Tạo môi hình trái tim những đối tượng nào nên thực hiện?

Đôi môi trái tim là mong ước của các chị em nhưng không phải ai khi sinh ra cũng có được đôi môi trái tim ngọt ngào và quyến rũ. Để biến ước mơ này thành hiện thực, nhiều người đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ tạo môi hình trái tim. Dưới đây là những đối tượng nào nên tạo môi hình trái tim.

Người có đôi môi quá mỏng nên tạo hình môi trái tim

Đôi môi chính là điểm nhấn thu hút và tạo nên nét duyên của chủ sở hữu. Tuy nhiên, khuyết điểm về đôi môi quá mỏng là là điểm trừ về nhan sắc, khiến gương mặt bạn trở nên thiếu cân đối và hài hòa. Đây là nhóm đối tượng nên thực hiện thẩm mỹ tạo môi trái tim để khắc phục khuyết điểm môi mỏng.

tao-moi-hinh-trai-tim-nhung-doi-tuong-nao-nen-thuc-hien

Việc tô son nhằm tạo hiệu ứng môi dày hơn tuy cũng đem lại hiệu quả nhưng chỉ là tạm thời vì rất dễ trôi son nhạt phấn khi ăn uống. Với giải pháp tạo môi hình trái tim, bạn sẽ sở hữu đôi môi ngọt ngào và quyến rũ chỉ sau 1 lần thực hiện, hạn chế gay tổn thương các dây thần kinh cảm giác, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện.

Chị em có đôi môi quá dày nên tạo môi hình trái tim

Môi quá dày cũng là một trong những khuyết điểm phổ biến và khiến chị em cảm thấy tự tin trong giao tiếp. Quan niệm môi dày quyến rũ không phải là tiêu chuẩn đánh giá cái đẹp của phụ nữ Á Đông. Với đôi môi hài hòa, vừa phải với hình dáng rõ nét chính là điểm cộng, tôn lên các nét trên gương mặt.

Do vậy, với những chị em không may mắn khi có đôi môi quá dày, đặc biệt là phần môi trên thì nên áp dụng phương pháp tạo môi trái tim. Đây là phương pháp tiểu phẫu đơn giản để bác sĩ cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng giúp đôi môi thô dày trở nên hài hòa và cuốn hút.

tao-moi-hinh-trai-tim-nhung-doi-tuong-nao-nen-thuc-hien

Nếu bạn đang bâng khuâng thời gian hồi phục thì xem ngay bài này nhé: Phẫu thuật tạo môi hình trái tim bao lâu lành?

Các đối tượng viền môi trên không có

Bên cạnh nhóm đối tượng có môi quá dày hay môi quá mỏng cần phải thẩm mỹ để khắc phục thì những người môi không có viền, không rõ viền môi cũng nên áp dụng giải pháp tạo môi hình trái tim. Đây là cách khắc phục khuyết điểm tối ưu, có thời gian thực hiện nhanh, duy trì hiệu quả lâu dài, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.

Thẩm mỹ tạo môi hình trái tim có thời gian thực hiện khoảng 30-45 phút. Bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng môi của bạn xem đang gặp phải khuyết điểm gì. Từ đó, đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp nhằm đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đồng thời, hạn chế những tổn thương không đáng có sau quá trình thực hiện.

Tạo hình môi trái tim có dành cho môi bị dày không?

Những người muốn có đôi môi trái tim

Với những người không có khuyết điểm về môi mỏng, môi dày, không có viền môi nhưng muốn cải thiện hình dáng môi và sở hữu môi trái tim cuốn hút thì cũng có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ này. Chỉ cần bạn đáp ứng được các tiêu chí về độ tuổi từ 18 trở lên, sức khỏe không có vấn đề gì thì có thể tham gia phẫu thuật.

Ưu điểm của phương pháp tạo hình môi trái tim là hạn chế xâm lấn, đem tới cho chị em đôi môi trái tim ngọt ngào nhanh chóng. Tuy có can thiệp dao kéo nhưng chỉ sau thời gian khoảng 7-10 ngày, môi bạn đã hồi phục và vào form đẹp tự nhiên, không để lại sẹo và không để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Nên lựa chọn nhưng địa chỉ uy tín chất lượng để thực hiện các bạn nhé: Biến chứng nguy hiểm khi phẫu thuật tạo hình môi trái tim kém chất lượng

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ thẩm mỹ an toàn tại Thành phố Hồ Chí Minh đang áp dụng phương pháp tạo môi trái tim. Tất cả các ca phẫu thuật tại đây đều được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện trong phòng phẫu thuật vô khuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không những vậy, công nghệ tạo môi trái tim tại MEDIKA còn có chính sách hỗ trợ về giá, đem tới cho khách hàng cơ hội được làm đẹp với chí phí tiết kiệm.

Bài viết trên đây đã làm rõ vấn đề những đối tượng nên thực hiện tạo môi trái tim. Nếu đang có nhu cầu muốn sở hữu đôi môi trái tim đẹp như ý, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ phương pháp để thực hiện thẩm mỹ môi an toàn, hiệu quả nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi