Cắt mắt 2 mí phương pháp biến mắt lương thành mắt biếc

Đôi mắt luôn được ví nhưng cửa sổ tâm hồn của mỗi chúng ta, tuy nhiên cửa sổ tâm hồn đó có đẹp, có xâu hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào tạo hóa, chính vì vậy mà phương pháp phẫu thật căt mắt 2 mí ra đời như giúp cho những bạn nào có đôi mắt không được đẹp sẽ nhanh chóng biến hóa đôi mắt thật xinh lung linh như mắt biếc. Để nắm được nhiều nội dung hơn xem qua bài viết cắt mắt 2 mí phương pháp biến mắt lương thành mắt biếc này nhé!

Đôi mắt lươn suốt ngày bị trêu ghẹo

Trong những tình trạng về thẩm mỹ mắt thì mắt lươn chính là đôi măt mà đa số nhiều người không thích, không chỉ mang lại hình ảnh đôi mắt không đẹp, mà mắt lươn còn khiến cho nhiều người có suy nghĩ đây là những không tốt, không đàng hoàng và vô cùng lươn lẹo, ... chính vì vậy mà nhiều rơi vô trường hợp đó sẽ luôn có những câu chuyện buồn đằng sau.

Cắt mắt 2 mí phương pháp biến mắt lương thành mắt biếc

Quang Anh ( Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh ) vừa tốt nghiệp ra trường với chiếc bằng đại học vô cùng danh giá, thế nhưng khi đi xin việc ở nhiều nơi điều là những cái lắc đầu từ chối, ban đầu thì Quanh Anh cũng không nghỉ ngợi nhiều, nhưng có tới 2 cơ sở sau khi phỏng vấn và trả lời Quang Anh rất thẳng thắn khiến Quang Anh cũng có phần hơi sốc, vì họ cho rằng Quang Anh có đôi mắt lươn nên họ không tin tưởng trong công việc, không thể tin rằng mình không nhận được việc vì lí do hết sức tào lao như thế này. Tuy nhiên nhớ lại ngày xưa thì mỗi khi trong lớp xảy ra mất cấp hay kể cả gia đình, thì đa số mọi người điều nghi vấn Quanh Anh, dù anh chàng không làm gì cả nhưng đôi mắt cứ khiến cho người khác cảm thấy không thể nào tin tưởng. Thất vọng và buồn bã vì bản thân Quanh Anh đâu có muốn như vậy, tất cả là do cha mẹ sinh ra có đôi mắt như vậy.

Suy nghĩ rất nhiều và nghe lời bạn bè thân thì Quanh Anh quyết định thực hiện cắt mắt 2 mí - Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc hiện đại để cải thiện đôi mắt lươn của mình. Và với câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp thì Quanh Anh đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị đầu trong ngành thẩm mỹ, nơi đã sản xuất biết bao nhiều đôi mắt đẹp lung linh mà suốt mấy tháng trời nằm trong các nhóm kín làm đẹp, Quanh Anh cũng biết bao nhiêu người chia sẽ về cắt mắt 2 mí có được đôi mắt đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí thực hiện như thế nào ?

Sau khi Quanh Anh tới tư vấn đầy đủ và nhiệt tình thì Quang Anh lựa chọn cắt măt 2 mí theo phương pháp mới của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đầu tiên các bác sĩ tiến hành đo đạc vùng mắt, và vẽ lên đó những đường vẽ trước khi tiểu phẫu, sau đó thì Quanh Anh được tiến hành bôi tê để không bị cảm giác khó chịu hay đau khi thực hiện, các bác sĩ rạch một đường lưới mi mắt và cuộn lên, sau đó dùng chỉ sinh học để may lại, chỉ sinh học này theo thời gian ngắn sẽ tự tiêu và không để lại sẹo. Chỉ thực hiện vỏn vẹn 40 phút và không hề đau đớn một xíu nào, các thao tác của bác sĩ hết sức chuyên nghiệp và cẩn thận giúp cho Quanh Anh hết sức an tâm. Chỉ sau 1 tuần là thì đôi măt của Quanh Anh đã bình thường trở lại và cô cùng đẹp, cắt mắt 2 mí sau 2 tháng thì giờ đây Quang Anh có được đôi mắt rất tự nhiên, nhiều người hầu như không biết và không nghĩ rằng Quanh Anh đã từng đi cắt mắt 2 mí.

Xem thêm bài viết: Cắt mắt 2 mí phương pháp tiểu phẫu giúp đôi đẹp rạng ngời

Tuy nhiên có một chia sẽ nhỏ rằng, cho dù chỉ là tiểu phẫu cắt mắt 2 mí nhưng chúng ta nên lựa chọn bác sĩ giỏi thực hiện để không phải có những vấn đề không may mắn xảy ra, các vùng mắt là nơi tiếp giáp rất nhiều dây thần kinh.

Cắt mắt 2 mí phương pháp biến mắt lương thành mắt biếc

Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu ?

Có thể bạn quan tâm: Giải cứu mắt lươn với công nghệ cắt mắt 2 mí tại MEDIKA

HIện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đối với dịch vụ cắt mắt 2 mí có giá khoảng 5.900.000 cho phương pháp cắt mắt 2 mí M – plasty ( giá đã khuyến mãi ), tuy nhiên khách hàng vẫn có nhiều sự lựa chọn với nhiều gói khuyến mãi từ MEDIKA. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết cắt mắt 2 mí phương pháp biến mắt lương thành mắt biếc, mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông tin bên dưới.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi