phẫu thuật can thiệp nhằm cắt bỏ bọng mỡ mắt, da dư chùng.
  • Thứ hai là kỹ thuật định hình mắt hai mí. Các bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật bấm mí luồn chỉ nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi định hình đường lằn mí mới để định hình mắt hai mí.

 

Phương pháp cắt mí mini bạn chỉ mất khoảng ba mươi phútCắt mắt mini là gì, Cắt mắt mini thực hiện thế nào?

 

Với phương pháp cắt mí mini bạn chỉ mất khoảng ba mươi phút để thực hiện và  khoảng một tuần hồi phục là bạn đã được sở hữu đôi mắt hai mí to rõ, đẹp, hài hòa, thu hút ánh nhìn của biết bao người.

Phương pháp cắt mí mini thích hợp cho rất nhiều trường hợp khác nhau như mắt 1 mí, mắt nhiều mí, mắt mí lót, mí ẩn, có ít bọng mỡ, da chùng dư thừa, da quá mỏng không thể can thiệp sâu. Thậm chí, ngay cả trường hợp đã thực hiện cắt mí, bấm mí nhưng không thành công.

So với các phương pháp cắt mí khác, phương pháp cắt mí mini vượt trội hơn hẳn: đường mổ rất ngắn, sự can thiệp chỉ ở mức độ vừa phải, không đau đớn nên hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương. Khâu tạo hình mí mắt có đặc điểm liền mảnh và mịn nên đường mí hình thành nhìn rất tự nhiên, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao. Sự can thiệp là rất nhỏ nên vết mổ rất ít sưng nên nhanh lành, nhanh hồi phục.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, phương pháp cắt mí mini đã được áp dụng rất thành công cho nhiều trường hợp khách hàng với mức độ hài lòng cao. Các ca phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên môn sâu, vận dụng tốt các kỹ thuật nên đảm bảo phẫu thuật được thực hiện chính xác và an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ cao cho đông đảo khách hàng.

Nếu bạn còn băn khoăn hay chưa hiểu rõ hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp nhé.