Tạo môi trái tim tự nhiên bằng bí quyết trang điểm

Một đôi môi trái tim sẽ tăng thêm vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ cho các chị em. Với những trường hợp đang gặp khuyết điểm môi quá dày hoặc quá mỏng cần cải thiện thì có thể áp dụng phương pháp tạo môi trái tim tự nhiên bằng bí quyết trang điểm.

Làm sao để có môi trái tim tự nhiên?

Môi trái tim tự nhiên là dáng môi có hình trái tim rõ ràng, không quá dày hoặc của mỏng. Đôi môi nhỏ nhắn và tươi tắn, đảm bảo tính cân đối và hài hòa với tổng thể hình dáng gương mặt. Tuy nhiên, không phải ai khi sinh ra cũng có được dáng môi đẹp như ý và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Tạo môi trái tim tự nhiên bằng bí quyết trang điểm

Một số chị em hiện nay đang gặp khuyết điểm về dáng môi quá dày hay quá mỏng. Tình trạng này có thể gây nên một số vấn đề ảnh hưởng tính thẩm mỹ và khiến chị em mấy tự tin trong giao tiếp. Do vậy, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp là tạo hình môi trái tim tự nhiên bằng bí quyết trang điểm.

Nếu kiên trì thực hiện các giải pháp thẩm mỹ này, chị em sẽ khắc phục được các khuyết điểm cũng như giúp chị em sở hữu được dáng môi hình trái tim quyến rũ. Tuy nhiên, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ và cân nhắc trước khi thực hiện.

Cách tạo môi trái tim tự nhiên tại nhà

Hiện nay, có nhiều phương pháp tạo môi trái tim tự nhiên như sử dụng nắp chai, sử dụng thiết bị tạo môi trái tim, trang điểm tạo môi trái tim… Các cách này phù hợp áp dụng cho từng đối tượng khách hàng và cần phải được thực hiện chuẩn xác, đảm bảo an toàn nhằm hạn chế những tổn thương xấu có thể xảy ra.

Tạo môi trái tim tự nhiên bằng cách trang điểm tuy được đánh giá là an toàn, dễ dàng thực hiện và có được kết quả tức thì. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời và cần dành thời gian để thực hiện hàng ngày. Hơn nữa, với những trường hợp không biết trang điểm thì đây là một khó khăn rất lớn.

Do vậy, để đảm bảo tính an toàn cũng như có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, duy trì bền vững theo thời gian thì chị em nên áp dụng phương pháp tạo môi hình trái tim bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Kĩ thuật này cũng ngày càng được cải tiến hiện đại hơn, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu bền và đảm bảo tính an toàn.

Xem thêm: Phẫu thuật tạo hình môi trái tim bao nhiêu ngày hồi phục hoàn toàn?

Tạo hình môi trái tim tự nhiên nhờ phẫu thuật

Tạo môi trái tim tự nhiên là phương pháp tiểu phẫu đơn giản để bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi. Từ đó, tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cực kỳ cuốn hút. Thời gian thực hiện phương pháp này là khoảng 45 phút và cần khoảng 10 ngày để hồi phục.

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đang ứng dụng phương pháp tạo môi hình trái tim. Phương pháp thẩm mỹ này giúp khắc phục các khuyết điểm về cằm và giúp chị em sở hữu dáng cằm đẹp như ý, quyến rũ tự nhiên. Đặc biệt, với những trường hợp đã từng phẫu thuật nhưng hiệu quả không như ý thì có thể thực hiện dịch vụ thẩm mỹ này tại MEDIKA.

Tham khảo: Làm môi hình trái tim có thật sự đẹp như ảnh đăng trên Facebook?

Tạo môi trái tim tự nhiên bằng bí quyết trang điểm

Sau khi thực hiện cách tạo môi trái tim tự nhiên tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, thời gian đầu bạn cần chú ý tới chế độ chăm sóc. Cụ thể như sau:

- Vệ sinh vết mổ hàng ngày, giữ cho môi khô thoáng và sạch sẽ.

- 3 ngày đầu nên ăn đồ ăn mềm, tránh ăn thực phẩm có tính kích ứng cao.

- Không tác động mạnh vào môi, chú ý hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

- Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích và đồ uống chứa chất kích thích.

- Sử dụng thuốc kháng sinh theo đơn và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

 Bạn có thể tham khảo nhiều video thực tế tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA

Bài viết trên đây đã giải đáp một số vấn đề bạn đang quan tâm về phương pháp tạo môi hình trái tim. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích. Để hiểu rõ về dịch vụ cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6566 để được chuyên viên tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi