Cắt mắt 2 mí và những kiến thức cần biết để tránh gặp phải biến chứng

Cắt mắt 2 mí từ lâu đã trở thành phương pháp làm đẹp được đông đảo các chị em lựa chọn là giải pháp cải thiện đôi mắt hiện tại của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được kết quả như mong muốn khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em cắt mắt 2 mí và những kiến thức cần biết để tránh gặp phải biến chứng.

Sự khác nhau giữa cắt mắt 2 mí và bấm mí Hàn Quốc
Kiến thức đầu tiên mà các chị em cần trang bị cho mình đó chính là sự khác nhau giữa cắt mắt 2 mí và bấm mí Hàn Quốc. Có rất nhiều chị em nhầm lẫn giữa hai phương pháp làm đẹp này, khiến cho không mang lại hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Bấm mí Hàn Quốc: là phương pháp tạo liên kết giữa nếp mí và cơ nâng mi, hình thành đường mí mới đẹp tự nhiên và mềm mại, hài hòa với tổng thể đường nét đôi mắt và khuôn mặt của bạn. Khác với phương pháp thẩm mỹ mắt truyền thống, phương pháp bấm mí Hàn Quốc ( https://medika.vn/tham-my-mat/bam-mi-da-diem-han-quoc/ ) áp dụng kĩ thuật bấm mí mới với số điểm liên kết nhiều hơn, khiến cho đường mí mắt của bạn mềm mại và đẹp tự nhiên, lâu dài hơn.

Cắt mắt 2 mí và những kiến thức cần biết để tránh gặp phải biến chứng - MEDIKA.vn

Cắt mắt 2 mí - Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc là phương pháp thực hiện loại bỏ đi phần da chùng và mơ thừa vùng mí mắt chỉ bằng một đường rạch nhỏ, sau đó các bác sĩ sẽ khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ đồng thời tạo hình đường mí mới trên đường mí đã vẽ sẵn trước đó, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những dấu hiệu lão hóa của đôi mắt, sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên và tươi trẻ.

Một điều khác biệt giữa 2 phương pháp này mà các chị em cần biết đó chính là bấm mí Hàn Quốc chỉ phù hợp với những bạn trẻ có độ tuổi từ 18 - 25. Với những trường hợp khách hàng đã xuất hiện những dấu hiệu lão hóa hoặc có độ tuổi từ ngoài 30 thì phương pháp cắt mắt 2 mí - Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo dành cho các chị em.

Thận trọng khi cắt mắt 2 mí
Kiến thức thứ 2 bạn cần biết đó chính là những điều cần cẩn thận khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này. Trước khi đi thực hiện cắt mắt 2 mí hay bất kì một phương pháp thẩm mỹ thì bạn cũng nên tìm hiểu rõ về phương pháp thẩm mỹ cũng như tình hình hiện tại của mình. Phương pháp cắt mắt 2 mí phù hợp với những trường hợp mắt 1 mí, mí lót, vùng da có nhiều bọng mỡ hay da trùng… Từ những kiến thức trên bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn chính xác phương pháp thẩm mỹ phù hợp với mình.

 Tham khảo bài viết: Cắt mắt 2 mí lâu ngày có bị sụp mí không thưa bác sĩ?

Cắt mắt 2 mí và những kiến thức cần biết để tránh gặp phải biến chứng - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tìm hiểu về quá trình thực hiện
Bạn cũng nên nắm rõ quá trình thực hiện cắt mắt 2 mí - Tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên như sao Hàn Quốc để có thể nắm được những thao tác thực hiện của bác sĩ, không cảm thấy quá bỡ ngỡ trong quá trình thực hiện, khiến cho tâm lí của bạn cũng yên tâm hơn. Từ đó biết được các ưu nhược điểm và những quá trình phục hồi từ đó có thể đưa ra những bước xử lý đúng đắn. Hãy chuẩn bị những câu hỏi cần thiết và trao đổi cụ thể với các bác sĩ khi thăm khám để được giải đáp mọi thắc mắc.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ mắt uy tín
Mắt là một bộ phận rất nhạy cảm, chính vì thế chỉ cần một tác độngn sai sót nhỏ cũng có thể để lại những hậu quả nặng nề. Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cần đạt được các tiêu chí như bác sĩ, máy móc, trang thiết bị, cơ sở vật chất … Để an toàn không xảy ra các hậu quả đáng tiếc bạn nên cân nhắc và tham khảo những ý kiến của các khách hàng đã thực hiện dịch vụ trước đó.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các phương pháp cắt mắt 2 mí và những kiến thức cần biết để tránh gặp phải biến chứng. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi