Bấm mí hàn quốc - Xu hướng thẩm mỹ mắt hot hiện nay

Nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng tăng cao, các giải pháp thẩm mỹ cũng ra đời nhiều hơn như cắt mí hàn quốc, cắt mí M-plasty, bấm mí đa diểm Châu Âu… Trong đó, thẩm mỹ bấm mí hàn quốc đang tạo xu hướng, được nhiều chị em yêu thích lựa chọn.

Vì sao bấm mí hàn quốc lại tạo xu hướng năm 2020?

Bấm mí mắt là giải pháp thẩm mỹ đơn giản, không can thiệp dao kéo và được thực hiện trong thời gian rất ngắn chỉ khoảng 30 phút. Giải pháp làm đẹp này hiện nay được các chuyên gia đánh gia cao về tính an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Các bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ sinh học nhằm tạo liên kết giữ vùng da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, tạo thành nếp mí đều đẹp, rõ nét và cân đối.

Bấm mí hàn quốc – Xu hướng thẩm mỹ mắt hot nhất hiện nay

Do không can thiệp dao kéo nên phương pháp bấm mí hàn quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế xâm lấn vào cấu trúc bên trong mắt và hoàn toàn không để lại sẹo xấu sau quá trình thực hiện. Phương pháp thẩm mỹ này sở hữu những ưu thế vượt trội, đem tới cho khách hàng đôi mắt đẹp như ý:

- Hiệu quả nhanh chóng chỉ sau khoảng 30 phút thực hiện

- Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt lệch mí,…

- Hạn chế xâm lấn, không gây tổn thương mắt, không giảm thị lực mắt

- Không để lại sẹo xấu, hạn chế biến chứng có thể xảy ra

- Chi phí hợp lý với khả năng chi trả của khách hàng

- Hồi phục nhanh chóng, duy trì hiệu quả khá lâu theo năm tháng.

Hàng loạt địa chỉ nhấn mí hàn quốc tại TP HCM

Nắm được nhu cầu thẩm mỹ mắt ngày càng cao của đông đảo khách hàng, rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ bấm mí hàn quốc mọc tràn lan. Thậm chí, có những cơ sở thẩm mỹ do chưa đáp ứng được các tiêu chí về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ thẩm mỹ… nên chưa được cấp giấy phép vẫn ngang nhiên hoạt động.

Điều này đã tìm ẩn các nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như không đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ. Với những địa chỉ thẩm mỹ mắt kém chất lượng, bạn cần phải tránh xa và tuyệt đối không tin theo những lời mời chào thẩm mỹ giá rẻ. Đã có rất nhiều trường hợp hiện nay thẩm mỹ nhấn mí hàn quốc hỏng gây nên một số hệ lụy, thậm chí là gây ảnh hưởng tới thị lực của đôi mắt.

Bấm mí hàn quốc – Xu hướng thẩm mỹ mắt hot nhất hiện nay

Tham khảo toàn bộ quy trình bấm mí mắt tại MEDIKA: Toàn bộ quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn an toàn tại MEDIKA

Đâu mới là địa chỉ bấm mí hàn quốc chất lượng

Lựa chọn địa chỉ bấm mí hàn quốc uy tín là vô cùng quan trọng để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ. Một địa chỉ bấm mí uy tín cần phải có cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản. Ngoài ra, tại những địa chỉ thẩm mỹ này cần phải ứng dụng công nghệ bấm mí hiện đại, máy móc thiết bị được nhập khẩu từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ nhấn mí hàn quốc an toàn được đông đảo khách hàng tin chọn. Phương pháp bấm mí tại đây được thực hiện với quy trình khoa học. Các bác sĩ sẽ tỷ mỉ, thực hiện chuẩn xác từng thao tác nhằm đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, hạn chế xâm lấn và các biến chứng có thể xảy ra về sau.

Bấm mí hàn quốc được bao lâu, có an toàn không?

Nếu còn lo lắng thì tham khảo bài viết này nhé: Bấm mí Hàn Quốc có gây hại cho đôi mắt không?

Bấm mí hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt thích hợp với những chị em từ 18-25 tuổi. Với những chị em ngoài 30 tuổi và vùng mí mắt có nhiều mỡ thừa da dư thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt mắt 2 mí. Tại MEDIKA, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như tình trạng thẩm mỹ của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn giải pháp khắc phục thích hợp.

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về giải pháp thẩm mỹ nhấn mí hàn quốc. Nếu mắt của bạn đang gặp phải một số khuyết điểm và muốn sở hữu đôi mắt to tròn, nếp mí đều đẹp cân đối thì bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt tại MEDIKA với chi phí ưu đãi về giá tốt nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi