3 yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt đang là giải pháp thẩm mỹ đang được đông đảo các chị em có độ tuổi ngoài 30 thực hiện để lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của mình. Khi thực hiện bất kì một giải pháp nào chắc hẳn điều các chị em cần quan tâm đó chính là thời gian hồi phục. Tuy nhiên mỗi người lại có một thời gian hồi phục khác nhau. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu xem 3 yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt tại sao lại có sự chênh lệnh về thời gian hồi phục sau thẩm mỹ như vậy nhé.

Đôi mắt là một bộ phận vô cùng quan trọng trên cơ thể của mỗi chúng ta. Mắt không chỉ giúp cho bạn có thể nhìn được vạn vật xung quanh, đôi mắt còn góp phần không nhỏ trong việc làm hài hòa những đường nét còn lại trên gương mặt. Thế nhưng thời gian hoạt động và làm việc quá nhiều khiến cho đôi mắt của bạn không được nghỉ ngơi đúng cách. Đó chính là nguyên nhân chính khiến cho đôi mắt xuất hiện những dấu hiệu lão hóa như bọng mỡ mắt và da chùng.

3 yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Có rất nhiều trường hợp khách hàng vì bọng mỡ xuất hiện quá nhiều khiến cho đôi mắt luôn trong trạng thái mệt mỏi và già nua, thậm chí còn gây cản trở tầm nhìn của phái đẹp. Vừa làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ, vừa gây ra ảnh hưởng về thị lực, đây chính là những nguyên nhân khiến cho cac phái đẹp luôn tìm kiếm cho mình một giải pháp để cải thiện tình trạng này.

Phương pháp làm đẹp lấy mỡ mí mắt ra đời chính là giải pháp hoàn hảo giúp cho các chị em lấy lại tuổi thanh xuân cho đôi mắt của mình. Chỉ thông qua một đường rạch nhỏ trên mí mắt trên hoặc dưới, các bác sĩ sẽ loại bỏ đi hoàn toàn những bọng mỡ và phần da chùng, sau đó khâu lại tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ để đảm bảo rằng đôi mắt của bạn không để lại bất kì một dấu vết thẩm mỹ nào. Không những thế việc thực hiện kĩ thuật này không chỉ giúp cải thiện nhược điểm mắt mà còn ngăn chặn.

3 yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt
Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ mắt chia sẻ rằng, lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, chính vì thế bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều thời gian để hồi phục sau khi thực hiện giải pháp làm đẹp này. Thông thường sau khi thực hiện, đôi mắt của bạn sẽ xuất hiện những dấu hiệu hơi đau nhức. Hiện tượng này sẽ thuyên giảm nhanh chóng vào những ngày tiếp theo. Đôi mắt của bạn sẽ hoàn toàn bình phục từ 1 - 2 tuần sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt. Bởi lẽ có sự chênh lệch thời gian phục hồi bởi những yếu tố sau:

Đọc tiếp bài viết: Có thể thực hiện lấy mỡ mí mắt chung với các dịch vụ mắt khác không?

3 yếu tố quyết định thời gian hồi phục sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt - MEDIKA.vn

Cơ địa của từng khách hàng: vì phương pháp lấy mỡ mí mắt có đụng chạm đến dao kéo, chính vì thế việc hồi phục mắt phần lớn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Đối với những khách hàng sở hữu cơ địa lành tính thì quá trình hồi phục sẽ được rút ngắn và ngược lại với những khách hàng có cơ địa nhạy cảm thì sẽ cần một thời gian lâu hơn để hồi phục.

Tay nghề bác sĩ: đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến thời gian hồi phục mắt của bạn. Nếu như bạn được thực hiện lấy mỡ mí mắt bởi bác sĩ có tay nghề cao, không gây ra những xâm lấn đến các bộ phận xung quanh, thao tác thực hiện đúng kĩ thuật thì quá trình hồi phục mắt của bạn cũng được rút ngắn một cách đáng kể.

Xem tiếp bài viết: Cần kiêng gì khi phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên?

Chế độ chăm sóc hậu phẫu tại nhà: sau khi thực hiện thẩm mỹ đôi mắt của bạn rất nhạy cảm. Chính vì thế việc chăm sóc mắt tại nhà cũng quyết định thời gian hồi phục mắt của bạn. Bạn nên chú ý tuân thủ những chỉ định của bác sĩ về các cách vệ sinh và chế độ ăn uống hợp lý để có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ như ý một cách nhanh chóng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp lấy mỡ mí mắt. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi