Cắt mắt 2 mí cho mắt bị sụp mí và có bọng mắt thì có được không?

Cắt mắt 2 mí được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ an toàn, giúp khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí và mỡ thừa vùng mí mắt trên. Vậy với những đối tượng mắt bị sụp mí và có bọng mắt thì có thể cắt mắt 2 mí không?

Cắt mắt 2 mí - xu hướng thẩm mỹ mắt 2020

Để có được đôi mắt long lanh, to tròn, đẹp như ý thì có rất nhiều chị em hiện nay đã thực hiện giải pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí. Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn, hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của đôi mắt. Chỉ sau một lần thực hiện với thời gian khoảng 45 phút, các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mỡ và da thừa mí mắt đã được loại bỏ.

cat-mat-2-mi-cho-mat-bi-sup-mi-va-co-bong-mat-thi-co-duoc-khong

Cắt mắt là một tiểu phẫu đơn giản, sử dụng thiết bị chuyên dụng tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên. Từ đó, tạo nếp mí mới cân đối, có độ to nhỏ phù hợp với tổng thể gương mặt, đồng thời nếu vùng mí mắt có nhiều mỡ và da thừa thì bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ.

Với sự tỷ mỉ, chính xác trong từng thao tác thực hiện, bác sĩ sẽ đảm bảo tính an toàn, hạn chế biến chứng sau thực hiện cũng như không hình thành sẹo xấu. Phương pháp thẩm mỹ này đặc biệt thích hợp với những đối tượng khách hàng từ 30 tuổi vì những đối tượng này vùng mắt đã bị lão hóa, có nhiều mỡ và da thừa thì việc áp dụng phương pháp bấm mí mắt không còn phù hợp.

Mắt sụp mí và có bọng mắt thì có thể cắt mí?

Phương pháp cắt mắt 2 mí ( https://medika.vn/tham-my-mat/cat-mat-2-mi/ ) có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, kể cả nam và nữ. Đặc biệt, cắt mí mắt thích hợp áp dụng cho những chị em có vùng mí mắt nhiều mỡ thừa da dư, có bọng mắt xấu xí. Trong quá trình tạo nếp mí mắt mới, bác sĩ sẽ đồng thời loại bỏ mỡ thừa, giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ và to tròn tự nhiên.

cat-mat-2-mi-cho-mat-bi-sup-mi-va-co-bong-mat-thi-co-duoc-khong

Tuy nhiên, với những khách hàng đang mắc phải một số bệnh lý về mắt, những chị em đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú thì không nên thực hiện cắt mắt 2 mí. Bởi vì, trong quá trình thực hiện cắt mí, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mí mắt để hạn chế đau đớn trong quá trình thực hiện. Do vậy, việc tiêm thuốc gây tê sẽ có ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của em bé.

Bạn nên để sau thời kỳ mang thai cũng như cho con bú để tiến hành cắt mắt để đảm bảo an toàn. Hơn nữa, lúc này cơ thể chị em đã hồi phục và phát triển ổn định việc cắt mí mắt cũng sẽ đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu hơn.

cắt mắt 2 mí bị 5 biến chứng dễ gặp phải tại địa chỉ chui

Cắt mắt 2 mí duy trì hiệu quả được bao lâu?

Thẩm mỹ cắt mắt 2 mí có thể duy trì được hiệu quả lâu dài theo năm tháng. Thông thường, với những người có cơ địa lành và có chế độ hậu phẫu tốt thì hiệu quả duy trì sau cắt mí rất lâu bền. Do vậy, bạn có thể an tâm thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt hiện đại này.

Cắt mắt 2 mí có được bảo hành không? Duy trì hiệu quả bao lâu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn đang ứng dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mắt, giúp chị em sở hữu đôi mắt đẹp to tròn như ý. Tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của mỗi khách hàng, bác sĩ MEDIKA sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

Chi phí cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hiện nay là 10 triệu. Đây là chi phí gốc và hiện tại trong tháng này MEDIKA đang có chương trình ưu đãi, hỗ trợ về giá cho khách hàng. Bên cạnh ưu đãi về dịch vụ thẩm mỹ mắt, tại đây cũng đang áp dụng khuyến mãi cho các dịch vụ thẩm mỹ khác như hút mỡ , nâng ngực , nâng mũi, độn cằm…

Xem những video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại MEDIKA đều được thực hiện với quy trình khoa học, chuẩn an toàn theo quy định của Bộ y tế. Do vậy, vừa đảm bảo an toàn đối với sức khỏe, vừa đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi